இதுவல்லவா தியாகம்
என்ன தியாகம், என், கல்வாரி நாயகா!
என்னையும் உம்மைப்போல் மாற்றிடவோ!
1. விண் தூதர் போற்றிடும் உம் – பிதாவையும்
விட்டிறங்கி வந்தீரே!
மாட்டுக் கொட்டிலோ வாஞ்சித்தீரையா!
மானிடர் மேல் அன்பினால்
2. ஜெனித்த நாள் முதலாய் – கல்வாரியில்
ஜீவனை ஈயும் வரை
பாடுகள் உம் பங்காய்க் கண்டீரையா!
பாவியை மீட்பதற்காய்
3. தலையைச் சாய்த்திடவோ – உமக்கு ஓர்
தலமோ எங்குமில்லை
உம் அடிச்சுவட்டில் நான் செல்லவோ!
முன் பாதை காட்டினீரே
4. தாய் தந்தை வீடும் நாடும் – இன்னும்
தனக்குள்ளதெல்லாம் வெறுத்து
அனுதினம் குருசை சுமப்பவரல்லோ!
அப்போஸ்தலர் என்றீரே
5. பாடுகளல்லோ உம்மை – மகிமையில்
பூரணமாய்ச் சேர்த்ததே
உம்மோடு நானும் பாடு சகிப்பேன்!
என் ஜீவனையும் வைத்தே
6. இன்பம் எனக்கினியேன் – என் அருமை
இயேசுதான் என் பங்கல்லோ!
நேசரின் பின்னே போகத்துணிந்தேன்
பாசம் என்னில் வைத்ததால்
Enna Thiyaakam, En, Kalvaari Naayakaa! Lyrics in English
ithuvallavaa thiyaakam
enna thiyaakam, en, kalvaari naayakaa!
ennaiyum ummaippol maattidavo!
1. vinn thoothar pottidum um – pithaavaiyum
vittirangi vantheerae!
maattuk kottilo vaanjiththeeraiyaa!
maanidar mael anpinaal
2. jeniththa naal muthalaay – kalvaariyil
jeevanai eeyum varai
paadukal um pangaayk kannteeraiyaa!
paaviyai meetpatharkaay
3. thalaiyaich saayththidavo – umakku or
thalamo engumillai
um atichchuvattil naan sellavo!
mun paathai kaattineerae
4. thaay thanthai veedum naadum – innum
thanakkullathellaam veruththu
anuthinam kurusai sumappavarallo!
apposthalar enteerae
5. paadukalallo ummai – makimaiyil
pooranamaaych serththathae
ummodu naanum paadu sakippaen!
en jeevanaiyum vaiththae
6. inpam enakkiniyaen – en arumai
Yesuthaan en pangallo!
naesarin pinnae pokaththunninthaen
paasam ennil vaiththathaal
PowerPoint Presentation Slides for the song Enna Thiyaakam, En, Kalvaari Naayakaa!
by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download இதுவல்லவா தியாகம் PPT
Enna Thiyaakam PPT
Song Lyrics in Tamil & English
இதுவல்லவா தியாகம்
ithuvallavaa thiyaakam
என்ன தியாகம், என், கல்வாரி நாயகா!
enna thiyaakam, en, kalvaari naayakaa!
என்னையும் உம்மைப்போல் மாற்றிடவோ!
ennaiyum ummaippol maattidavo!
1. விண் தூதர் போற்றிடும் உம் – பிதாவையும்
1. vinn thoothar pottidum um – pithaavaiyum
விட்டிறங்கி வந்தீரே!
vittirangi vantheerae!
மாட்டுக் கொட்டிலோ வாஞ்சித்தீரையா!
maattuk kottilo vaanjiththeeraiyaa!
மானிடர் மேல் அன்பினால்
maanidar mael anpinaal
2. ஜெனித்த நாள் முதலாய் – கல்வாரியில்
2. jeniththa naal muthalaay – kalvaariyil
ஜீவனை ஈயும் வரை
jeevanai eeyum varai
பாடுகள் உம் பங்காய்க் கண்டீரையா!
paadukal um pangaayk kannteeraiyaa!
பாவியை மீட்பதற்காய்
paaviyai meetpatharkaay
3. தலையைச் சாய்த்திடவோ – உமக்கு ஓர்
3. thalaiyaich saayththidavo – umakku or
தலமோ எங்குமில்லை
thalamo engumillai
உம் அடிச்சுவட்டில் நான் செல்லவோ!
um atichchuvattil naan sellavo!
முன் பாதை காட்டினீரே
mun paathai kaattineerae
4. தாய் தந்தை வீடும் நாடும் – இன்னும்
4. thaay thanthai veedum naadum – innum
தனக்குள்ளதெல்லாம் வெறுத்து
thanakkullathellaam veruththu
அனுதினம் குருசை சுமப்பவரல்லோ!
anuthinam kurusai sumappavarallo!
அப்போஸ்தலர் என்றீரே
apposthalar enteerae
5. பாடுகளல்லோ உம்மை – மகிமையில்
5. paadukalallo ummai – makimaiyil
பூரணமாய்ச் சேர்த்ததே
pooranamaaych serththathae
உம்மோடு நானும் பாடு சகிப்பேன்!
ummodu naanum paadu sakippaen!
என் ஜீவனையும் வைத்தே
en jeevanaiyum vaiththae
6. இன்பம் எனக்கினியேன் – என் அருமை
6. inpam enakkiniyaen – en arumai
இயேசுதான் என் பங்கல்லோ!
Yesuthaan en pangallo!
நேசரின் பின்னே போகத்துணிந்தேன்
naesarin pinnae pokaththunninthaen
பாசம் என்னில் வைத்ததால்
paasam ennil vaiththathaal