Sollath Thunninthaen Appaa Entu in D Scale

D♯m
சொல்லத் துணிந்தேன் அப்பா என்று
D♯m
உம் பின் செல்லப் பணிந்தேன்
D♯m
உம்மை கண்டு ஆமென்
D♯m
அப்பா இயேசப்பா என்று சொல்லுவேன்
D♯m
உலகை வெல்லுவேன்
D♯m
யோவான் எழுதிய சுவிஷே
G♯
சம் அதில்
G♯
ஒன்று ப
D♯m
ன்னிரெண்டாம் திருவசனம்
D♯m
இயேசுவின் நாமத்தில் விசுவாசம் அது
G♯m
எல்லார்க்கும்
D♯m
பிள்ளையாகும் அதிகாரம் அந்த
D♯
அதிகாரம் தனை பெற்ற பிள்ளை
G♯
யாய்
G♯
உம்மை அப்
D♯
பா என்று
C♯
அழைக்கும் புத்
D♯m
திரனாய்
– சொல்ல
D♯m
காணும் உலக இன்ப காட்சி
G♯
யாவும்
G♯
கானல் நீ
D♯m
ராக போச்சு
D♯m
நானும் எனது என்ற பேச்சு எல்லாம்
G♯m
வீணும் விரு
D♯m
தாய் ஆச்சு இந்த
D♯
மாய உலகத்தை மறந்தே
G♯
இயேசு
D♯
மாதேவனின்
C♯
பாதம் பணிந்
D♯m
தேன்
– சொல்ல
D♯m
மாளும் மாந்தரின் வீ
G♯
ழ்ச்சி யாவும்
G♯
மா பாதகன்
D♯m
சாத்தான் சூழ்ச்சி
D♯m
மா தேவா நின் பெரும் ஆட்சி நான்
G♯m
மனிதனாய் நிலை
D♯m
நிற்கும் சாட்சி
D♯m
என்றும் சா
D♯
ட்சியின் பிள்ளையாய் வாழ
G♯
G♯
உந்தன் மோ
D♯
ட்ச வாழ்வினில்
C♯
தனில் சேர
D♯m
– சொல்ல
D♯m
சொல்லத் துணிந்தேன் அப்பா என்று
Sollath Thunninthaen Appaa Entu
D♯m
உம் பின் செல்லப் பணிந்தேன்
Um Pin Sellap Panninthaen
D♯m
உம்மை கண்டு ஆமென்
Ummai Kanndu Aamen
D♯m
அப்பா இயேசப்பா என்று சொல்லுவேன்
Appaa Iyaesappaa Entu Solluvaen
D♯m
உலகை வெல்லுவேன்
Ulakai Velluvaen
D♯m
யோவான் எழுதிய சுவிஷே
G♯
சம் அதில்
Yovaan Eluthiya Suvishaesam Athil
G♯
ஒன்று ப
D♯m
ன்னிரெண்டாம் திருவசனம்
Ontu Pannirenndaam Thiruvasanam
D♯m
இயேசுவின் நாமத்தில் விசுவாசம் அது
Yesuvin Naamaththil Visuvaasam Athu
G♯m
எல்லார்க்கும்
D♯m
பிள்ளையாகும் அதிகாரம் அந்த
Ellaarkkum Pillaiyaakum Athikaaram Antha
D♯
அதிகாரம் தனை பெற்ற பிள்ளை
G♯
யாய்
Athikaaram Thanai Petta Pillaiyaay
G♯
உம்மை அப்
D♯
பா என்று
Ummai Appaa Entu
C♯
அழைக்கும் புத்
D♯m
திரனாய்
Alaikkum Puththiranaay
– சொல்ல
– Solla
D♯m
காணும் உலக இன்ப காட்சி
G♯
யாவும்
Kaanum Ulaka Inpa Kaatchi Yaavum
G♯
கானல் நீ
D♯m
ராக போச்சு
Kaanal Neeraaka Pochchu
D♯m
நானும் எனது என்ற பேச்சு எல்லாம்
Naanum Enathu Enta Paechchu Ellaam
G♯m
வீணும் விரு
D♯m
தாய் ஆச்சு இந்த
Veenum Viruthaay Aachchu Intha
D♯
மாய உலகத்தை மறந்தே
G♯
இயேசு
Maaya Ulakaththai Maranthae Yesu
D♯
மாதேவனின்
C♯
பாதம் பணிந்
D♯m
தேன்
Maathaevanin Paatham Panninthaen
– சொல்ல
– Solla
D♯m
மாளும் மாந்தரின் வீ
G♯
ழ்ச்சி யாவும்
Maalum Maantharin Veelchchi Yaavum
G♯
மா பாதகன்
D♯m
சாத்தான் சூழ்ச்சி
Maa Paathakan Saaththaan Soolchchi
D♯m
மா தேவா நின் பெரும் ஆட்சி நான்
Maa Thaevaa Nin Perum Aatchi Naan
G♯m
மனிதனாய் நிலை
D♯m
நிற்கும் சாட்சி
Manithanaay Nilai Nirkum Saatchi
D♯m
என்றும் சா
D♯
ட்சியின் பிள்ளையாய் வாழ
G♯
Entum Saatchiyin Pillaiyaay Vaala
G♯
உந்தன் மோ
D♯
ட்ச வாழ்வினில்
C♯
தனில் சேர
D♯m
Unthan Motcha Vaalvinil Thanil Sera
– சொல்ல
– Solla

Sollath Thunninthaen Appaa Entu Chords Keyboard

D♯m
sollath Thunninthaen Appaa Entu
D♯m
um Pin Sellap Panninthaen
D♯m
ummai Kanndu Aamen
D♯m
appaa Iyaesappaa Entu Solluvaen
D♯m
ulakai Velluvaen
D♯m
yovaan Eluthiya Suvishae
G♯
sam Athil
G♯
ontu Pa
D♯m
nnirenndaam Thiruvasanam
D♯m
Yesuvin Naamaththil Visuvaasam Athu
G♯m
ellaarkkum
D♯m
pillaiyaakum Athikaaram Antha
D♯
athikaaram Thanai Petta Pillai
G♯
yaay
G♯
ummai Ap
D♯
paa Entu
C♯
alaikkum Puth
D♯m
thiranaay
– Solla
D♯m
kaanum Ulaka Inpa Kaatchi
G♯
Yaavum
G♯
kaanal Nee
D♯m
raaka Pochchu
D♯m
naanum Enathu Enta Paechchu Ellaam
G♯m
veenum Viru
D♯m
thaay Aachchu Intha
D♯
maaya Ulakaththai Maranthae
G♯
Yesu
D♯
maathaevanin
C♯
paatham Pannin
D♯m
thaen
– Solla
D♯m
maalum Maantharin Vee
G♯
lchchi Yaavum
G♯
maa Paathakan
D♯m
Saaththaan Soolchchi
D♯m
maa Thaevaa Nin Perum Aatchi Naan
G♯m
manithanaay Nilai
D♯m
Nirkum Saatchi
D♯m
entum Saa
D♯
tchiyin Pillaiyaay Vaala
G♯
G♯
unthan Mo
D♯
tcha Vaalvinil
C♯
Thanil Sera
D♯m
– Solla

Sollath Thunninthaen Appaa Entu Chords Guitar


Sollath Thunninthaen Appaa Entu Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Sollath Thunninthaen Appaa Entu Chords in D Scale

தமிழ்