Eththanaiyo Naamangal Thaevanae in G Scale

Gm
எத்தனையோ நாமங்கள் தேவனே
Gm
அத்தனையும் உமக்கே பொருந்துமே
B♭
யேகோவா தேவனே எபிநேசர்
F
பிரபுவே
E♭
இம்மானுவேலனே இயேசுவே
Gm
Gm
எல்ரோகி நாமம் உள்ளவர்
Gm
எங்களை காண்கின்ற தேவனாம்
F
எல்எலியோன் நாமத்தை உடையவர்
Cm
என்பது
D
அதி உன்னத தேவன் என்றாகுமே
Gm
–யேகோவா
Gm
என்றென்றும் உயிரோடு இருப்பவர்
Gm
எல்லோரும் இன்று அழைக்கின்றோம்
F
நமக்கென்றும் துணையாய்
Cm
நம்மோடு இருப்பதால்
D
யேகோவா ஷபா என்று சொல்கிறோ
Gm
ம்
–யேகோவா
Gm
எத்தனையோ நாமங்கள் தேவனே
Eththanaiyo Naamangal Thaevanae
Gm
அத்தனையும் உமக்கே பொருந்துமே
Aththanaiyum Umakkae Porunthumae
B♭
யேகோவா தேவனே எபிநேசர்
F
பிரபுவே
Yaekovaa Thaevanae Epinaesar Pirapuvae
E♭
இம்மானுவேலனே இயேசுவே
Gm
Immaanuvaelanae Yesuvae
Gm
எல்ரோகி நாமம் உள்ளவர்
Elroki Naamam Ullavar
Gm
எங்களை காண்கின்ற தேவனாம்
Engalai Kaannkinta Thaevanaam
F
எல்எலியோன் நாமத்தை உடையவர்
Cm
என்பது
Eleliyon Naamaththai Utaiyavar Enpathu
D
அதி உன்னத தேவன் என்றாகுமே
Gm
Athi Unnatha Thaevan Entakumae
–யேகோவா
–yaekovaa
Gm
என்றென்றும் உயிரோடு இருப்பவர்
Ententum Uyirodu Iruppavar
Gm
எல்லோரும் இன்று அழைக்கின்றோம்
Ellorum Intu Alaikkintom
F
நமக்கென்றும் துணையாய்
Namakkentum Thunnaiyaay
Cm
நம்மோடு இருப்பதால்
Nammodu Iruppathaal
D
யேகோவா ஷபா என்று சொல்கிறோ
Gm
ம்
Yaekovaa Shapaa Entu Solkirom
–யேகோவா
–yaekovaa

Eththanaiyo Naamangal Thaevanae Chords Keyboard

Gm
eththanaiyo Naamangal Thaevanae
Gm
aththanaiyum Umakkae Porunthumae
B♭
yaekovaa Thaevanae Epinaesar
F
Pirapuvae
E♭
immaanuvaelanae Yesuvae
Gm
Gm
elroki Naamam Ullavar
Gm
engalai Kaannkinta Thaevanaam
F
eleliyon Naamaththai Utaiyavar
Cm
enpathu
D
athi Unnatha Thaevan Entakumae
Gm
–yaekovaa
Gm
ententum Uyirodu Iruppavar
Gm
ellorum Intu Alaikkintom
F
namakkentum Thunnaiyaay
Cm
nammodu Iruppathaal
D
yaekovaa Shapaa Entu Solkiro
Gm
m
–yaekovaa

Eththanaiyo Naamangal Thaevanae Chords Guitar


Eththanaiyo Naamangal Thaevanae Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Eththanaiyo Naamangal Thaevanae Chords in G Scale

தமிழ்