ஜீவனை விட தேவனை நேசிக்கணும்- இந்த
செல்வத்தை விட கர்த்தரை நேசிக்கணும் – தம்பி
அப்போ சாத்தானை ஓட ஓட தொரத்தலாம்
அவன் சேனைகளை அடியோட அகற்றலாம்
போராடு…தைரியமாய் போராடு..
வெற்றி நிச்சயம்
விடுதலை சத்தியம்
ஜீவனை விட தேவனை நேசிக்கிறேன் – இந்த
இந்த செல்வத்தை விட கர்த்தரை நேசிக்கிறேன் – நான்
அதனால்.. சாத்தானை ஓட ஓட தொரத்துவேன்
அவன் சேனைகளை அடியோட அகற்றுவேன்
போராடுவேன்..தைரியமாய் போராடுவேன்
வெற்றி நிச்சயம்
விடுதலை சத்தியம்
ஜீவனை விட தேவனை – Jeevanai Vida Devanai Lyrics in English
jeevanai vida thaevanai naesikkanum- intha
selvaththai vida karththarai naesikkanum – thampi
appo saaththaanai oda oda thoraththalaam
avan senaikalai atiyoda akattalaam
poraadu…thairiyamaay poraadu..
vetti nichchayam
viduthalai saththiyam
jeevanai vida thaevanai naesikkiraen – intha
intha selvaththai vida karththarai naesikkiraen – naan
athanaal.. saaththaanai oda oda thoraththuvaen
avan senaikalai atiyoda akattuvaen
poraaduvaen..thairiyamaay poraaduvaen
vetti nichchayam
viduthalai saththiyam
PowerPoint Presentation Slides for the song ஜீவனை விட தேவனை – Jeevanai Vida Devanai
by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download ஜீவனை விட தேவனை PPT
Jeevanai Vida Devanai PPT
Song Lyrics in Tamil & English
ஜீவனை விட தேவனை நேசிக்கணும்- இந்த
jeevanai vida thaevanai naesikkanum- intha
செல்வத்தை விட கர்த்தரை நேசிக்கணும் – தம்பி
selvaththai vida karththarai naesikkanum – thampi
அப்போ சாத்தானை ஓட ஓட தொரத்தலாம்
appo saaththaanai oda oda thoraththalaam
அவன் சேனைகளை அடியோட அகற்றலாம்
avan senaikalai atiyoda akattalaam
போராடு…தைரியமாய் போராடு..
poraadu…thairiyamaay poraadu..
வெற்றி நிச்சயம்
vetti nichchayam
விடுதலை சத்தியம்
viduthalai saththiyam
ஜீவனை விட தேவனை நேசிக்கிறேன் – இந்த
jeevanai vida thaevanai naesikkiraen – intha
இந்த செல்வத்தை விட கர்த்தரை நேசிக்கிறேன் – நான்
intha selvaththai vida karththarai naesikkiraen – naan
அதனால்.. சாத்தானை ஓட ஓட தொரத்துவேன்
athanaal.. saaththaanai oda oda thoraththuvaen
அவன் சேனைகளை அடியோட அகற்றுவேன்
avan senaikalai atiyoda akattuvaen
போராடுவேன்..தைரியமாய் போராடுவேன்
poraaduvaen..thairiyamaay poraaduvaen
வெற்றி நிச்சயம்
vetti nichchayam
விடுதலை சத்தியம்
viduthalai saththiyam
ஜீவனை விட தேவனை – Jeevanai Vida Devanai Song Meaning
Love God more than life - this
Love God more than wealth - brother
Then you can chase Satan away
He can wipe out his armies
Fight...fight bravely..
success guaranteed
Freedom is true
Love God more than life – this
I love the Lord more than these riches
So.. I will make Satan run away
I will destroy his armies
I will fight...I will fight bravely
success guaranteed
Freedom is true
Disclaimer: Machine translated. Please take this translation with a pinch of salt.
English