Ponguthae Aanantham in A Scale

Am
பொங்குதே ஆனந்தம் – புவி
எங்குமே இல்லா பேரானந்தம்
Am
வையகம் தந்திட இன்பம்
Am
இயேசு ஐயனளித்த ஆனந்தம்
G
C
பொய்யனுக்கோ புகழ வொண்ணா நாசம்
Am
Am
மெய்யனகற்றினார்
G
என் பாவ
E
தோஷம்
Am
…பொங்குதே ஆனந்தம்
Am
பரலோகமேன்மை துறந்து
Am
நரலோக மானிடனாய் பிறந்து
G
C
எவர்க்குமே கிடையாத சிலாக்கியம்
Am
Am
பரமனை நம்பு
G
வோர்க்களித்
E
தார் நல்பாக்கி
Am
யம்
…பொங்குதே ஆனந்தம்
Am
குருசினில் சிந்தின இரத்தம்
Am
குரு இயேசுவில் உண்டான சுத்தம்
G
C
கல்வாரியில் தெய்வ மகத்துவம் நேசம்
Am
Am
கல்லான இதய
G
மும் கனிந்தி
E
டும் பாசம்
Am
…பொங்குதே ஆனந்தம்
Am
பாவ பரிகார நாமம்
Am
கொடும் ரோகப் பரிகார நாம
G
ம்
C
சர்வ லோகத்திலும் மேலான நாமம்
Am
Am
சர்வ ஜனத்தி
G
ற்கும் இரட்
E
சண்ய நாம்ம்
Am
…பொங்குதே ஆனந்தம்
Am
வானவன் சபையினுள் வந்து
Am
பல தானங்களை தந்து
G
C
சரீரமாம் சபை பூரணமாக
Am
Am
சற்குணங்கள்
G
கொண்டு அலங்
E
கரித்தாரே
Am
…பொங்குதே ஆனந்தம்
Am
மணவாளன் வேகமே வருவார்
Am
மண்வாட்டியை வானில் சந்திப்பா
G
ர்
C
ஆ இன்பமே எனக்காகுமே அந்நாள்
Am
Am
ஆத்ம நேசர்
G
இயேசுதான்
E
Am
வரும் பொன்னாள்
…பொங்குதே ஆனந்தம்
Am
பொங்குதே ஆனந்தம் - புவி
Ponguthae Aanantham - Puvi
எங்குமே இல்லா பேரானந்தம்
Engumae Illaa Paeraanantham
Am
வையகம் தந்திட இன்பம்
Vaiyakam Thanthida Inpam
Am
இயேசு ஐயனளித்த ஆனந்தம்
G
Yesu Aiyanaliththa Aanantham
C
பொய்யனுக்கோ புகழ வொண்ணா நாசம்
Am
Poyyanukko Pukala Vonnnnaa Naasam
Am
மெய்யனகற்றினார்
G
என் பாவ
E
தோஷம்
Am
Meyyanakattinaar En Paava Thosham
...பொங்குதே ஆனந்தம்
...ponguthae Aanantham
Am
பரலோகமேன்மை துறந்து
Paralokamaenmai Thuranthu
Am
நரலோக மானிடனாய் பிறந்து
G
Naraloka Maanidanaay Piranthu
C
எவர்க்குமே கிடையாத சிலாக்கியம்
Am
Evarkkumae Kitaiyaatha Silaakkiyam
Am
பரமனை நம்பு
G
வோர்க்களித்
E
தார் நல்பாக்கி
Am
யம்
Paramanai Nampuvorkkaliththaar Nalpaakkiyam
...பொங்குதே ஆனந்தம்
...ponguthae Aanantham
Am
குருசினில் சிந்தின இரத்தம்
Kurusinil Sinthina Iraththam
Am
குரு இயேசுவில் உண்டான சுத்தம்
G
Kuru Yesuvil Unndaana Suththam
C
கல்வாரியில் தெய்வ மகத்துவம் நேசம்
Am
Kalvaariyil Theyva Makaththuvam Naesam
Am
கல்லான இதய
G
மும் கனிந்தி
E
டும் பாசம்
Am
Kallaana Ithayamum Kaninthidum Paasam
...பொங்குதே ஆனந்தம்
...ponguthae Aanantham
Am
பாவ பரிகார நாமம்
Paava Parikaara Naamam
Am
கொடும் ரோகப் பரிகார நாம
G
ம்
Kodum Rokap Parikaara Naamam
C
சர்வ லோகத்திலும் மேலான நாமம்
Am
Sarva Lokaththilum Maelaana Naamam
Am
சர்வ ஜனத்தி
G
ற்கும் இரட்
E
சண்ய நாம்ம்
Am
Sarva Janaththirkum Iratchannya Naamm
...பொங்குதே ஆனந்தம்
...ponguthae Aanantham
Am
வானவன் சபையினுள் வந்து
Vaanavan Sapaiyinul Vanthu
Am
பல தானங்களை தந்து
G
Pala Thaanangalai Thanthu
C
சரீரமாம் சபை பூரணமாக
Am
Sareeramaam Sapai Pooranamaaka
Am
சற்குணங்கள்
G
கொண்டு அலங்
E
கரித்தாரே
Am
Sarkunangal Konndu Alangariththaarae
...பொங்குதே ஆனந்தம்
...ponguthae Aanantham
Am
மணவாளன் வேகமே வருவார்
Manavaalan Vaekamae Varuvaar
Am
மண்வாட்டியை வானில் சந்திப்பா
G
ர்
Mannvaattiyai Vaanil Santhippaar
C
ஆ இன்பமே எனக்காகுமே அந்நாள்
Am
Aa Inpamae Enakkaakumae Annaal
Am
ஆத்ம நேசர்
G
இயேசுதான்
E
Aathma Naesar Yesuthaan
Am
வரும் பொன்னாள்
Varum Ponnaal
...பொங்குதே ஆனந்தம்
...ponguthae Aanantham

Ponguthae Aanantham Chords Keyboard

Am
ponguthae Aanantham - Puvi
Engumae Illaa Paeraanantham
Am
vaiyakam Thanthida Inpam
Am
Yesu Aiyanaliththa Aanantham
G
C
poyyanukko Pukala Vonnnnaa Naasam
Am
Am
meyyanakattinaar
G
En Paava
E
thosham
Am
...ponguthae Aanantham
Am
paralokamaenmai Thuranthu
Am
naraloka Maanidanaay Piranthu
G
C
evarkkumae Kitaiyaatha Silaakkiyam
Am
Am
paramanai Nampu
G
vorkkalith
E
thaar Nalpaakki
Am
yam
...ponguthae Aanantham
Am
kurusinil Sinthina Iraththam
Am
kuru Yesuvil Unndaana Suththam
G
C
kalvaariyil Theyva Makaththuvam Naesam
Am
Am
kallaana Ithaya
G
mum Kaninthi
E
dum Paasam
Am
...ponguthae Aanantham
Am
paava Parikaara Naamam
Am
kodum Rokap Parikaara Naama
G
m
C
sarva Lokaththilum Maelaana Naamam
Am
Am
sarva Janaththi
G
rkum Irat
E
sannya Naamm
Am
...ponguthae Aanantham
Am
vaanavan Sapaiyinul Vanthu
Am
pala Thaanangalai Thanthu
G
C
sareeramaam Sapai Pooranamaaka
Am
Am
sarkunangal
G
Konndu Alang
E
kariththaarae
Am
...ponguthae Aanantham
Am
manavaalan Vaekamae Varuvaar
Am
mannvaattiyai Vaanil Santhippaa
G
r
C
aa Inpamae Enakkaakumae Annaal
Am
Am
aathma Naesar
G
Yesuthaan
E
Am
varum Ponnaal
...ponguthae Aanantham

Ponguthae Aanantham Chords Guitar


Ponguthae Aanantham Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Ponguthae Aanantham Chords in A Scale

தமிழ்