Full Screen ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

கனவெல்லாம் நிஜமாய்

Kalangathae Kanmaniyae song lyrics in Tamil

கனவெல்லாம் நிஜமாய் மாறும் நேரமே-2
கலங்காதே கண்மணியே
கரம்பிடித்து தூக்கிடுவார்-2

கனவெல்லாம் நிஜமாய் மாறும் நேரமே-2
கலங்காதே கண்மணியே
கரம்பிடித்து நடத்திடுவார்
கலங்காதே கண்மணியே
கரம்பிடித்து தூக்கிடுவார்

இழந்து போன காலங்களுக்கு
பாலன் வரும் நேரம் இது
குழப்பமான பாதைகட்கு
விடை தரும் நேரம் இது -2

தளராதிருந்தால் திருப்பங்கள் காண்பாய்
இடராதிருந்தால் பெரும் அற்புதம் காண்பாய்

கனவெல்லாம் நிஜமாய் மாறும் நேரமே-இது
கலங்காதே கண்மணியே
கரம்பிடித்து தூக்கிடுவார்

கனவெல்லாம் நிஜமாய் மாறும் நேரமே
கலங்காதே கண்மணியே
கரம்பிடித்து தூக்கிடுவார்

கனவெல்லாம் நிஜமாய் -Kanavellam Nijamai | Nandri Vol 7 Lyrics in English

Kalangathae Kanmaniyae song lyrics in Tamil

kanavellaam nijamaay maarum naeramae-2
kalangaathae kannmanniyae
karampitiththu thookkiduvaar-2

kanavellaam nijamaay maarum naeramae-2
kalangaathae kannmanniyae
karampitiththu nadaththiduvaar
kalangaathae kannmanniyae
karampitiththu thookkiduvaar

ilanthu pona kaalangalukku
paalan varum naeram ithu
kulappamaana paathaikatku
vitai tharum naeram ithu -2

thalaraathirunthaal thiruppangal kaannpaay
idaraathirunthaal perum arputham kaannpaay

kanavellaam nijamaay maarum naeramae-ithu
kalangaathae kannmanniyae
karampitiththu thookkiduvaar

kanavellaam nijamaay maarum naeramae
kalangaathae kannmanniyae
karampitiththu thookkiduvaar

PowerPoint Presentation Slides for the song கனவெல்லாம் நிஜமாய் -Kanavellam Nijamai | Nandri Vol 7

by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download கனவெல்லாம் நிஜமாய் PPT
Kanavellam Nijamai | Nandri Vol 7 PPT

Song Lyrics in Tamil & English

Kalangathae Kanmaniyae song lyrics in Tamil
Kalangathae Kanmaniyae song lyrics in Tamil

கனவெல்லாம் நிஜமாய் மாறும் நேரமே-2
kanavellaam nijamaay maarum naeramae-2
கலங்காதே கண்மணியே
kalangaathae kannmanniyae
கரம்பிடித்து தூக்கிடுவார்-2
karampitiththu thookkiduvaar-2

கனவெல்லாம் நிஜமாய் மாறும் நேரமே-2
kanavellaam nijamaay maarum naeramae-2
கலங்காதே கண்மணியே
kalangaathae kannmanniyae
கரம்பிடித்து நடத்திடுவார்
karampitiththu nadaththiduvaar
கலங்காதே கண்மணியே
kalangaathae kannmanniyae
கரம்பிடித்து தூக்கிடுவார்
karampitiththu thookkiduvaar

இழந்து போன காலங்களுக்கு
ilanthu pona kaalangalukku
பாலன் வரும் நேரம் இது
paalan varum naeram ithu
குழப்பமான பாதைகட்கு
kulappamaana paathaikatku
விடை தரும் நேரம் இது -2
vitai tharum naeram ithu -2

தளராதிருந்தால் திருப்பங்கள் காண்பாய்
thalaraathirunthaal thiruppangal kaannpaay
இடராதிருந்தால் பெரும் அற்புதம் காண்பாய்
idaraathirunthaal perum arputham kaannpaay

கனவெல்லாம் நிஜமாய் மாறும் நேரமே-இது
kanavellaam nijamaay maarum naeramae-ithu
கலங்காதே கண்மணியே
kalangaathae kannmanniyae
கரம்பிடித்து தூக்கிடுவார்
karampitiththu thookkiduvaar

கனவெல்லாம் நிஜமாய் மாறும் நேரமே
kanavellaam nijamaay maarum naeramae
கலங்காதே கண்மணியே
kalangaathae kannmanniyae
கரம்பிடித்து தூக்கிடுவார்
karampitiththu thookkiduvaar

English