Sollath Thunninthaen Appaa Entu in A Scale

Am
சொல்லத் துணிந்தேன் அப்பா என்று
Am
உம் பின் செல்லப் பணிந்தேன்
Am
உம்மை கண்டு ஆமென்
Am
அப்பா இயேசப்பா என்று சொல்லுவேன்
Am
உலகை வெல்லுவேன்
Am
யோவான் எழுதிய சுவிஷே
D
சம் அதில்
D
ஒன்று ப
Am
ன்னிரெண்டாம் திருவசனம்
Am
இயேசுவின் நாமத்தில் விசுவாசம் அது
Dm
எல்லார்க்கும்
Am
பிள்ளையாகும் அதிகாரம் அந்த
A
அதிகாரம் தனை பெற்ற பிள்ளை
D
யாய்
D
உம்மை அப்
A
பா என்று
G
அழைக்கும் புத்
Am
திரனாய்
– சொல்ல
Am
காணும் உலக இன்ப காட்சி
D
யாவும்
D
கானல் நீ
Am
ராக போச்சு
Am
நானும் எனது என்ற பேச்சு எல்லாம்
Dm
வீணும் விரு
Am
தாய் ஆச்சு இந்த
A
மாய உலகத்தை மறந்தே
D
இயேசு
A
மாதேவனின்
G
பாதம் பணிந்
Am
தேன்
– சொல்ல
Am
மாளும் மாந்தரின் வீ
D
ழ்ச்சி யாவும்
D
மா பாதகன்
Am
சாத்தான் சூழ்ச்சி
Am
மா தேவா நின் பெரும் ஆட்சி நான்
Dm
மனிதனாய் நிலை
Am
நிற்கும் சாட்சி
Am
என்றும் சா
A
ட்சியின் பிள்ளையாய் வாழ
D
D
உந்தன் மோ
A
ட்ச வாழ்வினில்
G
தனில் சேர
Am
– சொல்ல
Am
சொல்லத் துணிந்தேன் அப்பா என்று
Sollath Thunninthaen Appaa Entu
Am
உம் பின் செல்லப் பணிந்தேன்
Um Pin Sellap Panninthaen
Am
உம்மை கண்டு ஆமென்
Ummai Kanndu Aamen
Am
அப்பா இயேசப்பா என்று சொல்லுவேன்
Appaa Iyaesappaa Entu Solluvaen
Am
உலகை வெல்லுவேன்
Ulakai Velluvaen
Am
யோவான் எழுதிய சுவிஷே
D
சம் அதில்
Yovaan Eluthiya Suvishaesam Athil
D
ஒன்று ப
Am
ன்னிரெண்டாம் திருவசனம்
Ontu Pannirenndaam Thiruvasanam
Am
இயேசுவின் நாமத்தில் விசுவாசம் அது
Yesuvin Naamaththil Visuvaasam Athu
Dm
எல்லார்க்கும்
Am
பிள்ளையாகும் அதிகாரம் அந்த
Ellaarkkum Pillaiyaakum Athikaaram Antha
A
அதிகாரம் தனை பெற்ற பிள்ளை
D
யாய்
Athikaaram Thanai Petta Pillaiyaay
D
உம்மை அப்
A
பா என்று
Ummai Appaa Entu
G
அழைக்கும் புத்
Am
திரனாய்
Alaikkum Puththiranaay
– சொல்ல
– Solla
Am
காணும் உலக இன்ப காட்சி
D
யாவும்
Kaanum Ulaka Inpa Kaatchi Yaavum
D
கானல் நீ
Am
ராக போச்சு
Kaanal Neeraaka Pochchu
Am
நானும் எனது என்ற பேச்சு எல்லாம்
Naanum Enathu Enta Paechchu Ellaam
Dm
வீணும் விரு
Am
தாய் ஆச்சு இந்த
Veenum Viruthaay Aachchu Intha
A
மாய உலகத்தை மறந்தே
D
இயேசு
Maaya Ulakaththai Maranthae Yesu
A
மாதேவனின்
G
பாதம் பணிந்
Am
தேன்
Maathaevanin Paatham Panninthaen
– சொல்ல
– Solla
Am
மாளும் மாந்தரின் வீ
D
ழ்ச்சி யாவும்
Maalum Maantharin Veelchchi Yaavum
D
மா பாதகன்
Am
சாத்தான் சூழ்ச்சி
Maa Paathakan Saaththaan Soolchchi
Am
மா தேவா நின் பெரும் ஆட்சி நான்
Maa Thaevaa Nin Perum Aatchi Naan
Dm
மனிதனாய் நிலை
Am
நிற்கும் சாட்சி
Manithanaay Nilai Nirkum Saatchi
Am
என்றும் சா
A
ட்சியின் பிள்ளையாய் வாழ
D
Entum Saatchiyin Pillaiyaay Vaala
D
உந்தன் மோ
A
ட்ச வாழ்வினில்
G
தனில் சேர
Am
Unthan Motcha Vaalvinil Thanil Sera
– சொல்ல
– Solla

Sollath Thunninthaen Appaa Entu Chords Keyboard

Am
sollath Thunninthaen Appaa Entu
Am
um Pin Sellap Panninthaen
Am
ummai Kanndu Aamen
Am
appaa Iyaesappaa Entu Solluvaen
Am
ulakai Velluvaen
Am
yovaan Eluthiya Suvishae
D
sam Athil
D
ontu Pa
Am
nnirenndaam Thiruvasanam
Am
Yesuvin Naamaththil Visuvaasam Athu
Dm
ellaarkkum
Am
pillaiyaakum Athikaaram Antha
A
athikaaram Thanai Petta Pillai
D
yaay
D
ummai Ap
A
paa Entu
G
alaikkum Puth
Am
thiranaay
– Solla
Am
kaanum Ulaka Inpa Kaatchi
D
Yaavum
D
kaanal Nee
Am
raaka Pochchu
Am
naanum Enathu Enta Paechchu Ellaam
Dm
veenum Viru
Am
thaay Aachchu Intha
A
maaya Ulakaththai Maranthae
D
Yesu
A
maathaevanin
G
paatham Pannin
Am
thaen
– Solla
Am
maalum Maantharin Vee
D
lchchi Yaavum
D
maa Paathakan
Am
Saaththaan Soolchchi
Am
maa Thaevaa Nin Perum Aatchi Naan
Dm
manithanaay Nilai
Am
Nirkum Saatchi
Am
entum Saa
A
tchiyin Pillaiyaay Vaala
D
D
unthan Mo
A
tcha Vaalvinil
G
Thanil Sera
Am
– Solla

Sollath Thunninthaen Appaa Entu Chords Guitar


Sollath Thunninthaen Appaa Entu Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Sollath Thunninthaen Appaa Entu Chords in A Scale

தமிழ்