Sornthu Pokaathae Manamae in B♭ Scale

B♭ = A♯
A♯
சோர்ந்து போகாதே மன
Gm
மே
A♯
G♯
சோர்ந்து போகாதே
A♯
(போராட)
A♯
கண்டுன்னை அ
Dm
ழைத்த தே
Gm
வன்
D♯
F
கைவிடுவாரோ(2)
A♯
A♯
வாக்களித்த தேவனை நீ
F
பாடிக் கொண்டா
A♯
டு
A♯
ஊக்கமான
Dm
ஆவி உ
Gm
ன்னை
D♯
F
தாங்க மன்றாடு
A♯
…சோர்ந்து போகாதே
A♯
துன்பங்கள் தொல்லைகள் உன்னை
F
சூழ்ந்து கொண்டாலு
A♯
ம்
A♯
அன்பர் உன்னை
Dm
தேற்று
Gm
ம் நேரம்
D♯
F
ஆனந்தமல்லோ
A♯
…சோர்ந்து போகாதே
A♯
சோதனைகளை சகிப்போன்
F
பாக்கியவானல்லோ
A♯
A♯
ஜீவ கிரீ
Dm
டம் சூடு
Gm
ம்
D♯
நேரம்
F
என்ன பேரின்பம்
A♯
…சோர்ந்து போகாதே
A♯
சோர்ந்து போகாதே மன
Gm
மே
A♯
Sornthu Pokaathae Manamae
G♯
சோர்ந்து போகாதே
A♯
(போராட)
Sornthu Pokaathae (poraada)
A♯
கண்டுன்னை அ
Dm
ழைத்த தே
Gm
வன்
D♯
Kanndunnai Alaiththa Thaevan
F
கைவிடுவாரோ(2)
A♯
Kaividuvaaro(2)
A♯
வாக்களித்த தேவனை நீ
Vaakkaliththa Thaevanai Nee
F
பாடிக் கொண்டா
A♯
டு
Paatik Konndaadu
A♯
ஊக்கமான
Dm
ஆவி உ
Gm
ன்னை
D♯
Ookkamaana Aavi Unnai
F
தாங்க மன்றாடு
A♯
Thaanga Mantadu
...சோர்ந்து போகாதே
...sornthu Pokaathae
A♯
துன்பங்கள் தொல்லைகள் உன்னை
Thunpangal Thollaikal Unnai
F
சூழ்ந்து கொண்டாலு
A♯
ம்
Soolnthu Konndaalum
A♯
அன்பர் உன்னை
Dm
தேற்று
Gm
ம் நேரம்
D♯
Anpar Unnai Thaettum Naeram
F
ஆனந்தமல்லோ
A♯
Aananthamallo
...சோர்ந்து போகாதே
...sornthu Pokaathae
A♯
சோதனைகளை சகிப்போன்
Sothanaikalai Sakippon
F
பாக்கியவானல்லோ
A♯
Paakkiyavaanallo
A♯
ஜீவ கிரீ
Dm
டம் சூடு
Gm
ம்
Jeeva Kireedam Soodum
D♯
நேரம்
F
என்ன பேரின்பம்
A♯
Naeram Enna Paerinpam
...சோர்ந்து போகாதே
...sornthu Pokaathae

Sornthu Pokaathae Manamae Chords Keyboard

A♯
sornthu Pokaathae Mana
Gm
mae
A♯
G♯
sornthu Pokaathae
A♯
(poraada)
A♯
kanndunnai A
Dm
laiththa Thae
Gm
van
D♯
F
kaividuvaaro(2)
A♯
A♯
vaakkaliththa Thaevanai Nee
F
paatik Konndaa
A♯
du
A♯
ookkamaana
Dm
aavi U
Gm
nnai
D♯
F
thaanga Mantadu
A♯
...sornthu Pokaathae
A♯
thunpangal Thollaikal Unnai
F
soolnthu Konndaalu
A♯
m
A♯
anpar Unnai
Dm
Thaettu
Gm
m Naeram
D♯
F
aananthamallo
A♯
...sornthu Pokaathae
A♯
sothanaikalai Sakippon
F
paakkiyavaanallo
A♯
A♯
jeeva Kiree
Dm
dam Soodu
Gm
m
D♯
naeram
F
Enna Paerinpam
A♯
...sornthu Pokaathae

Sornthu Pokaathae Manamae Chords Guitar


Sornthu Pokaathae Manamae Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Sornthu Pokaathae Manamae Chords in B♭ Scale

Sornthu pogathe maname Lyrics
தமிழ்