Thai Marandhalum – தாய் மறந்தாலும்
தாய் மறந்தாலும்
நான் மறவேன் என்றீர்
தந்தை தள்ளினாலும்
தள்ளாட விடமாட்டீர்-2
இன்ப துன்பத்திலும்
தொல்லை கஷ்டங்களிலும்
இருளின் பாதையிலும்
என்னோடு இருப்பீர்-2
என் இயேசு என்னோடு
என் நேசர் என்னோடு என்றும்-2
1.நெருக்கப்பட்டாலும்
நொறுங்கி போகிறதில்லை
கலக்கமடைந்தாலும்
மனம் முறிவது இல்லை-2-இன்ப துன்ப
2.(என்) கால்கள் தளர்ந்தாலும்
உம் தோளில் என்னை சுமப்பீர்-2
கைவிடப்பட்டாலும்
உம் தயவால் கரை சேர்த்தீர்-2-இன்ப துன்ப
Thai Maranthaalum – தாய் மறந்தாலும்
Thai Marandhalum – தாய் மறந்தாலும் Lyrics in English
Thai Marandhalum – thaay maranthaalum
thaay maranthaalum
naan maravaen enteer
thanthai thallinaalum
thallaada vidamaattir-2
inpa thunpaththilum
thollai kashdangalilum
irulin paathaiyilum
ennodu iruppeer-2
en Yesu ennodu
en naesar ennodu entum-2
1.nerukkappattalum
norungi pokirathillai
kalakkamatainthaalum
manam murivathu illai-2-inpa thunpa
2.(en) kaalkal thalarnthaalum
um tholil ennai sumappeer-2
kaividappattalum
um thayavaal karai serththeer-2-inpa thunpa
Thai Maranthaalum – thaay maranthaalum
PowerPoint Presentation Slides for the song Thai Marandhalum – தாய் மறந்தாலும்
by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download தாய் மறந்தாலும் PPT
Thai Marandhalum PPT
Song Lyrics in Tamil & English
Thai Marandhalum – தாய் மறந்தாலும்
Thai Marandhalum – thaay maranthaalum
தாய் மறந்தாலும்
thaay maranthaalum
நான் மறவேன் என்றீர்
naan maravaen enteer
தந்தை தள்ளினாலும்
thanthai thallinaalum
தள்ளாட விடமாட்டீர்-2
thallaada vidamaattir-2
இன்ப துன்பத்திலும்
inpa thunpaththilum
தொல்லை கஷ்டங்களிலும்
thollai kashdangalilum
இருளின் பாதையிலும்
irulin paathaiyilum
என்னோடு இருப்பீர்-2
ennodu iruppeer-2
என் இயேசு என்னோடு
en Yesu ennodu
என் நேசர் என்னோடு என்றும்-2
en naesar ennodu entum-2
1.நெருக்கப்பட்டாலும்
1.nerukkappattalum
நொறுங்கி போகிறதில்லை
norungi pokirathillai
கலக்கமடைந்தாலும்
kalakkamatainthaalum
மனம் முறிவது இல்லை-2-இன்ப துன்ப
manam murivathu illai-2-inpa thunpa
2.(என்) கால்கள் தளர்ந்தாலும்
2.(en) kaalkal thalarnthaalum
உம் தோளில் என்னை சுமப்பீர்-2
um tholil ennai sumappeer-2
கைவிடப்பட்டாலும்
kaividappattalum
உம் தயவால் கரை சேர்த்தீர்-2-இன்ப துன்ப
um thayavaal karai serththeer-2-inpa thunpa
Thai Maranthaalum – தாய் மறந்தாலும்
Thai Maranthaalum – thaay maranthaalum
Thai Marandhalum – தாய் மறந்தாலும் Song Meaning
Thai Marandhalum – Even if Thai forgets
Even if the mother forgets
You said I will forget
Even if the father pushes
You will not be swayed-2
In joy and sorrow
In trouble and trouble
In the path of darkness
You will be with me-2
My Jesus is with me
My neighbor is with me forever-2
1. Even if lit
Does not crumble
Although confused
There is no heartbreak-2-joy and sorrow
2.(N) Although the legs are loose
Carry Me On Your Shoulder-2
Although abandoned
By your grace you have added shore-2-joy and sorrow
Thai Maranthaalum – Although the Thai forgets
Disclaimer: Machine translated. Please take this translation with a pinch of salt.
English