Full Screen English ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

சகரியா 14:5

சகரியா 14:5 தமிழ் வேதாகமம் சகரியா சகரியா 14

சகரியா 14:5
அப்பொழுது என் மலைகளின் பள்ளத்தாக்கு வழியாய் ஓடிப்போவீர்கள்; மலைகளின் பள்ளத்தாக்கு ஆத்சால்மட்டும் போகும்; நீங்கள் யூதாவின் ராஜாவாகிய உசியாவின் நாட்களில் பூமியதிர்ச்சிக்குத் தப்பி ஓடிப்போனதுபோல் ஓடிப்போவீர்கள்; என் தேவனாகிய கர்த்தர் வருவார்; தேவரீர் எல்லாப் பரிசுத்தவான்களும் வருவார்கள்.


சகரியா 14:5 ஆங்கிலத்தில்

appoluthu En Malaikalin Pallaththaakku Valiyaay Otippoveerkal; Malaikalin Pallaththaakku Aathsaalmattum Pokum; Neengal Yoothaavin Raajaavaakiya Usiyaavin Naatkalil Poomiyathirchchikkuth Thappi Otipponathupol Otippoveerkal; En Thaevanaakiya Karththar Varuvaar; Thaevareer Ellaap Parisuththavaankalum Varuvaarkal.


Tags அப்பொழுது என் மலைகளின் பள்ளத்தாக்கு வழியாய் ஓடிப்போவீர்கள் மலைகளின் பள்ளத்தாக்கு ஆத்சால்மட்டும் போகும் நீங்கள் யூதாவின் ராஜாவாகிய உசியாவின் நாட்களில் பூமியதிர்ச்சிக்குத் தப்பி ஓடிப்போனதுபோல் ஓடிப்போவீர்கள் என் தேவனாகிய கர்த்தர் வருவார் தேவரீர் எல்லாப் பரிசுத்தவான்களும் வருவார்கள்
சகரியா 14:5 Concordance சகரியா 14:5 Interlinear சகரியா 14:5 Image

முழு அதிகாரம் வாசிக்க : சகரியா 14