யாரிடம் செல்வோம் இறைவா
வாழ்வு தரும் வார்த்தை எல்லாம் உம்மிடம் அன்றோ உள்ளன
யாரிடம் செல்வோம் இறைவா
இறைவா (4)
அலைமோதும் உலகினிலே
ஆறுதல் நீ தர வேண்டும் (2)
அண்டி வந்தோம் அடைக்கலம் நீ (2)
ஆதரித்தே அரவணைப்பாய் (2)
மனதினிலே போராட்டம்
மனிதனையே வாட்டுதையா (2)
குணமதிலே மாறாட்டம் (2)
குவலயந்தான் இணைவதெப்போ (2)
வேரறுந்த மரங்களிலே
விளைந்திருக்கும் மலர்களைப் போல் (2)
உலகிருக்கும் நிலை கண்டு (2)
உனது மனம் இரங்காதோ (2)
யாரிடம் செல்வோம் இறைவா – Yaridam Selvom Iraiva
யாரிடம் செல்வோம் இறைவா – Yaridam Selvom Iraiva Lyrics in English
yaaridam selvom iraivaa
vaalvu tharum vaarththai ellaam ummidam anto ullana
yaaridam selvom iraivaa
iraivaa (4)
alaimothum ulakinilae
aaruthal nee thara vaenndum (2)
annti vanthom ataikkalam nee (2)
aathariththae aravannaippaay (2)
manathinilae poraattam
manithanaiyae vaattuthaiyaa (2)
kunamathilae maaraattam (2)
kuvalayanthaan innaivatheppo (2)
vaeraruntha marangalilae
vilainthirukkum malarkalaip pol (2)
ulakirukkum nilai kanndu (2)
unathu manam irangaatho (2)
yaaridam selvom iraivaa – Yaridam Selvom Iraiva
PowerPoint Presentation Slides for the song யாரிடம் செல்வோம் இறைவா – Yaridam Selvom Iraiva
by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download யாரிடம் செல்வோம் இறைவா PPT
Yaridam Selvom Iraiva PPT
Song Lyrics in Tamil & English
யாரிடம் செல்வோம் இறைவா
yaaridam selvom iraivaa
வாழ்வு தரும் வார்த்தை எல்லாம் உம்மிடம் அன்றோ உள்ளன
vaalvu tharum vaarththai ellaam ummidam anto ullana
யாரிடம் செல்வோம் இறைவா
yaaridam selvom iraivaa
இறைவா (4)
iraivaa (4)
அலைமோதும் உலகினிலே
alaimothum ulakinilae
ஆறுதல் நீ தர வேண்டும் (2)
aaruthal nee thara vaenndum (2)
அண்டி வந்தோம் அடைக்கலம் நீ (2)
annti vanthom ataikkalam nee (2)
ஆதரித்தே அரவணைப்பாய் (2)
aathariththae aravannaippaay (2)
மனதினிலே போராட்டம்
manathinilae poraattam
மனிதனையே வாட்டுதையா (2)
manithanaiyae vaattuthaiyaa (2)
குணமதிலே மாறாட்டம் (2)
kunamathilae maaraattam (2)
குவலயந்தான் இணைவதெப்போ (2)
kuvalayanthaan innaivatheppo (2)
வேரறுந்த மரங்களிலே
vaeraruntha marangalilae
விளைந்திருக்கும் மலர்களைப் போல் (2)
vilainthirukkum malarkalaip pol (2)
உலகிருக்கும் நிலை கண்டு (2)
ulakirukkum nilai kanndu (2)
உனது மனம் இரங்காதோ (2)
unathu manam irangaatho (2)
யாரிடம் செல்வோம் இறைவா – Yaridam Selvom Iraiva
yaaridam selvom iraivaa – Yaridam Selvom Iraiva
யாரிடம் செல்வோம் இறைவா – Yaridam Selvom Iraiva Song Meaning
To whom shall we go, Lord?
All the words of life are with you
To whom shall we go, Lord?
Lord (4)
In a turbulent world
comfort you must give (2)
Andi came shelter you (2)
Supportive caress (2)
Struggle in the mind
(2)
Gunamathile Parade (2)
When Kuvalayanthan joins (2)
In different trees
Like blooming flowers (2)
Seeing the state of the world (2)
Have mercy on your heart (2)
To whom shall we go, Lord – Yaridam Selvam Iraiva
Disclaimer: Machine translated. Please take this translation with a pinch of salt.
English