Ponguthae Aanantham in C♯ Scale

C♯m
பொங்குதே ஆனந்தம் – புவி
எங்குமே இல்லா பேரானந்தம்
C♯m
வையகம் தந்திட இன்பம்
C♯m
இயேசு ஐயனளித்த ஆனந்தம்
B
E
பொய்யனுக்கோ புகழ வொண்ணா நாசம்
C♯m
C♯m
மெய்யனகற்றினார்
B
என் பாவ
G♯
தோஷம்
C♯m
…பொங்குதே ஆனந்தம்
C♯m
பரலோகமேன்மை துறந்து
C♯m
நரலோக மானிடனாய் பிறந்து
B
E
எவர்க்குமே கிடையாத சிலாக்கியம்
C♯m
C♯m
பரமனை நம்பு
B
வோர்க்களித்
G♯
தார் நல்பாக்கி
C♯m
யம்
…பொங்குதே ஆனந்தம்
C♯m
குருசினில் சிந்தின இரத்தம்
C♯m
குரு இயேசுவில் உண்டான சுத்தம்
B
E
கல்வாரியில் தெய்வ மகத்துவம் நேசம்
C♯m
C♯m
கல்லான இதய
B
மும் கனிந்தி
G♯
டும் பாசம்
C♯m
…பொங்குதே ஆனந்தம்
C♯m
பாவ பரிகார நாமம்
C♯m
கொடும் ரோகப் பரிகார நாம
B
ம்
E
சர்வ லோகத்திலும் மேலான நாமம்
C♯m
C♯m
சர்வ ஜனத்தி
B
ற்கும் இரட்
G♯
சண்ய நாம்ம்
C♯m
…பொங்குதே ஆனந்தம்
C♯m
வானவன் சபையினுள் வந்து
C♯m
பல தானங்களை தந்து
B
E
சரீரமாம் சபை பூரணமாக
C♯m
C♯m
சற்குணங்கள்
B
கொண்டு அலங்
G♯
கரித்தாரே
C♯m
…பொங்குதே ஆனந்தம்
C♯m
மணவாளன் வேகமே வருவார்
C♯m
மண்வாட்டியை வானில் சந்திப்பா
B
ர்
E
ஆ இன்பமே எனக்காகுமே அந்நாள்
C♯m
C♯m
ஆத்ம நேசர்
B
இயேசுதான்
G♯
C♯m
வரும் பொன்னாள்
…பொங்குதே ஆனந்தம்
C♯m
பொங்குதே ஆனந்தம் - புவி
Ponguthae Aanantham - Puvi
எங்குமே இல்லா பேரானந்தம்
Engumae Illaa Paeraanantham
C♯m
வையகம் தந்திட இன்பம்
Vaiyakam Thanthida Inpam
C♯m
இயேசு ஐயனளித்த ஆனந்தம்
B
Yesu Aiyanaliththa Aanantham
E
பொய்யனுக்கோ புகழ வொண்ணா நாசம்
C♯m
Poyyanukko Pukala Vonnnnaa Naasam
C♯m
மெய்யனகற்றினார்
B
என் பாவ
G♯
தோஷம்
C♯m
Meyyanakattinaar En Paava Thosham
...பொங்குதே ஆனந்தம்
...ponguthae Aanantham
C♯m
பரலோகமேன்மை துறந்து
Paralokamaenmai Thuranthu
C♯m
நரலோக மானிடனாய் பிறந்து
B
Naraloka Maanidanaay Piranthu
E
எவர்க்குமே கிடையாத சிலாக்கியம்
C♯m
Evarkkumae Kitaiyaatha Silaakkiyam
C♯m
பரமனை நம்பு
B
வோர்க்களித்
G♯
தார் நல்பாக்கி
C♯m
யம்
Paramanai Nampuvorkkaliththaar Nalpaakkiyam
...பொங்குதே ஆனந்தம்
...ponguthae Aanantham
C♯m
குருசினில் சிந்தின இரத்தம்
Kurusinil Sinthina Iraththam
C♯m
குரு இயேசுவில் உண்டான சுத்தம்
B
Kuru Yesuvil Unndaana Suththam
E
கல்வாரியில் தெய்வ மகத்துவம் நேசம்
C♯m
Kalvaariyil Theyva Makaththuvam Naesam
C♯m
கல்லான இதய
B
மும் கனிந்தி
G♯
டும் பாசம்
C♯m
Kallaana Ithayamum Kaninthidum Paasam
...பொங்குதே ஆனந்தம்
...ponguthae Aanantham
C♯m
பாவ பரிகார நாமம்
Paava Parikaara Naamam
C♯m
கொடும் ரோகப் பரிகார நாம
B
ம்
Kodum Rokap Parikaara Naamam
E
சர்வ லோகத்திலும் மேலான நாமம்
C♯m
Sarva Lokaththilum Maelaana Naamam
C♯m
சர்வ ஜனத்தி
B
ற்கும் இரட்
G♯
சண்ய நாம்ம்
C♯m
Sarva Janaththirkum Iratchannya Naamm
...பொங்குதே ஆனந்தம்
...ponguthae Aanantham
C♯m
வானவன் சபையினுள் வந்து
Vaanavan Sapaiyinul Vanthu
C♯m
பல தானங்களை தந்து
B
Pala Thaanangalai Thanthu
E
சரீரமாம் சபை பூரணமாக
C♯m
Sareeramaam Sapai Pooranamaaka
C♯m
சற்குணங்கள்
B
கொண்டு அலங்
G♯
கரித்தாரே
C♯m
Sarkunangal Konndu Alangariththaarae
...பொங்குதே ஆனந்தம்
...ponguthae Aanantham
C♯m
மணவாளன் வேகமே வருவார்
Manavaalan Vaekamae Varuvaar
C♯m
மண்வாட்டியை வானில் சந்திப்பா
B
ர்
Mannvaattiyai Vaanil Santhippaar
E
ஆ இன்பமே எனக்காகுமே அந்நாள்
C♯m
Aa Inpamae Enakkaakumae Annaal
C♯m
ஆத்ம நேசர்
B
இயேசுதான்
G♯
Aathma Naesar Yesuthaan
C♯m
வரும் பொன்னாள்
Varum Ponnaal
...பொங்குதே ஆனந்தம்
...ponguthae Aanantham

Ponguthae Aanantham Chords Keyboard

C♯m
ponguthae Aanantham - Puvi
Engumae Illaa Paeraanantham
C♯m
vaiyakam Thanthida Inpam
C♯m
Yesu Aiyanaliththa Aanantham
B
E
poyyanukko Pukala Vonnnnaa Naasam
C♯m
C♯m
meyyanakattinaar
B
En Paava
G♯
thosham
C♯m
...ponguthae Aanantham
C♯m
paralokamaenmai Thuranthu
C♯m
naraloka Maanidanaay Piranthu
B
E
evarkkumae Kitaiyaatha Silaakkiyam
C♯m
C♯m
paramanai Nampu
B
vorkkalith
G♯
thaar Nalpaakki
C♯m
yam
...ponguthae Aanantham
C♯m
kurusinil Sinthina Iraththam
C♯m
kuru Yesuvil Unndaana Suththam
B
E
kalvaariyil Theyva Makaththuvam Naesam
C♯m
C♯m
kallaana Ithaya
B
mum Kaninthi
G♯
dum Paasam
C♯m
...ponguthae Aanantham
C♯m
paava Parikaara Naamam
C♯m
kodum Rokap Parikaara Naama
B
m
E
sarva Lokaththilum Maelaana Naamam
C♯m
C♯m
sarva Janaththi
B
rkum Irat
G♯
sannya Naamm
C♯m
...ponguthae Aanantham
C♯m
vaanavan Sapaiyinul Vanthu
C♯m
pala Thaanangalai Thanthu
B
E
sareeramaam Sapai Pooranamaaka
C♯m
C♯m
sarkunangal
B
Konndu Alang
G♯
kariththaarae
C♯m
...ponguthae Aanantham
C♯m
manavaalan Vaekamae Varuvaar
C♯m
mannvaattiyai Vaanil Santhippaa
B
r
E
aa Inpamae Enakkaakumae Annaal
C♯m
C♯m
aathma Naesar
B
Yesuthaan
G♯
C♯m
varum Ponnaal
...ponguthae Aanantham

Ponguthae Aanantham Chords Guitar


Ponguthae Aanantham Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Ponguthae Aanantham Chords in C♯ Scale

தமிழ்