Full Screen English ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

யோசுவா 10:3

யோசுவா 10:3 தமிழ் வேதாகமம் யோசுவா யோசுவா 10

யோசுவா 10:3
ஆகையால் எருசலேமின் ராஜாவாகிய அதோனிசேதேக் எபிரோனின் ராஜாவாகிய ஓகாமுக்கும், யர்மூத்தின் ராஜாவாகிய பீராமுக்கும், லாகீசின் ராஜாவாகிய யப்பியாவுக்கும், எக்லோனின் ராஜாவாகிய தெபீருக்கும் ஆள் அனுப்பி:


யோசுவா 10:3 ஆங்கிலத்தில்

aakaiyaal Erusalaemin Raajaavaakiya Athonisethaek Epironin Raajaavaakiya Okaamukkum, Yarmooththin Raajaavaakiya Peeraamukkum, Laageesin Raajaavaakiya Yappiyaavukkum, Eklonin Raajaavaakiya Thepeerukkum Aal Anuppi:


Tags ஆகையால் எருசலேமின் ராஜாவாகிய அதோனிசேதேக் எபிரோனின் ராஜாவாகிய ஓகாமுக்கும் யர்மூத்தின் ராஜாவாகிய பீராமுக்கும் லாகீசின் ராஜாவாகிய யப்பியாவுக்கும் எக்லோனின் ராஜாவாகிய தெபீருக்கும் ஆள் அனுப்பி
யோசுவா 10:3 Concordance யோசுவா 10:3 Interlinear யோசுவா 10:3 Image

முழு அதிகாரம் வாசிக்க : யோசுவா 10