Full Screen English ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

வெளிப்படுத்தின விசேஷம் 20:4

Revelation 20:4 in Tamil தமிழ் வேதாகமம் வெளிப்படுத்தின விசேஷம் வெளிப்படுத்தின விசேஷம் 20

வெளிப்படுத்தின விசேஷம் 20:4
அன்றியும், நான் சிங்காசனங்களைக் கண்டேன்; அவைகளின்மேல் உட்கார்ந்தார்கள்; நியாயத்தீர்ப்புக் கொடுக்கும்படி அவர்களுக்கு அதிகாரம் அளிக்கப்பட்டது. இயேசுவைப்பற்றிய சாட்சியினிமித்தமும் தேவனுடைய வசனத்தினிமித்தமும் சிரச்சேதம்பண்ணப்பட்டவர்களுடைய ஆத்துமாக்களையும், மிருகத்தையாவது அதின் சொரூபத்தையாவது வணங்காமலும் தங்கள் நெற்றியிலும் தங்கள் கையிலும் அதின் முத்திரையைத் தரித்துக்கொள்ளாமலும் இருந்தவர்களையும் கண்டேன். அவர்கள் உயிர்த்து கிறிஸ்துவுடனேகூட ஆயிரம் வருஷம் அரசாண்டார்கள்.


வெளிப்படுத்தின விசேஷம் 20:4 ஆங்கிலத்தில்

antiyum, Naan Singaasanangalaik Kanntaen; Avaikalinmael Utkaarnthaarkal; Niyaayaththeerppuk Kodukkumpati Avarkalukku Athikaaram Alikkappattathu. Yesuvaippattiya Saatchiyinimiththamum Thaevanutaiya Vasanaththinimiththamum Sirachchaேthampannnappattavarkalutaiya Aaththumaakkalaiyum, Mirukaththaiyaavathu Athin Soroopaththaiyaavathu Vanangaamalum Thangal Nettiyilum Thangal Kaiyilum Athin Muththiraiyaith Thariththukkollaamalum Irunthavarkalaiyum Kanntaen. Avarkal Uyirththu Kiristhuvudanaekooda Aayiram Varusham Arasaanndaarkal.


Tags அன்றியும் நான் சிங்காசனங்களைக் கண்டேன் அவைகளின்மேல் உட்கார்ந்தார்கள் நியாயத்தீர்ப்புக் கொடுக்கும்படி அவர்களுக்கு அதிகாரம் அளிக்கப்பட்டது இயேசுவைப்பற்றிய சாட்சியினிமித்தமும் தேவனுடைய வசனத்தினிமித்தமும் சிரச்சேதம்பண்ணப்பட்டவர்களுடைய ஆத்துமாக்களையும் மிருகத்தையாவது அதின் சொரூபத்தையாவது வணங்காமலும் தங்கள் நெற்றியிலும் தங்கள் கையிலும் அதின் முத்திரையைத் தரித்துக்கொள்ளாமலும் இருந்தவர்களையும் கண்டேன் அவர்கள் உயிர்த்து கிறிஸ்துவுடனேகூட ஆயிரம் வருஷம் அரசாண்டார்கள்
வெளிப்படுத்தின விசேஷம் 20:4 Concordance வெளிப்படுத்தின விசேஷம் 20:4 Interlinear வெளிப்படுத்தின விசேஷம் 20:4 Image

முழு அதிகாரம் வாசிக்க : வெளிப்படுத்தின விசேஷம் 20