Sollath Thunninthaen Appaa Entu in B♭ Scale

B♭ = A♯
B♭m
சொல்லத் துணிந்தேன் அப்பா என்று
B♭m
உம் பின் செல்லப் பணிந்தேன்
B♭m
உம்மை கண்டு ஆமென்
B♭m
அப்பா இயேசப்பா என்று சொல்லுவேன்
B♭m
உலகை வெல்லுவேன்
B♭m
யோவான் எழுதிய சுவிஷே
E♭
சம் அதில்
E♭
ஒன்று ப
B♭m
ன்னிரெண்டாம் திருவசனம்
B♭m
இயேசுவின் நாமத்தில் விசுவாசம் அது
E♭m
எல்லார்க்கும்
B♭m
பிள்ளையாகும் அதிகாரம் அந்த
B♭
அதிகாரம் தனை பெற்ற பிள்ளை
E♭
யாய்
E♭
உம்மை அப்
B♭
பா என்று
A♭
அழைக்கும் புத்
B♭m
திரனாய்
– சொல்ல
B♭m
காணும் உலக இன்ப காட்சி
E♭
யாவும்
E♭
கானல் நீ
B♭m
ராக போச்சு
B♭m
நானும் எனது என்ற பேச்சு எல்லாம்
E♭m
வீணும் விரு
B♭m
தாய் ஆச்சு இந்த
B♭
மாய உலகத்தை மறந்தே
E♭
இயேசு
B♭
மாதேவனின்
A♭
பாதம் பணிந்
B♭m
தேன்
– சொல்ல
B♭m
மாளும் மாந்தரின் வீ
E♭
ழ்ச்சி யாவும்
E♭
மா பாதகன்
B♭m
சாத்தான் சூழ்ச்சி
B♭m
மா தேவா நின் பெரும் ஆட்சி நான்
E♭m
மனிதனாய் நிலை
B♭m
நிற்கும் சாட்சி
B♭m
என்றும் சா
B♭
ட்சியின் பிள்ளையாய் வாழ
E♭
E♭
உந்தன் மோ
B♭
ட்ச வாழ்வினில்
A♭
தனில் சேர
B♭m
– சொல்ல
B♭m
சொல்லத் துணிந்தேன் அப்பா என்று
Sollath Thunninthaen Appaa Entu
B♭m
உம் பின் செல்லப் பணிந்தேன்
Um Pin Sellap Panninthaen
B♭m
உம்மை கண்டு ஆமென்
Ummai Kanndu Aamen
B♭m
அப்பா இயேசப்பா என்று சொல்லுவேன்
Appaa Iyaesappaa Entu Solluvaen
B♭m
உலகை வெல்லுவேன்
Ulakai Velluvaen
B♭m
யோவான் எழுதிய சுவிஷே
E♭
சம் அதில்
Yovaan Eluthiya Suvishaesam Athil
E♭
ஒன்று ப
B♭m
ன்னிரெண்டாம் திருவசனம்
Ontu Pannirenndaam Thiruvasanam
B♭m
இயேசுவின் நாமத்தில் விசுவாசம் அது
Yesuvin Naamaththil Visuvaasam Athu
E♭m
எல்லார்க்கும்
B♭m
பிள்ளையாகும் அதிகாரம் அந்த
Ellaarkkum Pillaiyaakum Athikaaram Antha
B♭
அதிகாரம் தனை பெற்ற பிள்ளை
E♭
யாய்
Athikaaram Thanai Petta Pillaiyaay
E♭
உம்மை அப்
B♭
பா என்று
Ummai Appaa Entu
A♭
அழைக்கும் புத்
B♭m
திரனாய்
Alaikkum Puththiranaay
– சொல்ல
– Solla
B♭m
காணும் உலக இன்ப காட்சி
E♭
யாவும்
Kaanum Ulaka Inpa Kaatchi Yaavum
E♭
கானல் நீ
B♭m
ராக போச்சு
Kaanal Neeraaka Pochchu
B♭m
நானும் எனது என்ற பேச்சு எல்லாம்
Naanum Enathu Enta Paechchu Ellaam
E♭m
வீணும் விரு
B♭m
தாய் ஆச்சு இந்த
Veenum Viruthaay Aachchu Intha
B♭
மாய உலகத்தை மறந்தே
E♭
இயேசு
Maaya Ulakaththai Maranthae Yesu
B♭
மாதேவனின்
A♭
பாதம் பணிந்
B♭m
தேன்
Maathaevanin Paatham Panninthaen
– சொல்ல
– Solla
B♭m
மாளும் மாந்தரின் வீ
E♭
ழ்ச்சி யாவும்
Maalum Maantharin Veelchchi Yaavum
E♭
மா பாதகன்
B♭m
சாத்தான் சூழ்ச்சி
Maa Paathakan Saaththaan Soolchchi
B♭m
மா தேவா நின் பெரும் ஆட்சி நான்
Maa Thaevaa Nin Perum Aatchi Naan
E♭m
மனிதனாய் நிலை
B♭m
நிற்கும் சாட்சி
Manithanaay Nilai Nirkum Saatchi
B♭m
என்றும் சா
B♭
ட்சியின் பிள்ளையாய் வாழ
E♭
Entum Saatchiyin Pillaiyaay Vaala
E♭
உந்தன் மோ
B♭
ட்ச வாழ்வினில்
A♭
தனில் சேர
B♭m
Unthan Motcha Vaalvinil Thanil Sera
– சொல்ல
– Solla

Sollath Thunninthaen Appaa Entu Chords Keyboard

B♭m
sollath Thunninthaen Appaa Entu
B♭m
um Pin Sellap Panninthaen
B♭m
ummai Kanndu Aamen
B♭m
appaa Iyaesappaa Entu Solluvaen
B♭m
ulakai Velluvaen
B♭m
yovaan Eluthiya Suvishae
E♭
sam Athil
E♭
ontu Pa
B♭m
nnirenndaam Thiruvasanam
B♭m
Yesuvin Naamaththil Visuvaasam Athu
E♭m
ellaarkkum
B♭m
pillaiyaakum Athikaaram Antha
B♭
athikaaram Thanai Petta Pillai
E♭
yaay
E♭
ummai Ap
B♭
paa Entu
A♭
alaikkum Puth
B♭m
thiranaay
– Solla
B♭m
kaanum Ulaka Inpa Kaatchi
E♭
Yaavum
E♭
kaanal Nee
B♭m
raaka Pochchu
B♭m
naanum Enathu Enta Paechchu Ellaam
E♭m
veenum Viru
B♭m
thaay Aachchu Intha
B♭
maaya Ulakaththai Maranthae
E♭
Yesu
B♭
maathaevanin
A♭
paatham Pannin
B♭m
thaen
– Solla
B♭m
maalum Maantharin Vee
E♭
lchchi Yaavum
E♭
maa Paathakan
B♭m
Saaththaan Soolchchi
B♭m
maa Thaevaa Nin Perum Aatchi Naan
E♭m
manithanaay Nilai
B♭m
Nirkum Saatchi
B♭m
entum Saa
B♭
tchiyin Pillaiyaay Vaala
E♭
E♭
unthan Mo
B♭
tcha Vaalvinil
A♭
Thanil Sera
B♭m
– Solla

Sollath Thunninthaen Appaa Entu Chords Guitar


Sollath Thunninthaen Appaa Entu Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Sollath Thunninthaen Appaa Entu Chords in B♭ Scale

தமிழ்