En Yesuvae Um Maarpinil in D♯ Scale

D♯m
என் இயேசுவே உ
F♯
ம்
A♯
மார்பினில்
D♯m
C♯
சாய்ந்து இளைப்பாறுவேன்
D♯m
D♯m
அன்பான சீடன் போல
D♯m
உம் மார்பில் சா
C♯
ய்கிறேன்
D♯m
D♯m
கவலை கஷ்டம் கண்ணீரெல்லாம்
C♯
மறந்து வா
A♯
ழ்கிறே
D♯m
ன்
…என் இயேசுவே
D♯m
பேரின்ப நதியினால்
D♯m
என் தாகம் தீரு
C♯
மையா
D♯m
D♯m
ஜீவத்தண்ணீர் என் உள்ளத்தில்
C♯
பாய்ந்து
A♯
செல்லட்டுமே
D♯m
…என் இயேசுவே
உம்மைப் பார்க்கிறேன்
D♯m
உம் சாயலாகின்றே
C♯
ன்
D♯m
D♯m
உள்ளத்தில் வாசம் செய்பவரே
C♯
உமக்கே ஆரா
A♯
தனை
D♯m
…என் இயேசுவே
D♯m
பரம தேசம் நோக்கி
D♯m
பயணம் தொடர்
C♯
கின்றேன்
D♯m
D♯m
பாடுகள் சகித்த பரமனை
C♯
கண் முன்னே நிறுத்
A♯
தியுள்ளேன்
D♯m
…என் இயேசுவே
D♯m
என் இயேசுவே உ
F♯
ம்
A♯
மார்பினில்
D♯m
En Yesuvae Um Maarpinil
C♯
சாய்ந்து இளைப்பாறுவேன்
D♯m
Saaynthu Ilaippaaruvaen
D♯m
அன்பான சீடன் போல
Anpaana Seedan Pola
D♯m
உம் மார்பில் சா
C♯
ய்கிறேன்
D♯m
Um Maarpil Saaykiraen
D♯m
கவலை கஷ்டம் கண்ணீரெல்லாம்
Kavalai Kashdam Kannnneerellaam
C♯
மறந்து வா
A♯
ழ்கிறே
D♯m
ன்
Maranthu Vaalkiraen
...என் இயேசுவே
...en Yesuvae
D♯m
பேரின்ப நதியினால்
Paerinpa Nathiyinaal
D♯m
என் தாகம் தீரு
C♯
மையா
D♯m
En Thaakam Theerumaiyaa
D♯m
ஜீவத்தண்ணீர் என் உள்ளத்தில்
Jeevaththannnneer En Ullaththil
C♯
பாய்ந்து
A♯
செல்லட்டுமே
D♯m
Paaynthu Sellattumae
...என் இயேசுவே
...en Yesuvae
உம்மைப் பார்க்கிறேன்
Ummaip Paarkkiraen
D♯m
உம் சாயலாகின்றே
C♯
ன்
D♯m
Um Saayalaakinten
D♯m
உள்ளத்தில் வாசம் செய்பவரே
Ullaththil Vaasam Seypavarae
C♯
உமக்கே ஆரா
A♯
தனை
D♯m
Umakkae Aaraathanai
...என் இயேசுவே
...en Yesuvae
D♯m
பரம தேசம் நோக்கி
Parama Thaesam Nnokki
D♯m
பயணம் தொடர்
C♯
கின்றேன்
D♯m
Payanam Thodarkinten
D♯m
பாடுகள் சகித்த பரமனை
Paadukal Sakiththa Paramanai
C♯
கண் முன்னே நிறுத்
A♯
தியுள்ளேன்
D♯m
Kann Munnae Niruththiyullaen
...என் இயேசுவே
...en Yesuvae

En Yesuvae Um Maarpinil Chords Keyboard

D♯m
en Yesuvae U
F♯
m
A♯
maarpinil
D♯m
C♯
saaynthu Ilaippaaruvaen
D♯m
D♯m
anpaana Seedan Pola
D♯m
um Maarpil Saa
C♯
ykiraen
D♯m
D♯m
kavalai Kashdam Kannnneerellaam
C♯
maranthu Vaa
A♯
lkirae
D♯m
n
...en Yesuvae
D♯m
paerinpa Nathiyinaal
D♯m
en Thaakam Theeru
C♯
maiyaa
D♯m
D♯m
jeevaththannnneer En Ullaththil
C♯
paaynthu
A♯
sellattumae
D♯m
...en Yesuvae
Ummaip Paarkkiraen
D♯m
um Saayalaakinte
C♯
n
D♯m
D♯m
ullaththil Vaasam Seypavarae
C♯
umakkae Aaraa
A♯
thanai
D♯m
...en Yesuvae
D♯m
parama Thaesam Nnokki
D♯m
payanam Thodar
C♯
kinten
D♯m
D♯m
paadukal Sakiththa Paramanai
C♯
kann Munnae Niruth
A♯
thiyullaen
D♯m
...en Yesuvae

En Yesuvae Um Maarpinil Chords Guitar


En Yesuvae Um Maarpinil Chords for Keyboard, Guitar and Piano

En Yesuvae Um Maarpinil Chords in D♯ Scale

தமிழ்