Kalilaeyaa Kadaloram Karai Meethilae in A♭ Scale

A♭ = G♯
Em
கலிலேயா கடலோரம் கரை மீதி
Bm
லே
D
இயேசு நடந்து சென்றார்
Em
Em
அன்பின் குரல் அது கேட்
Bm
கின்றதோ
D
வா என்றழைக்கிறாரே
Em
C
இயேசு அழை
D
க்கின்றாரே
Em
Em
நீ போகும் படகு அது கரை
D
சேருமோ
Am
அலை மோதும் வாழ்க்கை இது
Bm
Em
உலகாசை உன்னு அழித்திடுமே
D
Am
கரைசேரா படகைபோல
Bm
C
அழைக்கின்றாரே நம்பி
Bm
வா
C
இயேசு அண்
D
டை ஓடி வா
Em
Em
கலிலேயா கடலோரம் கரை மீதி
Bm
லே
Kalilaeyaa Kadaloram Karai Meethilae
D
இயேசு நடந்து சென்றார்
Em
Yesu Nadanthu Sentar
Em
அன்பின் குரல் அது கேட்
Bm
கின்றதோ
Anpin Kural Athu Kaetkintatho
D
வா என்றழைக்கிறாரே
Em
Vaa Entalaikkiraarae
C
இயேசு அழை
D
க்கின்றாரே
Em
Yesu Alaikkintarae
Em
நீ போகும் படகு அது கரை
D
சேருமோ
Nee Pokum Padaku Athu Karai Serumo
Am
அலை மோதும் வாழ்க்கை இது
Bm
Alai Mothum Vaalkkai Ithu
Em
உலகாசை உன்னு அழித்திடுமே
D
Ulakaasai Unnu Aliththidumae
Am
கரைசேரா படகைபோல
Bm
Karaiseraa Padakaipola
C
அழைக்கின்றாரே நம்பி
Bm
வா
Alaikkintarae Nampi Vaa
C
இயேசு அண்
D
டை ஓடி வா
Em
Yesu Anntai Oti Vaa

Kalilaeyaa Kadaloram Karai Meethilae Chords Keyboard

Em
kalilaeyaa Kadaloram Karai Meethi
Bm
lae
D
Yesu Nadanthu Sentar
Em
Em
anpin Kural Athu Kaet
Bm
kintatho
D
vaa Entalaikkiraarae
Em
C
Yesu Alai
D
kkintarae
Em
Em
nee Pokum Padaku Athu Karai
D
Serumo
Am
alai Mothum Vaalkkai Ithu
Bm
Em
ulakaasai Unnu Aliththidumae
D
Am
karaiseraa Padakaipola
Bm
C
alaikkintarae Nampi
Bm
Vaa
C
Yesu Ann
D
tai Oti Vaa
Em

Kalilaeyaa Kadaloram Karai Meethilae Chords Guitar


Kalilaeyaa Kadaloram Karai Meethilae Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Kalilaeyaa Kadaloram Karai Meethilae Chords in A♭ Scale

தமிழ்