Nallavarae En Yesuvae in A Scale

B
நல்லவரே என் இயேசுவே
F♯m
நான் பாடும் பாடலின் கா
E
ரணரே –
B
2
C♯m
நன்மைகள் எதிர்பார்த்து உ
F♯
தவாதவர்
B
C♯m
ஏழையாம் என்னையென்றும் மறவாதவர்
F♯
B
C♯m
நன்மைகள் எதிர்பார்த்து
F♯
உதவாதவர்
B
C♯m
ஏழையாம் என்னையென்றும் மறவாதவ
F♯
ர்
B
B
துதி உமக்கே
G♯m
கனம் உமக்கே
E
புகழும் மேன்மையும் ஒ
F♯
ருவருக்கே
B
B
துதி உமக்கே
G♯m
கனம் உமக்கே
E
புகழும் மேன்மையும் ஒ
F♯
ருவருக்கே
B
B
எத்தனை மனிதர்கள் பார்த்தேனையா
F♯m
ஒருவரும் உம்மைப்போல இல்லையை
E
யா — 2
B
C♯m
நீரின்றி வாழ்வே இல்லை உணர்
F♯
ந்தேனையா
B
C♯m
உந்தனின் மாறா அன்பை மறவேனை
F♯
யா 2
B
— துதி
B
என் மனம் ஆழம் என்ன நீர் அறிவீர்
F♯m
என் மன விருப்பங்கள் பார்
E
த்துக் கொள்வீர்
B
— 2
C♯m
ஊழிய பாதைகளில் உடன்
F♯
வருவீர்
B
C♯m
சோர்ந்திட்ட நேரங்களில் பெ
F♯
லன் தருவீர்
B
– 2
— துதி
B
நல்லவரே என் இயேசுவே
Nallavarae En Yesuvae
F♯m
நான் பாடும் பாடலின் கா
E
ரணரே --
B
2
Naan Paadum Paadalin Kaaranarae -- 2
C♯m
நன்மைகள் எதிர்பார்த்து உ
F♯
தவாதவர்
B
Nanmaikal Ethirpaarththu Uthavaathavar
C♯m
ஏழையாம் என்னையென்றும் மறவாதவர்
F♯
B
Aelaiyaam Ennaiyentum Maravaathavar
C♯m
நன்மைகள் எதிர்பார்த்து
F♯
உதவாதவர்
B
Nanmaikal Ethirpaarththu Uthavaathavar
C♯m
ஏழையாம் என்னையென்றும் மறவாதவ
F♯
ர்
B
Aelaiyaam Ennaiyentum Maravaathavar
B
துதி உமக்கே
G♯m
கனம் உமக்கே
Thuthi Umakkae Kanam Umakkae
E
புகழும் மேன்மையும் ஒ
F♯
ருவருக்கே
B
Pukalum Maenmaiyum Oruvarukkae
B
துதி உமக்கே
G♯m
கனம் உமக்கே
Thuthi Umakkae Kanam Umakkae
E
புகழும் மேன்மையும் ஒ
F♯
ருவருக்கே
B
Pukalum Maenmaiyum Oruvarukkae
B
எத்தனை மனிதர்கள் பார்த்தேனையா
Eththanai Manitharkal Paarththaenaiyaa
F♯m
ஒருவரும் உம்மைப்போல இல்லையை
E
யா -- 2
B
Oruvarum Ummaippola Illaiyaiyaa -- 2
C♯m
நீரின்றி வாழ்வே இல்லை உணர்
F♯
ந்தேனையா
B
Neerinti Vaalvae Illai Unarnthaenaiyaa
C♯m
உந்தனின் மாறா அன்பை மறவேனை
F♯
யா 2
B
Unthanin Maaraa Anpai Maravaenaiyaa 2
-- துதி
-- Thuthi
B
என் மனம் ஆழம் என்ன நீர் அறிவீர்
En Manam Aalam Enna Neer Ariveer
F♯m
என் மன விருப்பங்கள் பார்
E
த்துக் கொள்வீர்
B
-- 2
En Mana Viruppangal Paarththuk Kolveer -- 2
C♯m
ஊழிய பாதைகளில் உடன்
F♯
வருவீர்
B
Ooliya Paathaikalil Udan Varuveer
C♯m
சோர்ந்திட்ட நேரங்களில் பெ
F♯
லன் தருவீர்
B
-- 2
Sornthitta Naerangalil Pelan Tharuveer -- 2
-- துதி
-- Thuthi

Nallavarae En Yesuvae Chords Keyboard

B
nallavarae En Yesuvae
F♯m
naan Paadum Paadalin Kaa
E
ranarae --
B
2
C♯m
nanmaikal Ethirpaarththu U
F♯
thavaathavar
B
C♯m
aelaiyaam Ennaiyentum Maravaathavar
F♯
B
C♯m
nanmaikal Ethirpaarththu
F♯
uthavaathavar
B
C♯m
aelaiyaam Ennaiyentum Maravaathava
F♯
r
B
B
thuthi Umakkae
G♯m
kanam Umakkae
E
pukalum Maenmaiyum O
F♯
ruvarukkae
B
B
thuthi Umakkae
G♯m
Kanam Umakkae
E
pukalum Maenmaiyum O
F♯
ruvarukkae
B
B
eththanai Manitharkal Paarththaenaiyaa
F♯m
oruvarum Ummaippola Illaiyai
E
yaa -- 2
B
C♯m
neerinti Vaalvae Illai Unar
F♯
nthaenaiyaa
B
C♯m
unthanin Maaraa Anpai Maravaenai
F♯
yaa 2
B
-- Thuthi
B
en Manam Aalam Enna Neer Ariveer
F♯m
en Mana Viruppangal Paar
E
ththuk Kolveer
B
-- 2
C♯m
ooliya Paathaikalil Udan
F♯
Varuveer
B
C♯m
sornthitta Naerangalil Pe
F♯
lan Tharuveer
B
-- 2
-- Thuthi

Nallavarae En Yesuvae Chords Guitar


Nallavarae En Yesuvae Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Nallavarae En Yesuvae Chords in A Scale

Nallavare en yesuve Lyrics
தமிழ்