Full Screen ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

எல்லா மகிமைக்கும் பாத்திரரே

Yella Magimaikum

எல்லா மகிமைக்கும் பாத்திரரே
எல்லா கனத்திற்கும் பாத்திரரே
அசைவாடும் தெய்வமே
எங்கள் மேலே அசைவாடுமே

1. செங்கடல் மேல் அசைவாடினீர்
எல்லா தடைகளை மாற்றினீரே
எங்கள் தடைகள் மேல் அசைவாடுமே

2. உலர்ந்த எலும்பிற்கும் உயிர் தந்தீரே
என் வாழ்கையில் அசைவாடுமே

3. ஆசரிப்பு கூடாரத்தில்
அசைவாடினீர் எங்களை பரிசுத்தமாக்கிவிடுமே

3. பவுலும் சீவாவும் பாடும் போது
சிறைச் சாலையில் அசைவாடினீர்
எங்கள் மேலே அசைவாடுமே

Yella Magimaikum Pathiraray Lyrics in English

Yella Magimaikum

ellaa makimaikkum paaththirarae
ellaa kanaththirkum paaththirarae
asaivaadum theyvamae
engal maelae asaivaadumae

1. sengadal mael asaivaatineer
ellaa thataikalai maattineerae
engal thataikal mael asaivaadumae

2. ularntha elumpirkum uyir thantheerae
en vaalkaiyil asaivaadumae

3. aasarippu koodaaraththil
asaivaatineer engalai parisuththamaakkividumae

3. pavulum seevaavum paadum pothu
siraich saalaiyil asaivaatineer
engal maelae asaivaadumae

PowerPoint Presentation Slides for the song Yella Magimaikum Pathiraray

by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download எல்லா மகிமைக்கும் பாத்திரரே PPT
Yella Magimaikum Pathiraray PPT

Song Lyrics in Tamil & English

Yella Magimaikum
Yella Magimaikum

எல்லா மகிமைக்கும் பாத்திரரே
ellaa makimaikkum paaththirarae
எல்லா கனத்திற்கும் பாத்திரரே
ellaa kanaththirkum paaththirarae
அசைவாடும் தெய்வமே
asaivaadum theyvamae
எங்கள் மேலே அசைவாடுமே
engal maelae asaivaadumae

1. செங்கடல் மேல் அசைவாடினீர்
1. sengadal mael asaivaatineer
எல்லா தடைகளை மாற்றினீரே
ellaa thataikalai maattineerae
எங்கள் தடைகள் மேல் அசைவாடுமே
engal thataikal mael asaivaadumae

2. உலர்ந்த எலும்பிற்கும் உயிர் தந்தீரே
2. ularntha elumpirkum uyir thantheerae
என் வாழ்கையில் அசைவாடுமே
en vaalkaiyil asaivaadumae

3. ஆசரிப்பு கூடாரத்தில்
3. aasarippu koodaaraththil
அசைவாடினீர் எங்களை பரிசுத்தமாக்கிவிடுமே
asaivaatineer engalai parisuththamaakkividumae

3. பவுலும் சீவாவும் பாடும் போது
3. pavulum seevaavum paadum pothu
சிறைச் சாலையில் அசைவாடினீர்
siraich saalaiyil asaivaatineer
எங்கள் மேலே அசைவாடுமே
engal maelae asaivaadumae

Yella Magimaikum Pathiraray Song Meaning

Yella Magimaikum

Vessel of all glory
You deserve all the weight
God who moves
Move over us

1. Move over the Red Sea
You have changed all barriers
Move over our barriers

2. Give life to a dry bone
Move in my life

3. In the Tabernacle
You will purify us

3. When Paul and Siva sing
You moved on the prison road
Move over us

Disclaimer: Machine translated. Please take this translation with a pinch of salt.

English