Atimai Naan Aanndavarae in B Scale

Bm
அடிமை நான் ஆண்டவ
Em6
ரே என்னை
G
Bm
Em6
ஆட்கொள்ளும் என் தெய்வமே
Bm
D
தெய்வமே தெய்வமே
Bm
அடிமை நான்
G
ஆட்கொ
Em
ள்ளும்
Em6
அடிமை நான்
G
ஆட்கொ
Em
ள்ளும்
Bm
D
என் உடல் உமக்குச் சொந்தம் இதில்
Bm
G
எந்நாளும்
Em6
வாசம் செய்யும்
Bm
…அடிமை நான்
D
உலக இன்பமெல்லாம் நான்
Bm
G
உதறித் தள்
Em6
ளி விட்டேன்
Bm
…அடிமை நான்
D
பெருமை செல்வமெல்லாம் இனி
Bm
G
வெறுமை என்
Em6
றுணர்ந்தேன்
Bm
…அடிமை நான்
D
வாழ்வது நானல்ல என்னில்
Bm
G
இயேசுவே வா
Em6
ழ்கின்றீர்
Bm
…அடிமை நான்
D
என் பாவம் மன்னித்தருளும் உம்
Bm
G
இரத்தத்தா
Em6
ல் கழுவி விடும்
Bm
…அடிமை நான்
D
முள்முடி எனக்காக ஐயா
Bm
G
கசையடி என
Em6
க்காக
Bm
…அடிமை நான்
D
என் பாவம் சுமந்து கொண்டீர் என்
Bm
G
நோய்கள் ஏ
Em6
ற்றுக் கொண்டீர்
Bm
…அடிமை நான்
Bm
அடிமை நான் ஆண்டவ
Em6
ரே என்னை
G
Bm
Atimai Naan Aanndavarae Ennai
Em6
ஆட்கொள்ளும் என் தெய்வமே
Bm
aatkollum En Theyvamae
D
தெய்வமே தெய்வமே
Theyvamae Theyvamae
Bm
அடிமை நான்
G
ஆட்கொ
Em
ள்ளும்
Atimai Naan Aatkollum
Em6
அடிமை நான்
G
ஆட்கொ
Em
ள்ளும்
Bm
atimai Naan Aatkollum
D
என் உடல் உமக்குச் சொந்தம் இதில்
Bm
En Udal Umakkuch Sontham Ithil
G
எந்நாளும்
Em6
வாசம் செய்யும்
Bm
Ennaalum Vaasam Seyyum
...அடிமை நான்
...atimai Naan
D
உலக இன்பமெல்லாம் நான்
Bm
Ulaka Inpamellaam Naan
G
உதறித் தள்
Em6
ளி விட்டேன்
Bm
Utharith Thalli Vittaen
...அடிமை நான்
...atimai Naan
D
பெருமை செல்வமெல்லாம் இனி
Bm
Perumai Selvamellaam Ini
G
வெறுமை என்
Em6
றுணர்ந்தேன்
Bm
Verumai Enrunarnthaen
...அடிமை நான்
...atimai Naan
D
வாழ்வது நானல்ல என்னில்
Bm
Vaalvathu Naanalla Ennil
G
இயேசுவே வா
Em6
ழ்கின்றீர்
Bm
Yesuvae Vaalkinteer
...அடிமை நான்
...atimai Naan
D
என் பாவம் மன்னித்தருளும் உம்
Bm
En Paavam Manniththarulum Um
G
இரத்தத்தா
Em6
ல் கழுவி விடும்
Bm
Iraththaththaal Kaluvi Vidum
...அடிமை நான்
...atimai Naan
D
முள்முடி எனக்காக ஐயா
Bm
Mulmuti Enakkaaka Aiyaa
G
கசையடி என
Em6
க்காக
Bm
Kasaiyati Enakkaaka
...அடிமை நான்
...atimai Naan
D
என் பாவம் சுமந்து கொண்டீர் என்
Bm
En Paavam Sumanthu Konnteer En
G
நோய்கள் ஏ
Em6
ற்றுக் கொண்டீர்
Bm
Nnoykal Aettuk Konnteer
...அடிமை நான்
...atimai Naan

Atimai Naan Aanndavarae Chords Keyboard

Bm
atimai Naan Aanndava
Em6
rae Ennai
G
Bm
Em6
aatkollum En Theyvamae
Bm
D
theyvamae Theyvamae
Bm
atimai Naan
G
Aatko
Em
llum
Em6
atimai Naan
G
Aatko
Em
llum
Bm
D
en Udal Umakkuch Sontham Ithil
Bm
G
ennaalum
Em6
Vaasam Seyyum
Bm
...atimai Naan
D
ulaka Inpamellaam Naan
Bm
G
utharith Thal
Em6
li Vittaen
Bm
...atimai Naan
D
perumai Selvamellaam Ini
Bm
G
verumai En
Em6
runarnthaen
Bm
...atimai Naan
D
vaalvathu Naanalla Ennil
Bm
G
Yesuvae Vaa
Em6
lkinteer
Bm
...atimai Naan
D
en Paavam Manniththarulum Um
Bm
G
iraththaththaa
Em6
l Kaluvi Vidum
Bm
...atimai Naan
D
mulmuti Enakkaaka Aiyaa
Bm
G
kasaiyati Ena
Em6
kkaaka
Bm
...atimai Naan
D
en Paavam Sumanthu Konnteer En
Bm
G
Nnoykal Ae
Em6
ttuk Konnteer
Bm
...atimai Naan

Atimai Naan Aanndavarae Chords Guitar


Atimai Naan Aanndavarae Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Atimai Naan Aanndavarae Chords in B Scale

Adimai Naan Andavare – அடிமை நான் ஆண்டவரே Lyrics
தமிழ்