Full Screen English ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

வெளிப்படுத்தின விசேஷம் 19:6

Revelation 19:6 in Tamil தமிழ் வேதாகமம் வெளிப்படுத்தின விசேஷம் வெளிப்படுத்தின விசேஷம் 19

வெளிப்படுத்தின விசேஷம் 19:6
அப்பொழுது திரளான ஜனங்கள் இடும் ஆரவாரம்போலவும், பெருவெள்ள இரைச்சல்போலவும், பலத்த இடிமுழக்கம்போலவும், ஒரு சத்தமுண்டாகி: அல்லேலூயா, சர்வவல்லமையுள்ள தேவனாகிய கர்த்தர் ராஜ்யபாரம்பண்ணுகிறார்.


வெளிப்படுத்தின விசேஷம் 19:6 ஆங்கிலத்தில்

appoluthu Thiralaana Janangal Idum Aaravaarampolavum, Peruvella Iraichchalpolavum, Palaththa Itimulakkampolavum, Oru Saththamunndaaki: Allaelooyaa, Sarvavallamaiyulla Thaevanaakiya Karththar Raajyapaarampannnukiraar.


Tags அப்பொழுது திரளான ஜனங்கள் இடும் ஆரவாரம்போலவும் பெருவெள்ள இரைச்சல்போலவும் பலத்த இடிமுழக்கம்போலவும் ஒரு சத்தமுண்டாகி அல்லேலூயா சர்வவல்லமையுள்ள தேவனாகிய கர்த்தர் ராஜ்யபாரம்பண்ணுகிறார்
வெளிப்படுத்தின விசேஷம் 19:6 Concordance வெளிப்படுத்தின விசேஷம் 19:6 Interlinear வெளிப்படுத்தின விசேஷம் 19:6 Image

முழு அதிகாரம் வாசிக்க : வெளிப்படுத்தின விசேஷம் 19