Thuyaraththil Kooppittaen in A♭ Scale

A♭ = G♯
G
துயரத்தில் கூப்பிட்டேன்
C
உதவிக்காய் கதறினேன்
D
அழுகுரல் கேட்டீரையா
G
Am
குனிந்து தூக்கினீர்
D
D
பெரியவனாக்கினீர்(ரே)
Em
உமது கா
D
ருண்யத்தால்
G
–(குனிந்து தூக்கினீரே)
G
குனிந்து தூக்கினீ
Am
ர்
D
பெரியவனாக்கினீர்
G
(ரே)
Em
உமது காருண்யத்தால்
C
D
பெரியவனாக்கினீ
G
ர்
G
எமது விளக்கு
C
எரியச் செய்தீர்
D
இரவை பகலாக்கினீர்
G
Am
எரிந்து கொண்டிருப்பேன்
D
எப்போதும்(மே) உமக்காய்
D7
என் ஜீவன் பிரியும் வரை
G
Am
எரிந்து கொண்டிருப்பேன்
D
எப்போதும்(மே) உமக்காய்
G
Am
என் ஜீவன் பிரியும் வரை
C
D
எரிந்து கொண்டிருப்பே
G
ன்
…துயரத்தில்
G
நான் நம்பும் கேடகம்
C
விடுவிக்கும் தெய்வம்
D
நீர்தான் நீர்தானய்
G
யா
Am
தூயவர் தூயவர்
D
துதிக்குப் பாத்திரர்(ரே)
D7
ஆறுதல் நீர்தானய்யா
G
Am
தூயவர் தூயவர்
D
துதிக்குப் பாத்திர
G
ர்(ரே)
Am
ஆறுதல் நீர்தானய்யா
C
D
துதிக்குப் பாத்திர
G
ர்(ரே)
…துயரத்தில்
G
சேனைக்குள் பாய்ந்தேன்
C
உந்தன் தயவாலே
D
மதிலைத் தாண்டிடுவேன்
G
Am
புகழ்ந்து பாடுவேன்
D
உம்மையே உயர்த்துவேன்
D7
உயிர் வாழும் நாட்க்ளெல்லா
G
ம்
Am
புகழ்ந்து பாடுவேன்
D
உம்மையே உயர்த்துவேன்
G
Am
உயிர் வாழும் நாட்க்ளெல்லாம்
C
D
புகழ்ந்து பாடிடு
G
வேன்
…துயரத்தில்
G
துயரத்தில் கூப்பிட்டேன்
Thuyaraththil Kooppittaen
C
உதவிக்காய் கதறினேன்
Uthavikkaay Katharinaen
D
அழுகுரல் கேட்டீரையா
G
Alukural Kaettiraiyaa
Am
குனிந்து தூக்கினீர்
D
Kuninthu Thookkineer
D
பெரியவனாக்கினீர்(ரே)
Periyavanaakkineer(rae)
Em
உமது கா
D
ருண்யத்தால்
G
–(குனிந்து தூக்கினீரே)
Umathu Kaarunnyaththaal –(kuninthu Thookkineerae)
G
குனிந்து தூக்கினீ
Am
ர்
Kuninthu Thookkineer
D
பெரியவனாக்கினீர்
G
(ரே)
Periyavanaakkineer(rae)
Em
உமது காருண்யத்தால்
C
Umathu Kaarunnyaththaal
D
பெரியவனாக்கினீ
G
ர்
Periyavanaakkineer
G
எமது விளக்கு
C
எரியச் செய்தீர்
Emathu Vilakku Eriyach Seytheer
D
இரவை பகலாக்கினீர்
G
Iravai Pakalaakkineer
Am
எரிந்து கொண்டிருப்பேன்
Erinthu Konntiruppaen
D
எப்போதும்(மே) உமக்காய்
Eppothum(mae) Umakkaay
D7
என் ஜீவன் பிரியும் வரை
G
en Jeevan Piriyum Varai
Am
எரிந்து கொண்டிருப்பேன்
Erinthu Konntiruppaen
D
எப்போதும்(மே) உமக்காய்
G
Eppothum(mae) Umakkaay
Am
என் ஜீவன் பிரியும் வரை
C
En Jeevan Piriyum Varai
D
எரிந்து கொண்டிருப்பே
G
ன்
Erinthu Konntiruppaen
...துயரத்தில்
...thuyaraththil
G
நான் நம்பும் கேடகம்
Naan Nampum Kaedakam
C
விடுவிக்கும் தெய்வம்
Viduvikkum Theyvam
D
நீர்தான் நீர்தானய்
G
யா
Neerthaan Neerthaanayyaa
Am
தூயவர் தூயவர்
Thooyavar Thooyavar
D
துதிக்குப் பாத்திரர்(ரே)
Thuthikkup Paaththirar(rae)
D7
ஆறுதல் நீர்தானய்யா
G
aaruthal Neerthaanayyaa
Am
தூயவர் தூயவர்
Thooyavar Thooyavar
D
துதிக்குப் பாத்திர
G
ர்(ரே)
Thuthikkup Paaththirar(rae)
Am
ஆறுதல் நீர்தானய்யா
C
Aaruthal Neerthaanayyaa
D
துதிக்குப் பாத்திர
G
ர்(ரே)
Thuthikkup Paaththirar(rae)
...துயரத்தில்
...thuyaraththil
G
சேனைக்குள் பாய்ந்தேன்
Senaikkul Paaynthaen
C
உந்தன் தயவாலே
Unthan Thayavaalae
D
மதிலைத் தாண்டிடுவேன்
G
Mathilaith Thaanndiduvaen
Am
புகழ்ந்து பாடுவேன்
Pukalnthu Paaduvaen
D
உம்மையே உயர்த்துவேன்
Ummaiyae Uyarththuvaen
D7
உயிர் வாழும் நாட்க்ளெல்லா
G
ம்
uyir Vaalum Naatklellaam
Am
புகழ்ந்து பாடுவேன்
Pukalnthu Paaduvaen
D
உம்மையே உயர்த்துவேன்
G
Ummaiyae Uyarththuvaen
Am
உயிர் வாழும் நாட்க்ளெல்லாம்
C
Uyir Vaalum Naatklellaam
D
புகழ்ந்து பாடிடு
G
வேன்
Pukalnthu Paadiduvaen
...துயரத்தில்
...thuyaraththil

Thuyaraththil Kooppittaen Chords Keyboard

G
thuyaraththil Kooppittaen
C
uthavikkaay Katharinaen
D
alukural Kaettiraiyaa
G
Am
kuninthu Thookkineer
D
D
periyavanaakkineer(rae)
Em
umathu Kaa
D
runnyaththaal
G
–(kuninthu Thookkineerae)
G
kuninthu Thookkinee
Am
r
D
periyavanaakkineer
G
(rae)
Em
umathu Kaarunnyaththaal
C
D
periyavanaakkinee
G
r
G
emathu Vilakku
C
Eriyach Seytheer
D
iravai Pakalaakkineer
G
Am
erinthu Konntiruppaen
D
eppothum(mae) Umakkaay
D7
en Jeevan Piriyum Varai
G
Am
erinthu Konntiruppaen
D
eppothum(mae) Umakkaay
G
Am
en Jeevan Piriyum Varai
C
D
erinthu Konntiruppae
G
n
...thuyaraththil
G
naan Nampum Kaedakam
C
viduvikkum Theyvam
D
neerthaan Neerthaanay
G
yaa
Am
thooyavar Thooyavar
D
thuthikkup Paaththirar(rae)
D7
aaruthal Neerthaanayyaa
G
Am
thooyavar Thooyavar
D
thuthikkup Paaththira
G
r(rae)
Am
aaruthal Neerthaanayyaa
C
D
thuthikkup Paaththira
G
r(rae)
...thuyaraththil
G
senaikkul Paaynthaen
C
unthan Thayavaalae
D
mathilaith Thaanndiduvaen
G
Am
pukalnthu Paaduvaen
D
ummaiyae Uyarththuvaen
D7
uyir Vaalum Naatklellaa
G
m
Am
pukalnthu Paaduvaen
D
ummaiyae Uyarththuvaen
G
Am
uyir Vaalum Naatklellaam
C
D
pukalnthu Paadidu
G
vaen
...thuyaraththil

Thuyaraththil Kooppittaen Chords Guitar


Thuyaraththil Kooppittaen Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Thuyaraththil Kooppittaen Chords in A♭ Scale

தமிழ்