Santhosha Geetham Ennil Ponguthae in B♭ Scale

B♭ = A♯
A♯
சந்தோஷ கீதம் என்னில் பொங்குதே
D♯
F
சர்வ வல்ல இயேசு என்னை இரட்சித்தார்
A♯
A♯
பெற்றதாம் நன்மைகள்
Gm
ஒவ்வொன்றாய் எண்ணியே
Cm
F
பேரன்பு பொங்க என்றும் பாடுவேன்
A♯
A♯
ஆர்ப்பரித்து நா
Dm
ன் ஆனந்தம் கொள்வேன்
Cm
D♯
ஆண்டவர் சமுகம் என்
A♯
னைத் தேற்றுதே
A♯
துன்பங்கள் யாவுமே துரி
Gm
தமாய் நீங்குதே
F
இன்ப இயேசு நாமத்தில்
A♯
A♯
பேரின்ப கீதம் என்னில் பொங்குதே
D♯
Cm
போன நாட்கள் என்னைக் கர்த்தர்
F
தாங்கினார்
A♯
A♯
சோதனை சூழ்ந்து என்
Gm
நம்பிக்கை குன்றினும்
Cm
F
சோர்ந்தழியாமல் என்றும் காத்ததால்
A♯
–ஆர்ப்பரித்து நான்
A♯
இரட்சிப்பின் கீதம் என்னில் பொங்கு
D♯
தே
Cm
இரட்சகர் என் பாவம் முற்றும்
F
மன்னித்தார்
A♯
மானிடர் மாறினும் அன்பை விட்டோடினும்
F
மா தேவ அன்பில் என்னைக் காத்ததால்
A♯
–ஆர்ப்பரித்து நான்
A♯
ஆனந்த கீதம் என்னில் பொங்குதே
D♯
Cm
ஆரவாரத்தோடே இயேசு
F
தோன்றுவார்
A♯
A♯
ஆவலாய் விழித்தே ஆவியி
Gm
ல் ஜெபித்தே
F
ஆயத்தமாய் நான் காத்து நிற்பதா
A♯
ல்
–ஆர்ப்பரித்து நான்
A♯
சீயோனின் கீதம் என்னில் பொங்குதே
D♯
Cm
சீக்கிரம் வந்தென்னைச் சேர்
F
த்துக் கொள்ளுவா
A♯
ர்
A♯
பொன் முடி வேந்தனாம் எந்தை
Gm
என் இயேசுவின்
F
பொன் மாளிகை நான் கிட்டிச் சேர்வதால்
A♯
–ஆர்ப்பரித்து நான்
A♯
சந்தோஷ கீதம் என்னில் பொங்குதே
D♯
Santhosha Geetham Ennil Ponguthae
F
சர்வ வல்ல இயேசு என்னை இரட்சித்தார்
A♯
Sarva Valla Yesu Ennai Iratchiththaar
A♯
பெற்றதாம் நன்மைகள்
Pettathaam Nanmaikal
Gm
ஒவ்வொன்றாய் எண்ணியே
Cm
Ovvontay Ennnniyae
F
பேரன்பு பொங்க என்றும் பாடுவேன்
A♯
Paeranpu Ponga Entum Paaduvaen
A♯
ஆர்ப்பரித்து நா
Dm
ன் ஆனந்தம் கொள்வேன்
Cm
Aarppariththu Naan Aanantham Kolvaen
D♯
ஆண்டவர் சமுகம் என்
A♯
னைத் தேற்றுதே
Aanndavar Samukam Ennaith Thaettuthae
A♯
துன்பங்கள் யாவுமே துரி
Gm
தமாய் நீங்குதே
Thunpangal Yaavumae Thurithamaay Neenguthae
F
இன்ப இயேசு நாமத்தில்
A♯
Inpa Yesu Naamaththil
A♯
பேரின்ப கீதம் என்னில் பொங்குதே
D♯
Paerinpa Geetham Ennil Ponguthae
Cm
போன நாட்கள் என்னைக் கர்த்தர்
F
தாங்கினார்
A♯
Pona Naatkal Ennaik Karththar Thaanginaar
A♯
சோதனை சூழ்ந்து என்
Sothanai Soolnthu En
Gm
நம்பிக்கை குன்றினும்
Cm
Nampikkai Kuntinum
F
சோர்ந்தழியாமல் என்றும் காத்ததால்
A♯
Sornthaliyaamal Entum Kaaththathaal
--ஆர்ப்பரித்து நான்
--aarppariththu Naan
A♯
இரட்சிப்பின் கீதம் என்னில் பொங்கு
D♯
தே
Iratchippin Geetham Ennil Ponguthae
Cm
இரட்சகர் என் பாவம் முற்றும்
F
மன்னித்தார்
A♯
Iratchakar En Paavam Muttum Manniththaar
மானிடர் மாறினும் அன்பை விட்டோடினும்
Maanidar Maarinum Anpai Vittaோtinum
F
மா தேவ அன்பில் என்னைக் காத்ததால்
A♯
Maa Thaeva Anpil Ennaik Kaaththathaal
--ஆர்ப்பரித்து நான்
--aarppariththu Naan
A♯
ஆனந்த கீதம் என்னில் பொங்குதே
D♯
Aanantha Geetham Ennil Ponguthae
Cm
ஆரவாரத்தோடே இயேசு
F
தோன்றுவார்
A♯
Aaravaaraththotae Yesu Thontuvaar
A♯
ஆவலாய் விழித்தே ஆவியி
Gm
ல் ஜெபித்தே
Aavalaay Viliththae Aaviyil Jepiththae
F
ஆயத்தமாய் நான் காத்து நிற்பதா
A♯
ல்
Aayaththamaay Naan Kaaththu Nirpathaal
--ஆர்ப்பரித்து நான்
--aarppariththu Naan
A♯
சீயோனின் கீதம் என்னில் பொங்குதே
D♯
Seeyonin Geetham Ennil Ponguthae
Cm
சீக்கிரம் வந்தென்னைச் சேர்
F
த்துக் கொள்ளுவா
A♯
ர்
Seekkiram Vanthennaich Serththuk Kolluvaar
A♯
பொன் முடி வேந்தனாம் எந்தை
Gm
என் இயேசுவின்
Pon Muti Vaenthanaam Enthai En Yesuvin
F
பொன் மாளிகை நான் கிட்டிச் சேர்வதால்
A♯
Pon Maalikai Naan Kittich Servathaal
--ஆர்ப்பரித்து நான்
--aarppariththu Naan

Santhosha Geetham Ennil Ponguthae Chords Keyboard

A♯
santhosha Geetham Ennil Ponguthae
D♯
F
sarva Valla Yesu Ennai Iratchiththaar
A♯
A♯
pettathaam Nanmaikal
Gm
ovvontay Ennnniyae
Cm
F
paeranpu Ponga Entum Paaduvaen
A♯
A♯
aarppariththu Naa
Dm
n Aanantham Kolvaen
Cm
D♯
aanndavar Samukam En
A♯
naith Thaettuthae
A♯
thunpangal Yaavumae Thuri
Gm
thamaay Neenguthae
F
inpa Yesu Naamaththil
A♯
A♯
paerinpa Geetham Ennil Ponguthae
D♯
Cm
pona Naatkal Ennaik Karththar
F
Thaanginaar
A♯
A♯
sothanai Soolnthu En
Gm
nampikkai Kuntinum
Cm
F
sornthaliyaamal Entum Kaaththathaal
A♯
--aarppariththu Naan
A♯
iratchippin Geetham Ennil Pongu
D♯
thae
Cm
iratchakar En Paavam Muttum
F
Manniththaar
A♯
Maanidar Maarinum Anpai Vittaோtinum
F
maa Thaeva Anpil Ennaik Kaaththathaal
A♯
--aarppariththu Naan
A♯
aanantha Geetham Ennil Ponguthae
D♯
Cm
aaravaaraththotae Yesu
F
thontuvaar
A♯
A♯
aavalaay Viliththae Aaviyi
Gm
l Jepiththae
F
aayaththamaay Naan Kaaththu Nirpathaa
A♯
l
--aarppariththu Naan
A♯
seeyonin Geetham Ennil Ponguthae
D♯
Cm
seekkiram Vanthennaich Ser
F
ththuk Kolluvaa
A♯
r
A♯
pon Muti Vaenthanaam Enthai
Gm
En Yesuvin
F
pon Maalikai Naan Kittich Servathaal
A♯
--aarppariththu Naan

Santhosha Geetham Ennil Ponguthae Chords Guitar


Santhosha Geetham Ennil Ponguthae Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Santhosha Geetham Ennil Ponguthae Chords in B♭ Scale

Santhosha Geetham Ennil Ponguthae Lyrics
தமிழ்