Maamalai Meethinil Pothakam Koorum in B♭ Scale

B♭ = A♯
B♭
மாமலை மீதினில் போதகம்
C
கூறும்
E♭
F7
மாமேதை இயேசுவின் கனிமொழி கேட்பாய்
B♭
B♭
சிந்திய மு
E♭
த்துக்கள் சிந்தனை செ
B♭
ய்வாய்
F7
புண்ணியர் போதனை உள்ளத்தில் ஏற்பாய்
B♭
B♭
ஆவியில் எளியவன் பாக்கியவான்
F
F7
ஆண்டவர் ராஜ்ஜியம் அடை
B♭
ந்திடுவார்
B♭
துயரப்படு
E♭
வோர் பாக்
C
கியவான்
F
F7
தேவனின் ஆறுதல் அடைத்
B♭
திடுவார்
…மாமலை மீதினில்
B♭
பொறுத்திடும் மாந்தர்கள் பாக்கியவான்
F
F7
பூமியை என்றும் சு
B♭
தந்தரிப்பார்
B♭
நீதியை காப்
E♭
பவர் பா
C
க்கியவான்
F
F7
கர்த்தரின் திருப்தியை அ
B♭
டைந்திடுவார்
…மாமலை மீதினில்
B♭
கர்த்தரின் நிந்தனை ஏற்பவர்கள்
F
F7
கர்த்தரின் மகிழ்ச்சி
B♭
அடைந்திடுவார்
B♭
பலன்கள் மிகு
E♭
தி பெற்
C
றிடுவான்
F
F7
பரமனின் ராஜ்ஜியம் அடைந்
B♭
திடுவார்
…மாமலை மீதினில்
B♭
மாமலை மீதினில் போதகம்
C
கூறும்
E♭
Maamalai Meethinil Pothakam Koorum
F7
மாமேதை இயேசுவின் கனிமொழி கேட்பாய்
B♭
maamaethai Yesuvin Kanimoli Kaetpaay
B♭
சிந்திய மு
E♭
த்துக்கள் சிந்தனை செ
B♭
ய்வாய்
Sinthiya Muththukkal Sinthanai Seyvaay
F7
புண்ணியர் போதனை உள்ளத்தில் ஏற்பாய்
B♭
punnnniyar Pothanai Ullaththil Aerpaay
B♭
ஆவியில் எளியவன் பாக்கியவான்
F
Aaviyil Eliyavan Paakkiyavaan
F7
ஆண்டவர் ராஜ்ஜியம் அடை
B♭
ந்திடுவார்
aanndavar Raajjiyam Atainthiduvaar
B♭
துயரப்படு
E♭
வோர் பாக்
C
கியவான்
F
Thuyarappaduvor Paakkiyavaan
F7
தேவனின் ஆறுதல் அடைத்
B♭
திடுவார்
thaevanin Aaruthal Ataiththiduvaar
...மாமலை மீதினில்
...maamalai Meethinil
B♭
பொறுத்திடும் மாந்தர்கள் பாக்கியவான்
F
Poruththidum Maantharkal Paakkiyavaan
F7
பூமியை என்றும் சு
B♭
தந்தரிப்பார்
poomiyai Entum Suthantharippaar
B♭
நீதியை காப்
E♭
பவர் பா
C
க்கியவான்
F
Neethiyai Kaappavar Paakkiyavaan
F7
கர்த்தரின் திருப்தியை அ
B♭
டைந்திடுவார்
karththarin Thirupthiyai Atainthiduvaar
...மாமலை மீதினில்
...maamalai Meethinil
B♭
கர்த்தரின் நிந்தனை ஏற்பவர்கள்
F
Karththarin Ninthanai Aerpavarkal
F7
கர்த்தரின் மகிழ்ச்சி
B♭
அடைந்திடுவார்
karththarin Makilchchi Atainthiduvaar
B♭
பலன்கள் மிகு
E♭
தி பெற்
C
றிடுவான்
F
Palankal Mikuthi Pettiduvaan
F7
பரமனின் ராஜ்ஜியம் அடைந்
B♭
திடுவார்
paramanin Raajjiyam Atainthiduvaar
...மாமலை மீதினில்
...maamalai Meethinil

Maamalai Meethinil Pothakam Koorum Chords Keyboard

B♭
maamalai Meethinil Pothakam
C
Koorum
E♭
F7
maamaethai Yesuvin Kanimoli Kaetpaay
B♭
B♭
sinthiya Mu
E♭
ththukkal Sinthanai Se
B♭
yvaay
F7
punnnniyar Pothanai Ullaththil Aerpaay
B♭
B♭
aaviyil Eliyavan Paakkiyavaan
F
F7
aanndavar Raajjiyam Atai
B♭
nthiduvaar
B♭
thuyarappadu
E♭
vor Paak
C
kiyavaan
F
F7
thaevanin Aaruthal Ataith
B♭
thiduvaar
...maamalai Meethinil
B♭
poruththidum Maantharkal Paakkiyavaan
F
F7
poomiyai Entum Su
B♭
thantharippaar
B♭
neethiyai Kaap
E♭
pavar Paa
C
kkiyavaan
F
F7
karththarin Thirupthiyai A
B♭
tainthiduvaar
...maamalai Meethinil
B♭
karththarin Ninthanai Aerpavarkal
F
F7
karththarin Makilchchi
B♭
Atainthiduvaar
B♭
palankal Miku
E♭
thi Per
C
riduvaan
F
F7
paramanin Raajjiyam Atain
B♭
thiduvaar
...maamalai Meethinil

Maamalai Meethinil Pothakam Koorum Chords Guitar


Maamalai Meethinil Pothakam Koorum Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Maamalai Meethinil Pothakam Koorum Chords in B♭ Scale

தமிழ்