Naan Oru Paavi Naan Oru Paavi in G♭ Scale

G♭ = F♯
F♯m
நான் ஒரு பாவி நா
D
ன் ஒரு பாவி
Bm
நான் செய்த பாவங்கள் பல்
E
லாயிரம்
F♯m
நான் ஒரு பாவி நா
D
ன் ஒரு பாவி
Bm
நான் செய்த பாவத்துக்கு நா
E
ன் காரணம்
F♯m
F♯m
பாவத்தில் பாவத்தில் நான் வி
A
ழுந்து விட்டேன்
F♯m
என்னை நான் (2) வெறுத்
C♯m
து விட்டேன்
E
உமது ஆலோசனை பாரம் என்றே
Bm
ன்
Bm
உம்மை நான் தள்ளிவிட்டு தூரம்
C♯7
சென்றேன்
F♯m
சந்தர்ப்பங்களென்றும்
D
சூழ்நிலைகளென்றும்
A
பாவம் செய்த பின்னாலே பழி சு
C♯m
மத்தி
F♯m
தூண்டிவிட்டார் என்றும்
D
மாற்றிவிட்டார் என்றும்
A
மற்றவரை எந்நாளும் குற்
C♯m
றப்படுத்தி
E
நான் செய்த பாவத்துக்கு
Bm
நியாயங்கள் சொன்னேன்
A
E
என்னை இரட்சித்த தேவனிடம்
Bm
காரணம் சொன்னேன் –
A
குற்ற
E
ங்கள்
E
ஒப்புக்கொள்ளும் மனமு
Bm
மில்லை
A
A
என்னில் நல்
F♯m
லதோர் குணமுமில்லை
C♯7
…நான் ஒரு பாவி
F♯m
எண்ணங்களுக்குள்ளே எக்க
D
ச்சக்க பாவம்
A
வேஷம் போட்டு திரிவதால் தெரிவதி
C♯m
ல்லை
F♯m
சொல்லில் ஒரு வாழ்க்கை
D
சொல்லாமல் ஒர் வாழ்க்க
A
மற்றவர்கள் எந்தன் நிலை அறிவதி
C♯m
ல்லை
E
கட்டளை மீறுகின்றேன் அனுதின
Bm
மும் –ஒ
A
ரு
E
கல்லைப்போல் மாறினது எந்தன்
Bm
மனமும்
A
E
என்னைப்போல் பாவி
Bm
இந்த உலகில் உண்டா
A
– ஐயோ
F♯m
எனக்கு மன்னிப்பு உண்டா
C♯7
…நான் ஒரு பாவி
F♯m
மன்னிக்கத்தானே மண்
D
ணுக்கு வந்தேன்
Bm
மன்றாடும் உன்னை என்
E
மகனா(ளா)க்கினேன்
F♯m
F♯m
புதிய இதயத்தை கொடு
A
த்திடுவேன்
F♯m
பாவங்கள் நீங்க உன்னை கழுவி
C♯m
டுவேன்
E
எனது ஆவியால் நிரப்
Bm
பிடுவேன்
Bm
உன்னை நான் என்னோடு
C♯7
சேர்த்துக் கொள்வேன்
F♯m
நான் ஒரு பாவி நா
D
ன் ஒரு பாவி
Naan Oru Paavi Naan Oru Paavi
Bm
நான் செய்த பாவங்கள் பல்
E
லாயிரம்
Naan Seytha Paavangal Pallaayiram
F♯m
நான் ஒரு பாவி நா
D
ன் ஒரு பாவி
Naan Oru Paavi Naan Oru Paavi
Bm
நான் செய்த பாவத்துக்கு நா
E
ன் காரணம்
F♯m
Naan Seytha Paavaththukku Naan Kaaranam
F♯m
பாவத்தில் பாவத்தில் நான் வி
A
ழுந்து விட்டேன்
Paavaththil Paavaththil Naan Vilunthu Vittaen
F♯m
என்னை நான் (2) வெறுத்
C♯m
து விட்டேன்
Ennai Naan (2) Veruththu Vittaen
E
உமது ஆலோசனை பாரம் என்றே
Bm
ன்
Umathu Aalosanai Paaram Enten
Bm
உம்மை நான் தள்ளிவிட்டு தூரம்
C♯7
சென்றேன்
Ummai Naan Thallivittu Thooram Senten
F♯m
சந்தர்ப்பங்களென்றும்
D
சூழ்நிலைகளென்றும்
Santharppangalentum Soolnilaikalentum
A
பாவம் செய்த பின்னாலே பழி சு
C♯m
மத்தி
Paavam Seytha Pinnaalae Pali Sumaththi
F♯m
தூண்டிவிட்டார் என்றும்
Thoonntivittar Entum
D
மாற்றிவிட்டார் என்றும்
Maattivittar Entum
A
மற்றவரை எந்நாளும் குற்
C♯m
றப்படுத்தி
Mattavarai Ennaalum Kuttappaduththi
E
நான் செய்த பாவத்துக்கு
Naan Seytha Paavaththukku
Bm
நியாயங்கள் சொன்னேன்
A
Niyaayangal Sonnaen
E
என்னை இரட்சித்த தேவனிடம்
Ennai Iratchiththa Thaevanidam
Bm
காரணம் சொன்னேன் –
A
குற்ற
E
ங்கள்
Kaaranam Sonnaen – Kuttangal
E
ஒப்புக்கொள்ளும் மனமு
Bm
மில்லை
A
Oppukkollum Manamumillai
A
என்னில் நல்
F♯m
லதோர் குணமுமில்லை
C♯7
Ennil Nallathor Kunamumillai
...நான் ஒரு பாவி
...naan Oru Paavi
F♯m
எண்ணங்களுக்குள்ளே எக்க
D
ச்சக்க பாவம்
Ennnangalukkullae Ekkachchakka Paavam
A
வேஷம் போட்டு திரிவதால் தெரிவதி
C♯m
ல்லை
Vaesham Pottu Thirivathaal Therivathillai
F♯m
சொல்லில் ஒரு வாழ்க்கை
Sollil Oru Vaalkkai
D
சொல்லாமல் ஒர் வாழ்க்க
Sollaamal Or Vaalkka
A
மற்றவர்கள் எந்தன் நிலை அறிவதி
C♯m
ல்லை
Mattavarkal Enthan Nilai Arivathillai
E
கட்டளை மீறுகின்றேன் அனுதின
Bm
மும் –ஒ
A
ரு
Kattalai Meerukinten Anuthinamum –oru
E
கல்லைப்போல் மாறினது எந்தன்
Bm
மனமும்
A
Kallaippol Maarinathu Enthan Manamum
E
என்னைப்போல் பாவி
Ennaippol Paavi
Bm
இந்த உலகில் உண்டா
A
– ஐயோ
Intha Ulakil Unndaa – Aiyo
F♯m
எனக்கு மன்னிப்பு உண்டா
C♯7
Enakku Mannippu Unndaa
...நான் ஒரு பாவி
...naan Oru Paavi
F♯m
மன்னிக்கத்தானே மண்
D
ணுக்கு வந்தேன்
Mannikkaththaanae Mannnukku Vanthaen
Bm
மன்றாடும் உன்னை என்
Mantadum Unnai En
E
மகனா(ளா)க்கினேன்
F♯m
Makanaa(laa)kkinaen
F♯m
புதிய இதயத்தை கொடு
A
த்திடுவேன்
Puthiya Ithayaththai Koduththiduvaen
F♯m
பாவங்கள் நீங்க உன்னை கழுவி
C♯m
டுவேன்
Paavangal Neenga Unnai Kaluviduvaen
E
எனது ஆவியால் நிரப்
Bm
பிடுவேன்
Enathu Aaviyaal Nirappiduvaen
Bm
உன்னை நான் என்னோடு
Unnai Naan Ennodu
C♯7
சேர்த்துக் கொள்வேன்
serththuk Kolvaen

Naan Oru Paavi Naan Oru Paavi Chords Keyboard

F♯m
naan Oru Paavi Naa
D
n Oru Paavi
Bm
naan Seytha Paavangal Pal
E
laayiram
F♯m
naan Oru Paavi Naa
D
n Oru Paavi
Bm
naan Seytha Paavaththukku Naa
E
n Kaaranam
F♯m
F♯m
paavaththil Paavaththil Naan Vi
A
lunthu Vittaen
F♯m
ennai Naan (2) Veruth
C♯m
thu Vittaen
E
umathu Aalosanai Paaram Ente
Bm
n
Bm
ummai Naan Thallivittu Thooram
C♯7
Senten
F♯m
santharppangalentum
D
soolnilaikalentum
A
paavam Seytha Pinnaalae Pali Su
C♯m
maththi
F♯m
thoonntivittar Entum
D
maattivittar Entum
A
mattavarai Ennaalum Kur
C♯m
rappaduththi
E
naan Seytha Paavaththukku
Bm
niyaayangal Sonnaen
A
E
ennai Iratchiththa Thaevanidam
Bm
kaaranam Sonnaen –
A
kutta
E
ngal
E
oppukkollum Manamu
Bm
millai
A
A
ennil Nal
F♯m
lathor Kunamumillai
C♯7
...naan Oru Paavi
F♯m
ennnangalukkullae Ekka
D
chchakka Paavam
A
vaesham Pottu Thirivathaal Therivathi
C♯m
llai
F♯m
sollil Oru Vaalkkai
D
sollaamal Or Vaalkka
A
mattavarkal Enthan Nilai Arivathi
C♯m
llai
E
kattalai Meerukinten Anuthina
Bm
mum –o
A
ru
E
kallaippol Maarinathu Enthan
Bm
Manamum
A
E
ennaippol Paavi
Bm
intha Ulakil Unndaa
A
– Aiyo
F♯m
enakku Mannippu Unndaa
C♯7
...naan Oru Paavi
F♯m
mannikkaththaanae Mann
D
nukku Vanthaen
Bm
mantadum Unnai En
E
makanaa(laa)kkinaen
F♯m
F♯m
puthiya Ithayaththai Kodu
A
ththiduvaen
F♯m
paavangal Neenga Unnai Kaluvi
C♯m
duvaen
E
enathu Aaviyaal Nirap
Bm
piduvaen
Bm
unnai Naan Ennodu
C♯7
serththuk Kolvaen

Naan Oru Paavi Naan Oru Paavi Chords Guitar


Naan Oru Paavi Naan Oru Paavi Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Naan Oru Paavi Naan Oru Paavi Chords in G♭ Scale

Naan Oru Paavi – நான் ஒரு பாவி Lyrics
தமிழ்