En Yesuvae Um Maarpinil in F Scale

Fm
என் இயேசுவே உ
A♭
ம்
C
மார்பினில்
Fm
E♭
சாய்ந்து இளைப்பாறுவேன்
Fm
Fm
அன்பான சீடன் போல
Fm
உம் மார்பில் சா
E♭
ய்கிறேன்
Fm
Fm
கவலை கஷ்டம் கண்ணீரெல்லாம்
E♭
மறந்து வா
C
ழ்கிறே
Fm
ன்
…என் இயேசுவே
Fm
பேரின்ப நதியினால்
Fm
என் தாகம் தீரு
E♭
மையா
Fm
Fm
ஜீவத்தண்ணீர் என் உள்ளத்தில்
E♭
பாய்ந்து
C
செல்லட்டுமே
Fm
…என் இயேசுவே
உம்மைப் பார்க்கிறேன்
Fm
உம் சாயலாகின்றே
E♭
ன்
Fm
Fm
உள்ளத்தில் வாசம் செய்பவரே
E♭
உமக்கே ஆரா
C
தனை
Fm
…என் இயேசுவே
Fm
பரம தேசம் நோக்கி
Fm
பயணம் தொடர்
E♭
கின்றேன்
Fm
Fm
பாடுகள் சகித்த பரமனை
E♭
கண் முன்னே நிறுத்
C
தியுள்ளேன்
Fm
…என் இயேசுவே
Fm
என் இயேசுவே உ
A♭
ம்
C
மார்பினில்
Fm
En Yesuvae Um Maarpinil
E♭
சாய்ந்து இளைப்பாறுவேன்
Fm
Saaynthu Ilaippaaruvaen
Fm
அன்பான சீடன் போல
Anpaana Seedan Pola
Fm
உம் மார்பில் சா
E♭
ய்கிறேன்
Fm
Um Maarpil Saaykiraen
Fm
கவலை கஷ்டம் கண்ணீரெல்லாம்
Kavalai Kashdam Kannnneerellaam
E♭
மறந்து வா
C
ழ்கிறே
Fm
ன்
Maranthu Vaalkiraen
...என் இயேசுவே
...en Yesuvae
Fm
பேரின்ப நதியினால்
Paerinpa Nathiyinaal
Fm
என் தாகம் தீரு
E♭
மையா
Fm
En Thaakam Theerumaiyaa
Fm
ஜீவத்தண்ணீர் என் உள்ளத்தில்
Jeevaththannnneer En Ullaththil
E♭
பாய்ந்து
C
செல்லட்டுமே
Fm
Paaynthu Sellattumae
...என் இயேசுவே
...en Yesuvae
உம்மைப் பார்க்கிறேன்
Ummaip Paarkkiraen
Fm
உம் சாயலாகின்றே
E♭
ன்
Fm
Um Saayalaakinten
Fm
உள்ளத்தில் வாசம் செய்பவரே
Ullaththil Vaasam Seypavarae
E♭
உமக்கே ஆரா
C
தனை
Fm
Umakkae Aaraathanai
...என் இயேசுவே
...en Yesuvae
Fm
பரம தேசம் நோக்கி
Parama Thaesam Nnokki
Fm
பயணம் தொடர்
E♭
கின்றேன்
Fm
Payanam Thodarkinten
Fm
பாடுகள் சகித்த பரமனை
Paadukal Sakiththa Paramanai
E♭
கண் முன்னே நிறுத்
C
தியுள்ளேன்
Fm
Kann Munnae Niruththiyullaen
...என் இயேசுவே
...en Yesuvae

En Yesuvae Um Maarpinil Chords Keyboard

Fm
en Yesuvae U
A♭
m
C
maarpinil
Fm
E♭
saaynthu Ilaippaaruvaen
Fm
Fm
anpaana Seedan Pola
Fm
um Maarpil Saa
E♭
ykiraen
Fm
Fm
kavalai Kashdam Kannnneerellaam
E♭
maranthu Vaa
C
lkirae
Fm
n
...en Yesuvae
Fm
paerinpa Nathiyinaal
Fm
en Thaakam Theeru
E♭
maiyaa
Fm
Fm
jeevaththannnneer En Ullaththil
E♭
paaynthu
C
sellattumae
Fm
...en Yesuvae
Ummaip Paarkkiraen
Fm
um Saayalaakinte
E♭
n
Fm
Fm
ullaththil Vaasam Seypavarae
E♭
umakkae Aaraa
C
thanai
Fm
...en Yesuvae
Fm
parama Thaesam Nnokki
Fm
payanam Thodar
E♭
kinten
Fm
Fm
paadukal Sakiththa Paramanai
E♭
kann Munnae Niruth
C
thiyullaen
Fm
...en Yesuvae

En Yesuvae Um Maarpinil Chords Guitar


En Yesuvae Um Maarpinil Chords for Keyboard, Guitar and Piano

En Yesuvae Um Maarpinil Chords in F Scale

தமிழ்