தொலைந்த என்னை தேடி வந்த அல்லை
என் ஒருத்தனுக்காய் தாண்டி வந்தது எல்லை
தொலஞ்ச என்னை தேடி வந்
த அல்லை
மந்தை விட்டு போனேன் கந்தையோடு நின்னேன்
அகற்றி கொண்ட கூட்டத்தாலே அவுதியும் கொண்டேன்
உலகம் தந்த தீர்ப்பு இறுதியல்ல என்று
பழகின ஒரு சத்தம் கேட்டு கண்கள திறந்தேன்
என்னை தேடி திரிந்த கால்
கள்
என்னை தூக்கி சுமந்த கைக
ள்
பறந்து விரிய க
ண்டேன் அவர்
வயர் விரும்பல் போல உமது அல்லை
தொலைந்த என்னை தேடி வந்
த அல்லை என்
ஒருத்தனுக்காய் தா
ண்டி வந்தது எல்
லை
தொலஞ்ச என்னை தேடி வந்
த அல்லை – 2
தொலைந்த என்னை தேடி வந்த அல்லை
Tholaintha Ennai Thaeti Vantha Allai
என் ஒருத்தனுக்காய் தாண்டி வந்தது எல்லை
En Oruththanukkaay Thaannti Vanthathu Ellai
Ennai Tholil Sumakkum
Allaikku Illai Ellai O
தொலஞ்ச என்னை தேடி வந்
த அல்லை
Tholanja Ennai Thaeti Vantha Allai
மந்தை விட்டு போனேன் கந்தையோடு நின்னேன்
Manthai Vittu Ponaen Kanthaiyodu Ninnaen
அகற்றி கொண்ட கூட்டத்தாலே அவுதியும் கொண்டேன்
Akatti Konnda Koottaththaalae Avuthiyum Konntaen
உலகம் தந்த தீர்ப்பு இறுதியல்ல என்று
Ulakam Thantha Theerppu Iruthiyalla Entu
பழகின ஒரு சத்தம் கேட்டு கண்கள திறந்தேன்
Palakina Oru Saththam Kaettu Kannkala Thiranthaen
என்னை தேடி திரிந்த கால்
கள்
Ennai Thaeti Thirintha Kaalkal
Mutkal Thaiya Kanntaen
என்னை தூக்கி சுமந்த கைக
ள்
Ennai Thookki Sumantha Kaikal
பறந்து விரிய க
ண்டேன் அவர்
Paranthu Viriya Kanntaen Avar
வயர் விரும்பல் போல உமது அல்லை
Vayar Virumpal Pola Umathu Allai
தொலைந்த என்னை தேடி வந்
த அல்லை என்
Tholaintha Ennai Thaeti Vantha Allai En
ஒருத்தனுக்காய் தா
ண்டி வந்தது எல்
லை
Oruththanukkaay Thaannti Vanthathu Ellai
Ennai Tholil Sumakkum
Allaikku Illai Ellai O
தொலஞ்ச என்னை தேடி வந்
த அல்லை - 2
Tholanja Ennai Thaeti Vantha Allai - 2
தொலைந்த என்னை தேடி வந்த அல்லை Keyboard
tholaintha Ennai Thaeti Vantha Allai
en Oruththanukkaay Thaannti Vanthathu Ellai
tholanja Ennai Thaeti Van
tha Allai
manthai Vittu Ponaen Kanthaiyodu Ninnaen
akatti Konnda Koottaththaalae Avuthiyum Konntaen
ulakam Thantha Theerppu Iruthiyalla Entu
palakina Oru Saththam Kaettu Kannkala Thiranthaen
ennai Thaeti Thirintha Kaal
kal
ennai Thookki Sumantha Kaika
l
paranthu Viriya Ka
nntaen Avar
vayar Virumpal Pola Umathu Allai
tholaintha Ennai Thaeti Van
tha Allai En
oruththanukkaay Thaa
nnti Vanthathu El
lai
tholanja Ennai Thaeti Van
tha Allai - 2
தொலைந்த என்னை தேடி வந்த அல்லை Guitar
தொலைந்த என்னை தேடி வந்த அல்லை for Keyboard, Guitar and Piano