🏠  Lyrics  Chords  Bible 

மலைபோல ஏறிப்போச்சு விலவாசி Chords

D
மலைபோல ஏறிப்போச்சு விலவாசி
G
D
D
இதுல மல
G
ச்சி போயி நிக்கி
Em
றான்
Em
மனுஷன் முழு
A
வாசி – 2
D
Dm
இயேசுவ விசு
C
வாசி
G
இறங்குமையா விலவாசி
Dm
Dm
அரிசி வில இறங்கிப் போச்சு சந்தோஷம்
Dm
ஆனா பெட்
C
ரோல் வில ஏறிப்
C
போச்சு எ
Dm
ன்ன செல்ல – 2
Gm
மனுஷன் வில ஏறலையே புரியலையே
D
– 2
D
இதுக்கு மா
A
ர்க்கந்தான் எ
Dm
து இன்னு
Dm
தெரியலையே … புரியலையே -2
– இயேசுவ
Dm
வேர்வை சிந்தி சம்பாதிக்கும்
Dm
பொருளெல்லாம் ஒரு நொடிப்
C
பொழுதில்
C
காற்றைப் போல மறையு
Dm
தே – ஒரு
Gm
அடி எடுத்தா அடுத்த படி ..
D
தெரியலையே .. புரியலையே – 2
D
இதற்கு மா
A
ற்றுபடி என்னவென்று
Dm
தெரியலையே .. புரியலையே – 2
– இயேசுவ
D
மலைபோல ஏறிப்போச்சு விலவாசி
G
D
Malaipola Aerippochchu Vilavaasi
D
இதுல மல
G
ச்சி போயி நிக்கி
Em
றான்
Ithula Malachchi Poyi Nikkiraan
Em
மனுஷன் முழு
A
வாசி – 2
D
Manushan Muluvaasi – 2
Dm
இயேசுவ விசு
C
வாசி
Yesuva Visuvaasi
G
இறங்குமையா விலவாசி
Dm
Irangumaiyaa Vilavaasi
Dm
அரிசி வில இறங்கிப் போச்சு சந்தோஷம்
Arisi Vila Irangip Pochchu Santhosham
Dm
ஆனா பெட்
C
ரோல் வில ஏறிப்
Aanaa Petrol Vila Aerip
C
போச்சு எ
Dm
ன்ன செல்ல – 2
Pochchu Enna Sella – 2
Gm
மனுஷன் வில ஏறலையே புரியலையே
D
– 2
Manushan Vila Aeralaiyae Puriyalaiyae – 2
D
இதுக்கு மா
A
ர்க்கந்தான் எ
Dm
து இன்னு
Ithukku Maarkkanthaan Ethu Innu
Dm
தெரியலையே … புரியலையே -2
Theriyalaiyae … Puriyalaiyae -2
– இயேசுவ
– Yesuva
Dm
வேர்வை சிந்தி சம்பாதிக்கும்
Vaervai Sinthi Sampaathikkum
Dm
பொருளெல்லாம் ஒரு நொடிப்
C
பொழுதில்
Porulellaam Oru Notippoluthil
C
காற்றைப் போல மறையு
Dm
தே – ஒரு
Kaattaைp Pola Maraiyuthae – Oru
Gm
அடி எடுத்தா அடுத்த படி ..
Ati Eduththaa Aduththa Pati ..
D
தெரியலையே .. புரியலையே – 2
Theriyalaiyae .. Puriyalaiyae – 2
D
இதற்கு மா
A
ற்றுபடி என்னவென்று
Itharku Maattupati Ennaventu
Dm
தெரியலையே .. புரியலையே – 2
Theriyalaiyae .. Puriyalaiyae – 2
– இயேசுவ
– Yesuva

மலைபோல ஏறிப்போச்சு விலவாசி Keyboard

D
malaipola Aerippochchu Vilavaasi
G
D
D
ithula Mala
G
chchi Poyi Nikki
Em
raan
Em
manushan Mulu
A
vaasi – 2
D
Dm
Yesuva Visu
C
vaasi
G
irangumaiyaa Vilavaasi
Dm
Dm
arisi Vila Irangip Pochchu Santhosham
Dm
aanaa Pet
C
rol Vila Aerip
C
pochchu E
Dm
nna Sella – 2
Gm
manushan Vila Aeralaiyae Puriyalaiyae
D
– 2
D
ithukku Maa
A
rkkanthaan E
Dm
thu Innu
Dm
theriyalaiyae … Puriyalaiyae -2
– Yesuva
Dm
vaervai Sinthi Sampaathikkum
Dm
porulellaam Oru Notip
C
poluthil
C
kaattaைp Pola Maraiyu
Dm
thae – Oru
Gm
ati Eduththaa Aduththa Pati ..
D
theriyalaiyae .. Puriyalaiyae – 2
D
itharku Maa
A
ttupati Ennaventu
Dm
theriyalaiyae .. Puriyalaiyae – 2
– Yesuva

மலைபோல ஏறிப்போச்சு விலவாசி Guitar


மலைபோல ஏறிப்போச்சு விலவாசி for Keyboard, Guitar and Piano
English