Santhosha Geetham Ennil Ponguthae in D♭ Scale

D♭ = C♯
C♯
சந்தோஷ கீதம் என்னில் பொங்குதே
F♯
G♯
சர்வ வல்ல இயேசு என்னை இரட்சித்தார்
C♯
C♯
பெற்றதாம் நன்மைகள்
A♯m
ஒவ்வொன்றாய் எண்ணியே
D♯m
G♯
பேரன்பு பொங்க என்றும் பாடுவேன்
C♯
C♯
ஆர்ப்பரித்து நா
Fm
ன் ஆனந்தம் கொள்வேன்
D♯m
F♯
ஆண்டவர் சமுகம் என்
C♯
னைத் தேற்றுதே
C♯
துன்பங்கள் யாவுமே துரி
A♯m
தமாய் நீங்குதே
G♯
இன்ப இயேசு நாமத்தில்
C♯
C♯
பேரின்ப கீதம் என்னில் பொங்குதே
F♯
D♯m
போன நாட்கள் என்னைக் கர்த்தர்
G♯
தாங்கினார்
C♯
C♯
சோதனை சூழ்ந்து என்
A♯m
நம்பிக்கை குன்றினும்
D♯m
G♯
சோர்ந்தழியாமல் என்றும் காத்ததால்
C♯
–ஆர்ப்பரித்து நான்
C♯
இரட்சிப்பின் கீதம் என்னில் பொங்கு
F♯
தே
D♯m
இரட்சகர் என் பாவம் முற்றும்
G♯
மன்னித்தார்
C♯
மானிடர் மாறினும் அன்பை விட்டோடினும்
G♯
மா தேவ அன்பில் என்னைக் காத்ததால்
C♯
–ஆர்ப்பரித்து நான்
C♯
ஆனந்த கீதம் என்னில் பொங்குதே
F♯
D♯m
ஆரவாரத்தோடே இயேசு
G♯
தோன்றுவார்
C♯
C♯
ஆவலாய் விழித்தே ஆவியி
A♯m
ல் ஜெபித்தே
G♯
ஆயத்தமாய் நான் காத்து நிற்பதா
C♯
ல்
–ஆர்ப்பரித்து நான்
C♯
சீயோனின் கீதம் என்னில் பொங்குதே
F♯
D♯m
சீக்கிரம் வந்தென்னைச் சேர்
G♯
த்துக் கொள்ளுவா
C♯
ர்
C♯
பொன் முடி வேந்தனாம் எந்தை
A♯m
என் இயேசுவின்
G♯
பொன் மாளிகை நான் கிட்டிச் சேர்வதால்
C♯
–ஆர்ப்பரித்து நான்
C♯
சந்தோஷ கீதம் என்னில் பொங்குதே
F♯
Santhosha Geetham Ennil Ponguthae
G♯
சர்வ வல்ல இயேசு என்னை இரட்சித்தார்
C♯
Sarva Valla Yesu Ennai Iratchiththaar
C♯
பெற்றதாம் நன்மைகள்
Pettathaam Nanmaikal
A♯m
ஒவ்வொன்றாய் எண்ணியே
D♯m
Ovvontay Ennnniyae
G♯
பேரன்பு பொங்க என்றும் பாடுவேன்
C♯
Paeranpu Ponga Entum Paaduvaen
C♯
ஆர்ப்பரித்து நா
Fm
ன் ஆனந்தம் கொள்வேன்
D♯m
Aarppariththu Naan Aanantham Kolvaen
F♯
ஆண்டவர் சமுகம் என்
C♯
னைத் தேற்றுதே
Aanndavar Samukam Ennaith Thaettuthae
C♯
துன்பங்கள் யாவுமே துரி
A♯m
தமாய் நீங்குதே
Thunpangal Yaavumae Thurithamaay Neenguthae
G♯
இன்ப இயேசு நாமத்தில்
C♯
Inpa Yesu Naamaththil
C♯
பேரின்ப கீதம் என்னில் பொங்குதே
F♯
Paerinpa Geetham Ennil Ponguthae
D♯m
போன நாட்கள் என்னைக் கர்த்தர்
G♯
தாங்கினார்
C♯
Pona Naatkal Ennaik Karththar Thaanginaar
C♯
சோதனை சூழ்ந்து என்
Sothanai Soolnthu En
A♯m
நம்பிக்கை குன்றினும்
D♯m
Nampikkai Kuntinum
G♯
சோர்ந்தழியாமல் என்றும் காத்ததால்
C♯
Sornthaliyaamal Entum Kaaththathaal
--ஆர்ப்பரித்து நான்
--aarppariththu Naan
C♯
இரட்சிப்பின் கீதம் என்னில் பொங்கு
F♯
தே
Iratchippin Geetham Ennil Ponguthae
D♯m
இரட்சகர் என் பாவம் முற்றும்
G♯
மன்னித்தார்
C♯
Iratchakar En Paavam Muttum Manniththaar
மானிடர் மாறினும் அன்பை விட்டோடினும்
Maanidar Maarinum Anpai Vittaோtinum
G♯
மா தேவ அன்பில் என்னைக் காத்ததால்
C♯
Maa Thaeva Anpil Ennaik Kaaththathaal
--ஆர்ப்பரித்து நான்
--aarppariththu Naan
C♯
ஆனந்த கீதம் என்னில் பொங்குதே
F♯
Aanantha Geetham Ennil Ponguthae
D♯m
ஆரவாரத்தோடே இயேசு
G♯
தோன்றுவார்
C♯
Aaravaaraththotae Yesu Thontuvaar
C♯
ஆவலாய் விழித்தே ஆவியி
A♯m
ல் ஜெபித்தே
Aavalaay Viliththae Aaviyil Jepiththae
G♯
ஆயத்தமாய் நான் காத்து நிற்பதா
C♯
ல்
Aayaththamaay Naan Kaaththu Nirpathaal
--ஆர்ப்பரித்து நான்
--aarppariththu Naan
C♯
சீயோனின் கீதம் என்னில் பொங்குதே
F♯
Seeyonin Geetham Ennil Ponguthae
D♯m
சீக்கிரம் வந்தென்னைச் சேர்
G♯
த்துக் கொள்ளுவா
C♯
ர்
Seekkiram Vanthennaich Serththuk Kolluvaar
C♯
பொன் முடி வேந்தனாம் எந்தை
A♯m
என் இயேசுவின்
Pon Muti Vaenthanaam Enthai En Yesuvin
G♯
பொன் மாளிகை நான் கிட்டிச் சேர்வதால்
C♯
Pon Maalikai Naan Kittich Servathaal
--ஆர்ப்பரித்து நான்
--aarppariththu Naan

Santhosha Geetham Ennil Ponguthae Chords Keyboard

C♯
santhosha Geetham Ennil Ponguthae
F♯
G♯
sarva Valla Yesu Ennai Iratchiththaar
C♯
C♯
pettathaam Nanmaikal
A♯m
ovvontay Ennnniyae
D♯m
G♯
paeranpu Ponga Entum Paaduvaen
C♯
C♯
aarppariththu Naa
Fm
n Aanantham Kolvaen
D♯m
F♯
aanndavar Samukam En
C♯
naith Thaettuthae
C♯
thunpangal Yaavumae Thuri
A♯m
thamaay Neenguthae
G♯
inpa Yesu Naamaththil
C♯
C♯
paerinpa Geetham Ennil Ponguthae
F♯
D♯m
pona Naatkal Ennaik Karththar
G♯
Thaanginaar
C♯
C♯
sothanai Soolnthu En
A♯m
nampikkai Kuntinum
D♯m
G♯
sornthaliyaamal Entum Kaaththathaal
C♯
--aarppariththu Naan
C♯
iratchippin Geetham Ennil Pongu
F♯
thae
D♯m
iratchakar En Paavam Muttum
G♯
Manniththaar
C♯
Maanidar Maarinum Anpai Vittaோtinum
G♯
maa Thaeva Anpil Ennaik Kaaththathaal
C♯
--aarppariththu Naan
C♯
aanantha Geetham Ennil Ponguthae
F♯
D♯m
aaravaaraththotae Yesu
G♯
thontuvaar
C♯
C♯
aavalaay Viliththae Aaviyi
A♯m
l Jepiththae
G♯
aayaththamaay Naan Kaaththu Nirpathaa
C♯
l
--aarppariththu Naan
C♯
seeyonin Geetham Ennil Ponguthae
F♯
D♯m
seekkiram Vanthennaich Ser
G♯
ththuk Kolluvaa
C♯
r
C♯
pon Muti Vaenthanaam Enthai
A♯m
En Yesuvin
G♯
pon Maalikai Naan Kittich Servathaal
C♯
--aarppariththu Naan

Santhosha Geetham Ennil Ponguthae Chords Guitar


Santhosha Geetham Ennil Ponguthae Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Santhosha Geetham Ennil Ponguthae Chords in D♭ Scale

Santhosha Geetham Ennil Ponguthae Lyrics
தமிழ்