Parisuththam Pera Vanthuvittirkalaa in A♯ Scale

A♯
பரிசுத்தம் பெற வந்துவிட்டிர்களா
Gm
ஒப்பில்லாத் திரு ஸ்
C
நானத்தினால்
F
A♯
பாவ தோஷம் நீங்க
Dm
நம்பினீர்
D♯
களா?
A♯
ஆட்டுக் குட்டியின்
F
இரத்தத்தினா
A♯
ல்?
A♯
மாசில்லா – சுத்
D♯
தமா
A♯
திருப்புண்ணிய தீர்
C
த்தத்தி
F
னால்
A♯
குற்றம் நீங்கி
Dm
ட குணம் மா
D♯
றிற்றா
A♯
ஆட்டுக் குட்டியின்
F
இரத்தத்தி
A♯
னால்
A♯
பரலோக சிந்தை அணிந்தீர்களா
Gm
வல்ல மீட்பர் தயா
C
ளத்தினால்
F
?
A♯
மறு ஜென்மக் குணம்
Dm
அடைந்தீர்க
D♯
ளா
A♯
ஆட்டுக் குட்டியின்
F
இரத்தத்தி
A♯
னால்?
A♯
மணவாளன் வரக் களிப்பீர்களா?
Gm
தூய நதியின் ஸ்நா
C
னத்தினால்
F
?
A♯
மோட்சக் கரை ஏறிச்
Dm
சுகிப்
D♯
பீர்களா ?
A♯
ஆட்டுக் குட்டியின்
F
இரத்தத்தி
A♯
னால் ?
A♯
மாசுகறை நீங்கும்! நீசப் பாவியே!
Gm
சுத்த இரத்தத்தின்
C
சக்தியி
F
னால்;
A♯
முக்திப் பேறுண்
Dm
டாகும்,குற்
D♯
றவாளியே!
A♯
ஆட்டுக் குட்டியின்
F
இரத்தத்தி
A♯
னால்
A♯
பரிசுத்தம் பெற வந்துவிட்டிர்களா
Parisuththam Pera Vanthuvittirkalaa
Gm
ஒப்பில்லாத் திரு ஸ்
C
நானத்தினால்
F
Oppillaath Thiru Snaanaththinaal
A♯
பாவ தோஷம் நீங்க
Dm
நம்பினீர்
D♯
களா?
Paava Thosham Neenga Nampineerkalaa?
A♯
ஆட்டுக் குட்டியின்
F
இரத்தத்தினா
A♯
ல்?
Aattuk Kuttiyin Iraththaththinaal?
A♯
மாசில்லா – சுத்
D♯
தமா
Maasillaa – Suththamaa
A♯
திருப்புண்ணிய தீர்
C
த்தத்தி
F
னால்
Thiruppunnnniya Theerththaththinaal
A♯
குற்றம் நீங்கி
Dm
ட குணம் மா
D♯
றிற்றா
Kuttam Neengida Kunam Maarittaா
A♯
ஆட்டுக் குட்டியின்
F
இரத்தத்தி
A♯
னால்
Aattuk Kuttiyin Iraththaththinaal
A♯
பரலோக சிந்தை அணிந்தீர்களா
Paraloka Sinthai Annintheerkalaa
Gm
வல்ல மீட்பர் தயா
C
ளத்தினால்
F
?
Valla Meetpar Thayaalaththinaal?
A♯
மறு ஜென்மக் குணம்
Dm
அடைந்தீர்க
D♯
ளா
Matru Jenmak Kunam Ataintheerkalaa
A♯
ஆட்டுக் குட்டியின்
F
இரத்தத்தி
A♯
னால்?
Aattuk Kuttiyin Iraththaththinaal?
A♯
மணவாளன் வரக் களிப்பீர்களா?
Manavaalan Varak Kalippeerkalaa?
Gm
தூய நதியின் ஸ்நா
C
னத்தினால்
F
?
Thooya Nathiyin Snaanaththinaal?
A♯
மோட்சக் கரை ஏறிச்
Dm
சுகிப்
D♯
பீர்களா ?
Motchak Karai Aerich Sukippeerkalaa ?
A♯
ஆட்டுக் குட்டியின்
F
இரத்தத்தி
A♯
னால் ?
Aattuk Kuttiyin Iraththaththinaal ?
A♯
மாசுகறை நீங்கும்! நீசப் பாவியே!
Maasukarai Neengum! Neesap Paaviyae!
Gm
சுத்த இரத்தத்தின்
C
சக்தியி
F
னால்;
Suththa Iraththaththin Sakthiyinaal;
A♯
முக்திப் பேறுண்
Dm
டாகும்,குற்
D♯
றவாளியே!
Mukthip Paerunndaakum,kuttavaaliyae!
A♯
ஆட்டுக் குட்டியின்
F
இரத்தத்தி
A♯
னால்
Aattuk Kuttiyin Iraththaththinaal

Parisuththam Pera Vanthuvittirkalaa Chords Keyboard

A♯
parisuththam Pera Vanthuvittirkalaa
Gm
oppillaath Thiru S
C
naanaththinaal
F
A♯
paava Thosham Neenga
Dm
Nampineer
D♯
kalaa?
A♯
aattuk Kuttiyin
F
Iraththaththinaa
A♯
l?
A♯
maasillaa – Suth
D♯
thamaa
A♯
thiruppunnnniya Theer
C
ththaththi
F
naal
A♯
kuttam Neengi
Dm
da Kunam Maa
D♯
rittaா
A♯
aattuk Kuttiyin
F
Iraththaththi
A♯
naal
A♯
paraloka Sinthai Annintheerkalaa
Gm
valla Meetpar Thayaa
C
laththinaal
F
?
A♯
matru Jenmak Kunam
Dm
ataintheerka
D♯
laa
A♯
aattuk Kuttiyin
F
Iraththaththi
A♯
naal?
A♯
manavaalan Varak Kalippeerkalaa?
Gm
thooya Nathiyin Snaa
C
naththinaal
F
?
A♯
motchak Karai Aerich
Dm
Sukip
D♯
peerkalaa ?
A♯
aattuk Kuttiyin
F
Iraththaththi
A♯
naal ?
A♯
maasukarai Neengum! Neesap Paaviyae!
Gm
suththa Iraththaththin
C
sakthiyi
F
naal;
A♯
mukthip Paerunn
Dm
daakum,kur
D♯
ravaaliyae!
A♯
aattuk Kuttiyin
F
Iraththaththi
A♯
naal

Parisuththam Pera Vanthuvittirkalaa Chords Guitar


Parisuththam Pera Vanthuvittirkalaa Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Parisuththam Pera Vanthuvittirkalaa Chords in A♯ Scale

Parisutham pera vanditeergala Lyrics
தமிழ்