Full Screen English ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

ரூத் 4:5

रूथ 4:5 தமிழ் வேதாகமம் ரூத் ரூத் 4

ரூத் 4:5
அப்பொழுது போவாஸ்: நீர் நகோமியின் கையிலே அந்த வயல் நிலத்தை வாங்குகிற நாளிலே மரித்தவனுடைய சுதந்தரத்தில் அவன் பேரை நிலைநிற்கப்பண்ணும்படிக்கு, அதை மரித்தவன் மனைவியாகிய மோவாபிய ஸ்திரீயான ரூத் கையிலும் வாங்கவேண்டியது என்றான்.


ரூத் 4:5 ஆங்கிலத்தில்

appoluthu Povaas: Neer Nakomiyin Kaiyilae Antha Vayal Nilaththai Vaangukira Naalilae Mariththavanutaiya Suthantharaththil Avan Paerai Nilainirkappannnumpatikku, Athai Mariththavan Manaiviyaakiya Movaapiya Sthireeyaana Rooth Kaiyilum Vaangavaenntiyathu Entan.


Tags அப்பொழுது போவாஸ் நீர் நகோமியின் கையிலே அந்த வயல் நிலத்தை வாங்குகிற நாளிலே மரித்தவனுடைய சுதந்தரத்தில் அவன் பேரை நிலைநிற்கப்பண்ணும்படிக்கு அதை மரித்தவன் மனைவியாகிய மோவாபிய ஸ்திரீயான ரூத் கையிலும் வாங்கவேண்டியது என்றான்
ரூத் 4:5 Concordance ரூத் 4:5 Interlinear ரூத் 4:5 Image

முழு அதிகாரம் வாசிக்க : ரூத் 4