Sollath Thunninthaen Appaa Entu in G♯ Scale

G♯m
சொல்லத் துணிந்தேன் அப்பா என்று
G♯m
உம் பின் செல்லப் பணிந்தேன்
G♯m
உம்மை கண்டு ஆமென்
G♯m
அப்பா இயேசப்பா என்று சொல்லுவேன்
G♯m
உலகை வெல்லுவேன்
G♯m
யோவான் எழுதிய சுவிஷே
C♯
சம் அதில்
C♯
ஒன்று ப
G♯m
ன்னிரெண்டாம் திருவசனம்
G♯m
இயேசுவின் நாமத்தில் விசுவாசம் அது
C♯m
எல்லார்க்கும்
G♯m
பிள்ளையாகும் அதிகாரம் அந்த
G♯
அதிகாரம் தனை பெற்ற பிள்ளை
C♯
யாய்
C♯
உம்மை அப்
G♯
பா என்று
F♯
அழைக்கும் புத்
G♯m
திரனாய்
– சொல்ல
G♯m
காணும் உலக இன்ப காட்சி
C♯
யாவும்
C♯
கானல் நீ
G♯m
ராக போச்சு
G♯m
நானும் எனது என்ற பேச்சு எல்லாம்
C♯m
வீணும் விரு
G♯m
தாய் ஆச்சு இந்த
G♯
மாய உலகத்தை மறந்தே
C♯
இயேசு
G♯
மாதேவனின்
F♯
பாதம் பணிந்
G♯m
தேன்
– சொல்ல
G♯m
மாளும் மாந்தரின் வீ
C♯
ழ்ச்சி யாவும்
C♯
மா பாதகன்
G♯m
சாத்தான் சூழ்ச்சி
G♯m
மா தேவா நின் பெரும் ஆட்சி நான்
C♯m
மனிதனாய் நிலை
G♯m
நிற்கும் சாட்சி
G♯m
என்றும் சா
G♯
ட்சியின் பிள்ளையாய் வாழ
C♯
C♯
உந்தன் மோ
G♯
ட்ச வாழ்வினில்
F♯
தனில் சேர
G♯m
– சொல்ல
G♯m
சொல்லத் துணிந்தேன் அப்பா என்று
Sollath Thunninthaen Appaa Entu
G♯m
உம் பின் செல்லப் பணிந்தேன்
Um Pin Sellap Panninthaen
G♯m
உம்மை கண்டு ஆமென்
Ummai Kanndu Aamen
G♯m
அப்பா இயேசப்பா என்று சொல்லுவேன்
Appaa Iyaesappaa Entu Solluvaen
G♯m
உலகை வெல்லுவேன்
Ulakai Velluvaen
G♯m
யோவான் எழுதிய சுவிஷே
C♯
சம் அதில்
Yovaan Eluthiya Suvishaesam Athil
C♯
ஒன்று ப
G♯m
ன்னிரெண்டாம் திருவசனம்
Ontu Pannirenndaam Thiruvasanam
G♯m
இயேசுவின் நாமத்தில் விசுவாசம் அது
Yesuvin Naamaththil Visuvaasam Athu
C♯m
எல்லார்க்கும்
G♯m
பிள்ளையாகும் அதிகாரம் அந்த
Ellaarkkum Pillaiyaakum Athikaaram Antha
G♯
அதிகாரம் தனை பெற்ற பிள்ளை
C♯
யாய்
Athikaaram Thanai Petta Pillaiyaay
C♯
உம்மை அப்
G♯
பா என்று
Ummai Appaa Entu
F♯
அழைக்கும் புத்
G♯m
திரனாய்
Alaikkum Puththiranaay
– சொல்ல
– Solla
G♯m
காணும் உலக இன்ப காட்சி
C♯
யாவும்
Kaanum Ulaka Inpa Kaatchi Yaavum
C♯
கானல் நீ
G♯m
ராக போச்சு
Kaanal Neeraaka Pochchu
G♯m
நானும் எனது என்ற பேச்சு எல்லாம்
Naanum Enathu Enta Paechchu Ellaam
C♯m
வீணும் விரு
G♯m
தாய் ஆச்சு இந்த
Veenum Viruthaay Aachchu Intha
G♯
மாய உலகத்தை மறந்தே
C♯
இயேசு
Maaya Ulakaththai Maranthae Yesu
G♯
மாதேவனின்
F♯
பாதம் பணிந்
G♯m
தேன்
Maathaevanin Paatham Panninthaen
– சொல்ல
– Solla
G♯m
மாளும் மாந்தரின் வீ
C♯
ழ்ச்சி யாவும்
Maalum Maantharin Veelchchi Yaavum
C♯
மா பாதகன்
G♯m
சாத்தான் சூழ்ச்சி
Maa Paathakan Saaththaan Soolchchi
G♯m
மா தேவா நின் பெரும் ஆட்சி நான்
Maa Thaevaa Nin Perum Aatchi Naan
C♯m
மனிதனாய் நிலை
G♯m
நிற்கும் சாட்சி
Manithanaay Nilai Nirkum Saatchi
G♯m
என்றும் சா
G♯
ட்சியின் பிள்ளையாய் வாழ
C♯
Entum Saatchiyin Pillaiyaay Vaala
C♯
உந்தன் மோ
G♯
ட்ச வாழ்வினில்
F♯
தனில் சேர
G♯m
Unthan Motcha Vaalvinil Thanil Sera
– சொல்ல
– Solla

Sollath Thunninthaen Appaa Entu Chords Keyboard

G♯m
sollath Thunninthaen Appaa Entu
G♯m
um Pin Sellap Panninthaen
G♯m
ummai Kanndu Aamen
G♯m
appaa Iyaesappaa Entu Solluvaen
G♯m
ulakai Velluvaen
G♯m
yovaan Eluthiya Suvishae
C♯
sam Athil
C♯
ontu Pa
G♯m
nnirenndaam Thiruvasanam
G♯m
Yesuvin Naamaththil Visuvaasam Athu
C♯m
ellaarkkum
G♯m
pillaiyaakum Athikaaram Antha
G♯
athikaaram Thanai Petta Pillai
C♯
yaay
C♯
ummai Ap
G♯
paa Entu
F♯
alaikkum Puth
G♯m
thiranaay
– Solla
G♯m
kaanum Ulaka Inpa Kaatchi
C♯
Yaavum
C♯
kaanal Nee
G♯m
raaka Pochchu
G♯m
naanum Enathu Enta Paechchu Ellaam
C♯m
veenum Viru
G♯m
thaay Aachchu Intha
G♯
maaya Ulakaththai Maranthae
C♯
Yesu
G♯
maathaevanin
F♯
paatham Pannin
G♯m
thaen
– Solla
G♯m
maalum Maantharin Vee
C♯
lchchi Yaavum
C♯
maa Paathakan
G♯m
Saaththaan Soolchchi
G♯m
maa Thaevaa Nin Perum Aatchi Naan
C♯m
manithanaay Nilai
G♯m
Nirkum Saatchi
G♯m
entum Saa
G♯
tchiyin Pillaiyaay Vaala
C♯
C♯
unthan Mo
G♯
tcha Vaalvinil
F♯
Thanil Sera
G♯m
– Solla

Sollath Thunninthaen Appaa Entu Chords Guitar


Sollath Thunninthaen Appaa Entu Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Sollath Thunninthaen Appaa Entu Chords in G♯ Scale

தமிழ்