Full Screen ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

நீர் தந்த இந்த வாழ்விற்காய்

நீர் தந்த இந்த வாழ்விற்காய்
உம்மை எந்நாளும் ஸ்தோத்தரிப்பேன்
ஏன் இந்த அன்பு என்மீது
உம்மை நன்றியுடன் துதிப்பேன்

1.எத்தனை கிருபைகள் என் மீது வைத்தீர்
எவ்வளவாய் என்னில் பொறுமை கொண்டீர்
நன்றிகள் சொல்லிட வார்த்தைகள் இல்லை
உந்தனின் அன்பிற்கு அளவே இல்லை

சிரம் தாழ்த்தி பணிந்திட ஓடி வந்தேன்
கரம் எந்தன் சிரம் வைத்து ஆசீர்வதியும்

2. ஜீவனைத் தந்தீர் என்னை மீட்டுக்கொண்டீர்
ஜீவிக்கும் நாட்கள் உமக்காகத்தானே
வாழ்விலும் நீரே தாழ்விலும் நீரே
வானிலும் பூவிலும் ஆசையும் நீரே

3. சூழ்நிலை எல்லாம் மாறினபோதும்
அழைத்தவர் நீரோ மாறிடவில்லை
இருளிலே உந்தனின் வெளிச்சம் தந்தீர்
கருவிலே கண்டவர் அருகிலே நின்றீர்

4. ஆயிரம் நன்றிகள் நான் சொல்லிட்டாலும்
நீர் செய்த நன்மைகள் பலகோடியாகும்
பதில் என்ன செய்வேன் என் இயேசு நாதா
பாதமே வீழ்ந்தேன் என் அன்பு தேவா

5. புழுதியிலிருந்து தூக்கின அன்பே
புகழ்ந்திடுவேன் நான் வாழ்ந்திடும் வரையில்
மகிமையின் தேசம் எந்தனின் ஏக்கம்
இயேசுவே நீரே எனது தாகம்

Neer Thantha Intha Vaazhvirkaai – நீர் தந்த இந்த வாழ்விற்காய் song lyrics

Neer Thantha Intha Vaazhvirkaai – நீர் தந்த இந்த வாழ்விற்காய் Lyrics in English

neer thantha intha vaalvirkaay
ummai ennaalum sthoththarippaen
aen intha anpu enmeethu
ummai nantiyudan thuthippaen

1.eththanai kirupaikal en meethu vaiththeer
evvalavaay ennil porumai konnteer
nantikal sollida vaarththaikal illai
unthanin anpirku alavae illai

siram thaalththi panninthida oti vanthaen
karam enthan siram vaiththu aaseervathiyum

2. jeevanaith thantheer ennai meettukkonnteer
jeevikkum naatkal umakkaakaththaanae
vaalvilum neerae thaalvilum neerae
vaanilum poovilum aasaiyum neerae

3. soolnilai ellaam maarinapothum
alaiththavar neero maaridavillai
irulilae unthanin velichcham thantheer
karuvilae kanndavar arukilae ninteer

4. aayiram nantikal naan sollittalum
neer seytha nanmaikal palakotiyaakum
pathil enna seyvaen en Yesu naathaa
paathamae veelnthaen en anpu thaevaa

5. puluthiyilirunthu thookkina anpae
pukalnthiduvaen naan vaalnthidum varaiyil
makimaiyin thaesam enthanin aekkam
Yesuvae neerae enathu thaakam

Neer Thantha Intha Vaazhvirkaai – neer thantha intha vaalvirkaay song lyrics

PowerPoint Presentation Slides for the song Neer Thantha Intha Vaazhvirkaai – நீர் தந்த இந்த வாழ்விற்காய்

by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download நீர் தந்த இந்த வாழ்விற்காய் PPT
Neer Thantha Intha Vaazhvirkaai PPT

Song Lyrics in Tamil & English

நீர் தந்த இந்த வாழ்விற்காய்
neer thantha intha vaalvirkaay
உம்மை எந்நாளும் ஸ்தோத்தரிப்பேன்
ummai ennaalum sthoththarippaen
ஏன் இந்த அன்பு என்மீது
aen intha anpu enmeethu
உம்மை நன்றியுடன் துதிப்பேன்
ummai nantiyudan thuthippaen

1.எத்தனை கிருபைகள் என் மீது வைத்தீர்
1.eththanai kirupaikal en meethu vaiththeer
எவ்வளவாய் என்னில் பொறுமை கொண்டீர்
evvalavaay ennil porumai konnteer
நன்றிகள் சொல்லிட வார்த்தைகள் இல்லை
nantikal sollida vaarththaikal illai
உந்தனின் அன்பிற்கு அளவே இல்லை
unthanin anpirku alavae illai

சிரம் தாழ்த்தி பணிந்திட ஓடி வந்தேன்
siram thaalththi panninthida oti vanthaen
கரம் எந்தன் சிரம் வைத்து ஆசீர்வதியும்
karam enthan siram vaiththu aaseervathiyum

2. ஜீவனைத் தந்தீர் என்னை மீட்டுக்கொண்டீர்
2. jeevanaith thantheer ennai meettukkonnteer
ஜீவிக்கும் நாட்கள் உமக்காகத்தானே
jeevikkum naatkal umakkaakaththaanae
வாழ்விலும் நீரே தாழ்விலும் நீரே
vaalvilum neerae thaalvilum neerae
வானிலும் பூவிலும் ஆசையும் நீரே
vaanilum poovilum aasaiyum neerae

3. சூழ்நிலை எல்லாம் மாறினபோதும்
3. soolnilai ellaam maarinapothum
அழைத்தவர் நீரோ மாறிடவில்லை
alaiththavar neero maaridavillai
இருளிலே உந்தனின் வெளிச்சம் தந்தீர்
irulilae unthanin velichcham thantheer
கருவிலே கண்டவர் அருகிலே நின்றீர்
karuvilae kanndavar arukilae ninteer

4. ஆயிரம் நன்றிகள் நான் சொல்லிட்டாலும்
4. aayiram nantikal naan sollittalum
நீர் செய்த நன்மைகள் பலகோடியாகும்
neer seytha nanmaikal palakotiyaakum
பதில் என்ன செய்வேன் என் இயேசு நாதா
pathil enna seyvaen en Yesu naathaa
பாதமே வீழ்ந்தேன் என் அன்பு தேவா
paathamae veelnthaen en anpu thaevaa

5. புழுதியிலிருந்து தூக்கின அன்பே
5. puluthiyilirunthu thookkina anpae
புகழ்ந்திடுவேன் நான் வாழ்ந்திடும் வரையில்
pukalnthiduvaen naan vaalnthidum varaiyil
மகிமையின் தேசம் எந்தனின் ஏக்கம்
makimaiyin thaesam enthanin aekkam
இயேசுவே நீரே எனது தாகம்
Yesuvae neerae enathu thaakam

Neer Thantha Intha Vaazhvirkaai – நீர் தந்த இந்த வாழ்விற்காய் song lyrics
Neer Thantha Intha Vaazhvirkaai – neer thantha intha vaalvirkaay song lyrics

Neer Thantha Intha Vaazhvirkaai – நீர் தந்த இந்த வாழ்விற்காய் Song Meaning

For this life that you gave
I will praise you forever
Why this love for me
I will praise you with gratitude

1. How many graces you have bestowed on me
How patient you are with me
There are no words to thank you
Undan's love knows no bounds

I lowered my head and ran to work
Whose hand will be blessed

2. You gave life and saved me
Living days are for you
You are in life and you are in misery
You are the desire in the sky and the flower

3. Even when the situation changes
The caller has not changed
You gave your light in the darkness
You stood near the one who saw you in the womb

4. Even if I say a thousand thanks
The benefits done by water are multimillion
Answer: What shall I do, my Jesus?
I fell at my feet, my dear God

5. Dear one who has risen from the dust
I will praise as long as I live
Whose longing for the land of glory
Jesus, You are my thirst

Neer Thantha Intha Vaazhvirkaai – For this life you gave me song lyrics

Disclaimer: Machine translated. Please take this translation with a pinch of salt.

English