Full Screen English ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

நீதிமொழிகள் 30:4

Proverbs 30:4 in Tamil தமிழ் வேதாகமம் நீதிமொழிகள் நீதிமொழிகள் 30

நீதிமொழிகள் 30:4
வானத்துக்கு ஏறியிறங்கினவர் யார்? காற்றைத் தமது கைப்பிடிகளில் அடக்கினவர் யார்? தண்ணீர்களை வஸ்திரத்தில் கட்டினவர் யார்? பூமியின் எல்லைகளையெல்லாம் ஸ்தாபித்தவர் யார்? அவருடைய நாமம் என்ன? அவர் குமாரனுடைய நாமம் என்ன? அதை அறிவாயோ?


நீதிமொழிகள் 30:4 ஆங்கிலத்தில்

vaanaththukku Aeriyiranginavar Yaar? Kaattaைth Thamathu Kaippitikalil Adakkinavar Yaar? Thannnneerkalai Vasthiraththil Kattinavar Yaar? Poomiyin Ellaikalaiyellaam Sthaapiththavar Yaar? Avarutaiya Naamam Enna? Avar Kumaaranutaiya Naamam Enna? Athai Arivaayo?


Tags வானத்துக்கு ஏறியிறங்கினவர் யார் காற்றைத் தமது கைப்பிடிகளில் அடக்கினவர் யார் தண்ணீர்களை வஸ்திரத்தில் கட்டினவர் யார் பூமியின் எல்லைகளையெல்லாம் ஸ்தாபித்தவர் யார் அவருடைய நாமம் என்ன அவர் குமாரனுடைய நாமம் என்ன அதை அறிவாயோ
நீதிமொழிகள் 30:4 Concordance நீதிமொழிகள் 30:4 Interlinear நீதிமொழிகள் 30:4 Image

முழு அதிகாரம் வாசிக்க : நீதிமொழிகள் 30