Full Screen ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

துயரத்தில் கூப்பிட்டேன் உதவிக்காய் கதறினேன்

1. துயரத்தில் கூப்பிட்டேன் உதவிக்காய் கதறினேன்
அழுகுரல் கேட்டீரையா – (2)
குனிந்து தூக்கினீர் பெரியவனாக்கினீர்
உமது காருண்யத்தால் – (2)

குனிந்து தூக்கினீரே பெரியவனாக்கினீரே
உமது காருண்யத்தால் பெரியவனாக்கினீரே – (2)

2. எனது விளக்கு எரியச் செய்தீர்
இரவைப் பகலாக்கினீர் – (2)
எரிந்து கொண்டிருப்பேன் எப்போதும் உமக்காய்
என் ஜீவன் பிரியும் வரை – (2)

எரிந்து கொண்டேயிருப்பேன் எப்போதுமே உமக்காய்
என் ஜீவன் பிரியும் வரை எரிந்து கொண்டேயிருப்பேன் – (2)

3. நான் நம்பும் கேடகம் விடுவிக்கும் தெய்வம்
நீர்தான் நீர்தானையா – (2)
தூயவர் தூயவர் துதிக்குப் பாத்திரர்
ஆறுதல் நீர்தானையா – (2)

தூயவர் தூயவரே துதிக்குப் பாத்திரரே
ஆறுதல் நீர்தானையா துதிக்குப் பாத்திரரே – (2)

4. சேனைக்குள் பாய்ந்தேன் உந்தன் தயவாலே
மதிலைத் தாண்டிடுவேன் – (2)
புகழ்ந்து பாடுவேன் உம்மையே உயர்த்துவேன்
உயிர் வாழும் நாட்களெல்லாம் – (2)

புகழ்ந்து பாடிடுவேன் உம்மையே உயர்த்திடுவேன்
உயிர் வாழும் நாட்களெல்லாம் உம்மையே உயர்த்திடுவேன்

Thuyaraththil Kooppittaen Lyrics in English

1. thuyaraththil kooppittaen uthavikkaay katharinaen
alukural kaettiraiyaa – (2)
kuninthu thookkineer periyavanaakkineer
umathu kaarunnyaththaal – (2)

kuninthu thookkineerae periyavanaakkineerae
umathu kaarunnyaththaal periyavanaakkineerae – (2)

2. enathu vilakku eriyach seytheer
iravaip pakalaakkineer – (2)
erinthu konntiruppaen eppothum umakkaay
en jeevan piriyum varai – (2)

erinthu konntaeyiruppaen eppothumae umakkaay
en jeevan piriyum varai erinthu konntaeyiruppaen – (2)

3. naan nampum kaedakam viduvikkum theyvam
neerthaan neerthaanaiyaa – (2)
thooyavar thooyavar thuthikkup paaththirar
aaruthal neerthaanaiyaa – (2)

thooyavar thooyavarae thuthikkup paaththirarae
aaruthal neerthaanaiyaa thuthikkup paaththirarae – (2)

4. senaikkul paaynthaen unthan thayavaalae
mathilaith thaanndiduvaen – (2)
pukalnthu paaduvaen ummaiyae uyarththuvaen
uyir vaalum naatkalellaam – (2)

pukalnthu paadiduvaen ummaiyae uyarththiduvaen
uyir vaalum naatkalellaam ummaiyae uyarththiduvaen

PowerPoint Presentation Slides for the song Thuyaraththil Kooppittaen

by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download துயரத்தில் கூப்பிட்டேன் உதவிக்காய் கதறினேன் PPT
Thuyaraththil Kooppittaen PPT

Song Lyrics in Tamil & English

1. துயரத்தில் கூப்பிட்டேன் உதவிக்காய் கதறினேன்
1. thuyaraththil kooppittaen uthavikkaay katharinaen
அழுகுரல் கேட்டீரையா – (2)
alukural kaettiraiyaa – (2)
குனிந்து தூக்கினீர் பெரியவனாக்கினீர்
kuninthu thookkineer periyavanaakkineer
உமது காருண்யத்தால் – (2)
umathu kaarunnyaththaal – (2)

குனிந்து தூக்கினீரே பெரியவனாக்கினீரே
kuninthu thookkineerae periyavanaakkineerae
உமது காருண்யத்தால் பெரியவனாக்கினீரே – (2)
umathu kaarunnyaththaal periyavanaakkineerae – (2)

2. எனது விளக்கு எரியச் செய்தீர்
2. enathu vilakku eriyach seytheer
இரவைப் பகலாக்கினீர் – (2)
iravaip pakalaakkineer – (2)
எரிந்து கொண்டிருப்பேன் எப்போதும் உமக்காய்
erinthu konntiruppaen eppothum umakkaay
என் ஜீவன் பிரியும் வரை – (2)
en jeevan piriyum varai – (2)

எரிந்து கொண்டேயிருப்பேன் எப்போதுமே உமக்காய்
erinthu konntaeyiruppaen eppothumae umakkaay
என் ஜீவன் பிரியும் வரை எரிந்து கொண்டேயிருப்பேன் – (2)
en jeevan piriyum varai erinthu konntaeyiruppaen – (2)

3. நான் நம்பும் கேடகம் விடுவிக்கும் தெய்வம்
3. naan nampum kaedakam viduvikkum theyvam
நீர்தான் நீர்தானையா – (2)
neerthaan neerthaanaiyaa – (2)
தூயவர் தூயவர் துதிக்குப் பாத்திரர்
thooyavar thooyavar thuthikkup paaththirar
ஆறுதல் நீர்தானையா – (2)
aaruthal neerthaanaiyaa – (2)

தூயவர் தூயவரே துதிக்குப் பாத்திரரே
thooyavar thooyavarae thuthikkup paaththirarae
ஆறுதல் நீர்தானையா துதிக்குப் பாத்திரரே – (2)
aaruthal neerthaanaiyaa thuthikkup paaththirarae – (2)

4. சேனைக்குள் பாய்ந்தேன் உந்தன் தயவாலே
4. senaikkul paaynthaen unthan thayavaalae
மதிலைத் தாண்டிடுவேன் – (2)
mathilaith thaanndiduvaen – (2)
புகழ்ந்து பாடுவேன் உம்மையே உயர்த்துவேன்
pukalnthu paaduvaen ummaiyae uyarththuvaen
உயிர் வாழும் நாட்களெல்லாம் – (2)
uyir vaalum naatkalellaam – (2)

புகழ்ந்து பாடிடுவேன் உம்மையே உயர்த்திடுவேன்
pukalnthu paadiduvaen ummaiyae uyarththiduvaen
உயிர் வாழும் நாட்களெல்லாம் உம்மையே உயர்த்திடுவேன்
uyir vaalum naatkalellaam ummaiyae uyarththiduvaen

English