Sollath Thunninthaen Appaa Entu in E♭ Scale

E♭ = D♯
E♭m
சொல்லத் துணிந்தேன் அப்பா என்று
E♭m
உம் பின் செல்லப் பணிந்தேன்
E♭m
உம்மை கண்டு ஆமென்
E♭m
அப்பா இயேசப்பா என்று சொல்லுவேன்
E♭m
உலகை வெல்லுவேன்
E♭m
யோவான் எழுதிய சுவிஷே
A♭
சம் அதில்
A♭
ஒன்று ப
E♭m
ன்னிரெண்டாம் திருவசனம்
E♭m
இயேசுவின் நாமத்தில் விசுவாசம் அது
A♭m
எல்லார்க்கும்
E♭m
பிள்ளையாகும் அதிகாரம் அந்த
E♭
அதிகாரம் தனை பெற்ற பிள்ளை
A♭
யாய்
A♭
உம்மை அப்
E♭
பா என்று
D♭
அழைக்கும் புத்
E♭m
திரனாய்
– சொல்ல
E♭m
காணும் உலக இன்ப காட்சி
A♭
யாவும்
A♭
கானல் நீ
E♭m
ராக போச்சு
E♭m
நானும் எனது என்ற பேச்சு எல்லாம்
A♭m
வீணும் விரு
E♭m
தாய் ஆச்சு இந்த
E♭
மாய உலகத்தை மறந்தே
A♭
இயேசு
E♭
மாதேவனின்
D♭
பாதம் பணிந்
E♭m
தேன்
– சொல்ல
E♭m
மாளும் மாந்தரின் வீ
A♭
ழ்ச்சி யாவும்
A♭
மா பாதகன்
E♭m
சாத்தான் சூழ்ச்சி
E♭m
மா தேவா நின் பெரும் ஆட்சி நான்
A♭m
மனிதனாய் நிலை
E♭m
நிற்கும் சாட்சி
E♭m
என்றும் சா
E♭
ட்சியின் பிள்ளையாய் வாழ
A♭
A♭
உந்தன் மோ
E♭
ட்ச வாழ்வினில்
D♭
தனில் சேர
E♭m
– சொல்ல
E♭m
சொல்லத் துணிந்தேன் அப்பா என்று
Sollath Thunninthaen Appaa Entu
E♭m
உம் பின் செல்லப் பணிந்தேன்
Um Pin Sellap Panninthaen
E♭m
உம்மை கண்டு ஆமென்
Ummai Kanndu Aamen
E♭m
அப்பா இயேசப்பா என்று சொல்லுவேன்
Appaa Iyaesappaa Entu Solluvaen
E♭m
உலகை வெல்லுவேன்
Ulakai Velluvaen
E♭m
யோவான் எழுதிய சுவிஷே
A♭
சம் அதில்
Yovaan Eluthiya Suvishaesam Athil
A♭
ஒன்று ப
E♭m
ன்னிரெண்டாம் திருவசனம்
Ontu Pannirenndaam Thiruvasanam
E♭m
இயேசுவின் நாமத்தில் விசுவாசம் அது
Yesuvin Naamaththil Visuvaasam Athu
A♭m
எல்லார்க்கும்
E♭m
பிள்ளையாகும் அதிகாரம் அந்த
Ellaarkkum Pillaiyaakum Athikaaram Antha
E♭
அதிகாரம் தனை பெற்ற பிள்ளை
A♭
யாய்
Athikaaram Thanai Petta Pillaiyaay
A♭
உம்மை அப்
E♭
பா என்று
Ummai Appaa Entu
D♭
அழைக்கும் புத்
E♭m
திரனாய்
Alaikkum Puththiranaay
– சொல்ல
– Solla
E♭m
காணும் உலக இன்ப காட்சி
A♭
யாவும்
Kaanum Ulaka Inpa Kaatchi Yaavum
A♭
கானல் நீ
E♭m
ராக போச்சு
Kaanal Neeraaka Pochchu
E♭m
நானும் எனது என்ற பேச்சு எல்லாம்
Naanum Enathu Enta Paechchu Ellaam
A♭m
வீணும் விரு
E♭m
தாய் ஆச்சு இந்த
Veenum Viruthaay Aachchu Intha
E♭
மாய உலகத்தை மறந்தே
A♭
இயேசு
Maaya Ulakaththai Maranthae Yesu
E♭
மாதேவனின்
D♭
பாதம் பணிந்
E♭m
தேன்
Maathaevanin Paatham Panninthaen
– சொல்ல
– Solla
E♭m
மாளும் மாந்தரின் வீ
A♭
ழ்ச்சி யாவும்
Maalum Maantharin Veelchchi Yaavum
A♭
மா பாதகன்
E♭m
சாத்தான் சூழ்ச்சி
Maa Paathakan Saaththaan Soolchchi
E♭m
மா தேவா நின் பெரும் ஆட்சி நான்
Maa Thaevaa Nin Perum Aatchi Naan
A♭m
மனிதனாய் நிலை
E♭m
நிற்கும் சாட்சி
Manithanaay Nilai Nirkum Saatchi
E♭m
என்றும் சா
E♭
ட்சியின் பிள்ளையாய் வாழ
A♭
Entum Saatchiyin Pillaiyaay Vaala
A♭
உந்தன் மோ
E♭
ட்ச வாழ்வினில்
D♭
தனில் சேர
E♭m
Unthan Motcha Vaalvinil Thanil Sera
– சொல்ல
– Solla

Sollath Thunninthaen Appaa Entu Chords Keyboard

E♭m
sollath Thunninthaen Appaa Entu
E♭m
um Pin Sellap Panninthaen
E♭m
ummai Kanndu Aamen
E♭m
appaa Iyaesappaa Entu Solluvaen
E♭m
ulakai Velluvaen
E♭m
yovaan Eluthiya Suvishae
A♭
sam Athil
A♭
ontu Pa
E♭m
nnirenndaam Thiruvasanam
E♭m
Yesuvin Naamaththil Visuvaasam Athu
A♭m
ellaarkkum
E♭m
pillaiyaakum Athikaaram Antha
E♭
athikaaram Thanai Petta Pillai
A♭
yaay
A♭
ummai Ap
E♭
paa Entu
D♭
alaikkum Puth
E♭m
thiranaay
– Solla
E♭m
kaanum Ulaka Inpa Kaatchi
A♭
Yaavum
A♭
kaanal Nee
E♭m
raaka Pochchu
E♭m
naanum Enathu Enta Paechchu Ellaam
A♭m
veenum Viru
E♭m
thaay Aachchu Intha
E♭
maaya Ulakaththai Maranthae
A♭
Yesu
E♭
maathaevanin
D♭
paatham Pannin
E♭m
thaen
– Solla
E♭m
maalum Maantharin Vee
A♭
lchchi Yaavum
A♭
maa Paathakan
E♭m
Saaththaan Soolchchi
E♭m
maa Thaevaa Nin Perum Aatchi Naan
A♭m
manithanaay Nilai
E♭m
Nirkum Saatchi
E♭m
entum Saa
E♭
tchiyin Pillaiyaay Vaala
A♭
A♭
unthan Mo
E♭
tcha Vaalvinil
D♭
Thanil Sera
E♭m
– Solla

Sollath Thunninthaen Appaa Entu Chords Guitar


Sollath Thunninthaen Appaa Entu Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Sollath Thunninthaen Appaa Entu Chords in E♭ Scale

தமிழ்