Alaikkirar Yesu in D♭ Scale

D♭ = C♯
C♯
அழைக்கிறர்
A♯m
இயேசு உன்னை
D♯m
யுத்தம் செய்ய அழைக்கிறர்
G♯
அழைக்கிறர் மீ
A♯m
ட்பர் உன்னை
G♯7
இரத்தம் சிந்
C♯
த அழைக்கிறர்
F♯
மரணமோ ஜீவனோ நாசமோ
C♯
மோசமோ
D♯m
பட்டயமோ பட்டினியோ ஓன்றுஞ்
C♯
செய்யாதே
F♯
துன்பமோ தொல்லையோ ஆளுகையோ
C♯
வல்லமையோ
D♯m
நடப்பதோ வருவதோ அன்பை மா
C♯
ற்றதோ
– அழைக்கிறர்
C♯
தலை முடிக்கு கணக்கு வைக்கும் தேவன் அவர்
C♯
கண்மணி போல் கருத்துடனே காத்தி
D♯m
டுவார்
G♯
இரத்தசாட்சி ஸ்தேவான் போல் உன்னையவர்
G♯7
முற்றும் மாற்ற இன்று உன்னை அழைக்கி
C♯
ன்றர்
– மரணமோ
C♯
திறப்பின் வாயில் நிற்க்கத்தக்க மனிதன் யாயே
C♯
என்று தேடும் தேவனை நீ சந்
D♯m
திப்பாயா
G♯
என் காரியம் நிறைவேற செல்பவன் யார்
G♯7
என்று கேட்கும் தேவன் உன்னை அழைக்
C♯
கின்றர்
– மரணமோ
C♯
நல்ல போர் சேவகனாய் தீங்கடைய
C♯
நல்ல ஓர் போராட்டம் நடத்
D♯m
தியே
G♯
ஓட்டம் முடித்து நற்பரிசாம் நித்திய
G♯7
ஜீவ கிரீடம் பெற்றிடவே அ
C♯
ழைக்கின்றர்
– மரணமோ
C♯
அழைக்கிறர்
A♯m
இயேசு உன்னை
Alaikkirar Yesu Unnai
D♯m
யுத்தம் செய்ய அழைக்கிறர்
Yuththam Seyya Alaikkirar
G♯
அழைக்கிறர் மீ
A♯m
ட்பர் உன்னை
Alaikkirar Meetpar Unnai
G♯7
இரத்தம் சிந்
C♯
த அழைக்கிறர்
iraththam Sintha Alaikkirar
F♯
மரணமோ ஜீவனோ நாசமோ
C♯
மோசமோ
Maranamo Jeevano Naasamo Mosamo
D♯m
பட்டயமோ பட்டினியோ ஓன்றுஞ்
C♯
செய்யாதே
Pattayamo Pattiniyo Ontunjaெyyaathae
F♯
துன்பமோ தொல்லையோ ஆளுகையோ
C♯
வல்லமையோ
Thunpamo Thollaiyo Aalukaiyo Vallamaiyo
D♯m
நடப்பதோ வருவதோ அன்பை மா
C♯
ற்றதோ
Nadappatho Varuvatho Anpai Maattatho
- அழைக்கிறர்
- Alaikkirar
C♯
தலை முடிக்கு கணக்கு வைக்கும் தேவன் அவர்
Thalai Mutikku Kanakku Vaikkum Thaevan Avar
C♯
கண்மணி போல் கருத்துடனே காத்தி
D♯m
டுவார்
Kannmanni Pol Karuththudanae Kaaththiduvaar
G♯
இரத்தசாட்சி ஸ்தேவான் போல் உன்னையவர்
Iraththasaatchi Sthaevaan Pol Unnaiyavar
G♯7
முற்றும் மாற்ற இன்று உன்னை அழைக்கி
C♯
ன்றர்
muttum Maatta Intu Unnai Alaikkintar
- மரணமோ
- Maranamo
C♯
திறப்பின் வாயில் நிற்க்கத்தக்க மனிதன் யாயே
Thirappin Vaayil Nirkkaththakka Manithan Yaayae
C♯
என்று தேடும் தேவனை நீ சந்
D♯m
திப்பாயா
Entu Thaedum Thaevanai Nee Santhippaayaa
G♯
என் காரியம் நிறைவேற செல்பவன் யார்
En Kaariyam Niraivaera Selpavan Yaar
G♯7
என்று கேட்கும் தேவன் உன்னை அழைக்
C♯
கின்றர்
entu Kaetkum Thaevan Unnai Alaikkintar
- மரணமோ
- Maranamo
C♯
நல்ல போர் சேவகனாய் தீங்கடைய
Nalla Por Sevakanaay Theengataiya
C♯
நல்ல ஓர் போராட்டம் நடத்
D♯m
தியே
Nalla Or Poraattam Nadaththiyae
G♯
ஓட்டம் முடித்து நற்பரிசாம் நித்திய
Ottam Mutiththu Narparisaam Niththiya
G♯7
ஜீவ கிரீடம் பெற்றிடவே அ
C♯
ழைக்கின்றர்
jeeva Kireedam Pettidavae Alaikkintar
- மரணமோ
- Maranamo

Alaikkirar Yesu Chords Keyboard

C♯
alaikkirar
A♯m
Yesu Unnai
D♯m
yuththam Seyya Alaikkirar
G♯
alaikkirar Mee
A♯m
tpar Unnai
G♯7
iraththam Sin
C♯
tha Alaikkirar
F♯
maranamo Jeevano Naasamo
C♯
mosamo
D♯m
pattayamo Pattiniyo Ontunj
C♯
seyyaathae
F♯
thunpamo Thollaiyo Aalukaiyo
C♯
Vallamaiyo
D♯m
nadappatho Varuvatho Anpai Maa
C♯
ttatho
- Alaikkirar
C♯
thalai Mutikku Kanakku Vaikkum Thaevan Avar
C♯
kannmanni Pol Karuththudanae Kaaththi
D♯m
duvaar
G♯
iraththasaatchi Sthaevaan Pol Unnaiyavar
G♯7
muttum Maatta Intu Unnai Alaikki
C♯
ntar
- Maranamo
C♯
thirappin Vaayil Nirkkaththakka Manithan Yaayae
C♯
entu Thaedum Thaevanai Nee San
D♯m
thippaayaa
G♯
en Kaariyam Niraivaera Selpavan Yaar
G♯7
entu Kaetkum Thaevan Unnai Alaik
C♯
kintar
- Maranamo
C♯
nalla Por Sevakanaay Theengataiya
C♯
nalla Or Poraattam Nadath
D♯m
thiyae
G♯
ottam Mutiththu Narparisaam Niththiya
G♯7
jeeva Kireedam Pettidavae A
C♯
laikkintar
- Maranamo

Alaikkirar Yesu Chords Guitar


Alaikkirar Yesu Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Alaikkirar Yesu Chords in D♭ Scale

தமிழ்