Full Screen English ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

எண்ணாகமம் 22:5

எண்ணாகமம் 22:5 தமிழ் வேதாகமம் எண்ணாகமம் எண்ணாகமம் 22

எண்ணாகமம் 22:5
அவன் பேயோரின் குமாரனாகிய பிலேயாமை அழைத்துவரும்படி, தன் சந்ததியாருடைய தேசத்தில் நதியருகேயுள்ள பெத்தூருக்கு ஸ்தானாபதிகளை அனுப்பி: எகிப்திலிருந்து ஒரு ஜனக்கூட்டம் வந்திருக்கிறது; அவர்கள் பூமியின் விசாலத்தை மூடி, எனக்கு எதிரே இறங்கியிருக்கிறார்கள்.


எண்ணாகமம் 22:5 ஆங்கிலத்தில்

avan Paeyorin Kumaaranaakiya Pilaeyaamai Alaiththuvarumpati, Than Santhathiyaarutaiya Thaesaththil Nathiyarukaeyulla Peththoorukku Sthaanaapathikalai Anuppi: Ekipthilirunthu Oru Janakkoottam Vanthirukkirathu; Avarkal Poomiyin Visaalaththai Mooti, Enakku Ethirae Irangiyirukkiraarkal.


Tags அவன் பேயோரின் குமாரனாகிய பிலேயாமை அழைத்துவரும்படி தன் சந்ததியாருடைய தேசத்தில் நதியருகேயுள்ள பெத்தூருக்கு ஸ்தானாபதிகளை அனுப்பி எகிப்திலிருந்து ஒரு ஜனக்கூட்டம் வந்திருக்கிறது அவர்கள் பூமியின் விசாலத்தை மூடி எனக்கு எதிரே இறங்கியிருக்கிறார்கள்
எண்ணாகமம் 22:5 Concordance எண்ணாகமம் 22:5 Interlinear எண்ணாகமம் 22:5 Image

முழு அதிகாரம் வாசிக்க : எண்ணாகமம் 22