Full Screen English ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

யோசுவா 10:1

యెహొషువ 10:1 தமிழ் வேதாகமம் யோசுவா யோசுவா 10

யோசுவா 10:1
யோசுவா ஆயியைப் பிடித்து, சங்காரம்பண்ணி, எரிகோவுக்கும் அதின் ராஜாவுக்கும் செய்ததையும், கிபியோனின் குடிகள் இஸ்ரவேலோடே சமாதானம்பண்ணி அவர்களுக்குள் வாசமாயிருக்கிறதையும், எருசலேமின் ராஜாவாகிய அதோனிசேதேக் கேள்விப்பட்டபோது,


யோசுவா 10:1 ஆங்கிலத்தில்

yosuvaa Aayiyaip Pitiththu, Sangaarampannnni, Erikovukkum Athin Raajaavukkum Seythathaiyum, Kipiyonin Kutikal Isravaelotae Samaathaanampannnni Avarkalukkul Vaasamaayirukkirathaiyum, Erusalaemin Raajaavaakiya Athonisethaek Kaelvippattapothu,


Tags யோசுவா ஆயியைப் பிடித்து சங்காரம்பண்ணி எரிகோவுக்கும் அதின் ராஜாவுக்கும் செய்ததையும் கிபியோனின் குடிகள் இஸ்ரவேலோடே சமாதானம்பண்ணி அவர்களுக்குள் வாசமாயிருக்கிறதையும் எருசலேமின் ராஜாவாகிய அதோனிசேதேக் கேள்விப்பட்டபோது
யோசுவா 10:1 Concordance யோசுவா 10:1 Interlinear யோசுவா 10:1 Image

முழு அதிகாரம் வாசிக்க : யோசுவா 10