Full Screen English ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

வெளிப்படுத்தின விசேஷம் 1:9

வெளிப்படுத்தின விசேஷம் 1:9 தமிழ் வேதாகமம் வெளிப்படுத்தின விசேஷம் வெளிப்படுத்தின விசேஷம் 1

வெளிப்படுத்தின விசேஷம் 1:9
உங்கள் சகோதரனும் இயேசு கிறிஸ்துவினிமித்தம் வருகிற உபத்திரவத்திற்கும் அவருடைய ராஜ்யத்திற்கும் அவருடைய பொறுமைக்கும் உங்கள் உடன்பங்காளனுமாயிருக்கிற யோவானாகிய நான் தேவவசனத்தினிமித்தமும், இயேசுகிறிஸ்துவைப்பற்றிய சாட்சியினிமித்தமும் பத்மு என்னும் தீவிலே இருந்தேன்.


வெளிப்படுத்தின விசேஷம் 1:9 ஆங்கிலத்தில்

ungal Sakotharanum Yesu Kiristhuvinimiththam Varukira Upaththiravaththirkum Avarutaiya Raajyaththirkum Avarutaiya Porumaikkum Ungal Udanpangaalanumaayirukkira Yovaanaakiya Naan Thaevavasanaththinimiththamum, Yesukiristhuvaippattiya Saatchiyinimiththamum Pathmu Ennum Theevilae Irunthaen.


Tags உங்கள் சகோதரனும் இயேசு கிறிஸ்துவினிமித்தம் வருகிற உபத்திரவத்திற்கும் அவருடைய ராஜ்யத்திற்கும் அவருடைய பொறுமைக்கும் உங்கள் உடன்பங்காளனுமாயிருக்கிற யோவானாகிய நான் தேவவசனத்தினிமித்தமும் இயேசுகிறிஸ்துவைப்பற்றிய சாட்சியினிமித்தமும் பத்மு என்னும் தீவிலே இருந்தேன்
வெளிப்படுத்தின விசேஷம் 1:9 Concordance வெளிப்படுத்தின விசேஷம் 1:9 Interlinear வெளிப்படுத்தின விசேஷம் 1:9 Image

முழு அதிகாரம் வாசிக்க : வெளிப்படுத்தின விசேஷம் 1