🏠  Lyrics  Chords  Bible 

என் தேவன் இயேசுவுக்கே Chords

D
என் தேவன்
G
இயேசு
Em
வுக்கே
G♭m
G
எந்நாளும்
A7
ஸ்தோத்திரமே
D
-2
G
என்னோடு இ
Em
ருப்பவர்க்கே
G♭m
A7
என்றென்றும் ஸ்தோத்திரமே
D
-2
Bm
தேவனே நீர்
Em
நன்மை செய்தீர்
G♭
ஸ்தோத்திர பலியை செலி
Bm
த்திடுவேன்
D
எந்தன் ஜெபத்தை கே
A
ட்டுடிவீ
D
ர்
E
தேவனே உமக்கே ஸ்தோத்தி
A7
ரமே
D
…என் தேவன்
Bm
கூப்பிட்ட நாளில்
Em
பதில் தந்தீர்
G♭
ஆத்துமாவில் பெல
Bm
ன் தந்தீர்
D
யாவையும் எனக்காய் முடி
A
த்தி
D
டுவீர்
E
தேவனே உமக்கே ஸ்தோத்தி
A7
ரமே
D
…என் தேவன்
Bm
நெருக்கப்பட்ட
Em
வேளையிலும்
G♭
நெருங்கியே நீர் அ
Bm
ணைத்தீரே
D
உறுதியாய் உம்மில்
A
நிறுத்திடவே
D
E
தேவனே உமக்கே ஸ்தோத்தி
A7
ரமே
D
…என் தேவன்
D
என் தேவன்
G
இயேசு
Em
வுக்கே
G♭m
En Thaevan Yesuvukkae
G
எந்நாளும்
A7
ஸ்தோத்திரமே
D
-2
Ennaalum sthoththiramae-2
G
என்னோடு இ
Em
ருப்பவர்க்கே
G♭m
Ennodu Iruppavarkkae
A7
என்றென்றும் ஸ்தோத்திரமே
D
-2
ententum Sthoththiramae-2
Bm
தேவனே நீர்
Em
நன்மை செய்தீர்
Thaevanae Neer Nanmai Seytheer
G♭
ஸ்தோத்திர பலியை செலி
Bm
த்திடுவேன்
Sthoththira Paliyai Seliththiduvaen
D
எந்தன் ஜெபத்தை கே
A
ட்டுடிவீ
D
ர்
Enthan Jepaththai Kaettutiveer
E
தேவனே உமக்கே ஸ்தோத்தி
A7
ரமே
D
Thaevanae Umakkae Sthoththiramae
...என் தேவன்
...en Thaevan
Bm
கூப்பிட்ட நாளில்
Em
பதில் தந்தீர்
Kooppitta Naalil Pathil Thantheer
G♭
ஆத்துமாவில் பெல
Bm
ன் தந்தீர்
Aaththumaavil Pelan Thantheer
D
யாவையும் எனக்காய் முடி
A
த்தி
D
டுவீர்
Yaavaiyum Enakkaay Mutiththiduveer
E
தேவனே உமக்கே ஸ்தோத்தி
A7
ரமே
D
Thaevanae Umakkae Sthoththiramae
...என் தேவன்
...en Thaevan
Bm
நெருக்கப்பட்ட
Em
வேளையிலும்
Nerukkappatta Vaelaiyilum
G♭
நெருங்கியே நீர் அ
Bm
ணைத்தீரே
Nerungiyae Neer Annaiththeerae
D
உறுதியாய் உம்மில்
A
நிறுத்திடவே
D
Uruthiyaay Ummil Niruththidavae
E
தேவனே உமக்கே ஸ்தோத்தி
A7
ரமே
D
Thaevanae Umakkae Sthoththiramae
...என் தேவன்
...en Thaevan

என் தேவன் இயேசுவுக்கே Keyboard

D
en Thaevan
G
Yesu
Em
vukkae
G♭m
G
ennaalum
A7
sthoththiramae
D
-2
G
ennodu I
Em
ruppavarkkae
G♭m
A7
ententum Sthoththiramae
D
-2
Bm
thaevanae Neer
Em
nanmai Seytheer
G♭
sthoththira Paliyai Seli
Bm
ththiduvaen
D
enthan Jepaththai Kae
A
ttutivee
D
r
E
thaevanae Umakkae Sthoththi
A7
ramae
D
...en Thaevan
Bm
kooppitta Naalil
Em
pathil Thantheer
G♭
aaththumaavil Pela
Bm
n Thantheer
D
yaavaiyum Enakkaay Muti
A
ththi
D
duveer
E
thaevanae Umakkae Sthoththi
A7
ramae
D
...en Thaevan
Bm
nerukkappatta
Em
Vaelaiyilum
G♭
nerungiyae Neer A
Bm
nnaiththeerae
D
uruthiyaay Ummil
A
niruththidavae
D
E
thaevanae Umakkae Sthoththi
A7
ramae
D
...en Thaevan

என் தேவன் இயேசுவுக்கே Guitar


என் தேவன் இயேசுவுக்கே for Keyboard, Guitar and Piano
English