Full Screen ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

உன்னதமானவரின் உயர்

உன்னதமானவரின் உயர்
மறைவிலிருக்கிறவன்
சர்வ வல்லவரின் நிழலில் தங்குவான்
இது பரம சிலாக்கியமே (2)

அவர் செட்டையின் கீழ் அடைக்கலம் புகவே
தம் சிறகுகளால் மூடுவார் (2)

2.தேவன் என் அடைக்கலமே எ
ன் கோட்டையும் அரணுமவர்
அவர் சத்தியம் பரிசையும்
கேடகமாம் என் நம்பிக்கையும் அவரே (2)

3.இரவின் பயங்கரத்திற்கும்
பகலில் பறக்கும் அம்புக்கும்
 இருளில் நடமாடும் கொள்ளை நோய்க்கும்
நான் பயப்படவே மாட்டேன் (2)

4.ஆயிரம் பதினாயிரம் பேர்கள்
உன் பக்கம்  விழுந்தாலும் அது ஒரு காலத்தும்
உன்னை அணுகிடாதே
உன் தேவன் உன் தாபரமே (2)

5.தேவன் உன் அடைக்கலமே
ஒரு பொல்லாப்பும் உன்னைச் சேருமோ
ஒரு வாதையும் உன் கூடாரத்தையே
அணுகாமலே காத்திடுவார்

6.உன் வழிகளிலெல்லாம் உன்னை
தூதர்கள் காத்திடுவார்
உன் பாதம் கல்லில் இடறாதபடி
தங்கள் கரங்களில் ஏந்திடுவார்

7.சிங்கத்தின்மேலும் நடந்து
வலுசர்ப்பத்தையும் மிதிப்பாய்
அவர் நாமத்தை நீ முற்றும் நம்பினதால்
உன்னை விடுவித்துக் காத்திடுவார்

8.ஆபத்திலும் அவரை நான்
நோக்கிக் கூப்பிடும்
வேளையிலும் என்னைத் தப்புவித்தே

முற்றும் இரட்சிப்பாரே என் ஆத்தும நேசரவர்

Unnathamaanavarin Uyar Lyrics in English

unnathamaanavarin uyar
maraivilirukkiravan
sarva vallavarin nilalil thanguvaan
ithu parama silaakkiyamae (2)

avar settaைyin geel ataikkalam pukavae
tham sirakukalaal mooduvaar (2)

2.thaevan en ataikkalamae e
n kottaைyum aranumavar
avar saththiyam parisaiyum
kaedakamaam en nampikkaiyum avarae (2)

3.iravin payangaraththirkum
pakalil parakkum ampukkum
 irulil nadamaadum kollai Nnoykkum
naan payappadavae maattaen (2)

4.aayiram pathinaayiram paerkal
un pakkam  vilunthaalum athu oru kaalaththum
unnai anukidaathae
un thaevan un thaaparamae (2)

5.thaevan un ataikkalamae
oru pollaappum unnaich serumo
oru vaathaiyum un koodaaraththaiyae
anukaamalae kaaththiduvaar

6.un valikalilellaam unnai
thootharkal kaaththiduvaar
un paatham kallil idaraathapati
thangal karangalil aenthiduvaar

7.singaththinmaelum nadanthu
valusarppaththaiyum mithippaay
avar naamaththai nee muttum nampinathaal
unnai viduviththuk kaaththiduvaar

8.aapaththilum avarai naan
Nnokkik kooppidum
vaelaiyilum ennaith thappuviththae
muttum iratchippaarae en aaththuma naesaravar

PowerPoint Presentation Slides for the song Unnathamaanavarin Uyar

by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download உன்னதமானவரின் உயர் PPT
Unnathamaanavarin Uyar PPT

Song Lyrics in Tamil & English

உன்னதமானவரின் உயர்
unnathamaanavarin uyar
மறைவிலிருக்கிறவன்
maraivilirukkiravan
சர்வ வல்லவரின் நிழலில் தங்குவான்
sarva vallavarin nilalil thanguvaan
இது பரம சிலாக்கியமே (2)
ithu parama silaakkiyamae (2)

அவர் செட்டையின் கீழ் அடைக்கலம் புகவே
avar settaைyin geel ataikkalam pukavae
தம் சிறகுகளால் மூடுவார் (2)
tham sirakukalaal mooduvaar (2)

2.தேவன் என் அடைக்கலமே எ
2.thaevan en ataikkalamae e
ன் கோட்டையும் அரணுமவர்
n kottaைyum aranumavar
அவர் சத்தியம் பரிசையும்
avar saththiyam parisaiyum
கேடகமாம் என் நம்பிக்கையும் அவரே (2)
kaedakamaam en nampikkaiyum avarae (2)

3.இரவின் பயங்கரத்திற்கும்
3.iravin payangaraththirkum
பகலில் பறக்கும் அம்புக்கும்
pakalil parakkum ampukkum
 இருளில் நடமாடும் கொள்ளை நோய்க்கும்
 irulil nadamaadum kollai Nnoykkum
நான் பயப்படவே மாட்டேன் (2)
naan payappadavae maattaen (2)

4.ஆயிரம் பதினாயிரம் பேர்கள்
4.aayiram pathinaayiram paerkal
உன் பக்கம்  விழுந்தாலும் அது ஒரு காலத்தும்
un pakkam  vilunthaalum athu oru kaalaththum
உன்னை அணுகிடாதே
unnai anukidaathae
உன் தேவன் உன் தாபரமே (2)
un thaevan un thaaparamae (2)

5.தேவன் உன் அடைக்கலமே
5.thaevan un ataikkalamae
ஒரு பொல்லாப்பும் உன்னைச் சேருமோ
oru pollaappum unnaich serumo
ஒரு வாதையும் உன் கூடாரத்தையே
oru vaathaiyum un koodaaraththaiyae
அணுகாமலே காத்திடுவார்
anukaamalae kaaththiduvaar

6.உன் வழிகளிலெல்லாம் உன்னை
6.un valikalilellaam unnai
தூதர்கள் காத்திடுவார்
thootharkal kaaththiduvaar
உன் பாதம் கல்லில் இடறாதபடி
un paatham kallil idaraathapati
தங்கள் கரங்களில் ஏந்திடுவார்
thangal karangalil aenthiduvaar

7.சிங்கத்தின்மேலும் நடந்து
7.singaththinmaelum nadanthu
வலுசர்ப்பத்தையும் மிதிப்பாய்
valusarppaththaiyum mithippaay
அவர் நாமத்தை நீ முற்றும் நம்பினதால்
avar naamaththai nee muttum nampinathaal
உன்னை விடுவித்துக் காத்திடுவார்
unnai viduviththuk kaaththiduvaar

8.ஆபத்திலும் அவரை நான்
8.aapaththilum avarai naan
நோக்கிக் கூப்பிடும்
Nnokkik kooppidum
வேளையிலும் என்னைத் தப்புவித்தே
vaelaiyilum ennaith thappuviththae

முற்றும் இரட்சிப்பாரே என் ஆத்தும நேசரவர்
muttum iratchippaarae en aaththuma naesaravar

English