Full Screen English ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

சங்கீதம் 84:3

சங்கீதம் 84:3 தமிழ் வேதாகமம் சங்கீதம் சங்கீதம் 84

சங்கீதம் 84:3
என் ராஜாவும் என் தேவனுமாகிய சேனைகளின் கர்த்தாவே, உம்முடைய பீடங்களண்டையில் அடைக்கலான் குருவிக்கு வீடும், தகைவிலான் குருவிக்குத் தன் குஞ்சுகளை வைக்கும் கூடும் கிடைத்ததே.


சங்கீதம் 84:3 ஆங்கிலத்தில்

en Raajaavum En Thaevanumaakiya Senaikalin Karththaavae, Ummutaiya Peedangalanntaiyil Ataikkalaan Kuruvikku Veedum, Thakaivilaan Kuruvikkuth Than Kunjukalai Vaikkum Koodum Kitaiththathae.


Tags என் ராஜாவும் என் தேவனுமாகிய சேனைகளின் கர்த்தாவே உம்முடைய பீடங்களண்டையில் அடைக்கலான் குருவிக்கு வீடும் தகைவிலான் குருவிக்குத் தன் குஞ்சுகளை வைக்கும் கூடும் கிடைத்ததே
சங்கீதம் 84:3 Concordance சங்கீதம் 84:3 Interlinear சங்கீதம் 84:3 Image

முழு அதிகாரம் வாசிக்க : சங்கீதம் 84