Full Screen ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

பிறந்தார் பிறந்தார் கிறிஸ்து பிறந்தார்

Piranthar Piranthar Kiristhu
பிறந்தார் பிறந்தார் கிறிஸ்து பிறந்தார்
வின்னிலும் மன்னிலும் வெற்றி முழங்க
பிறந்தார் பிறந்தார் கிறிஸ்து பிறந்தார்
வின்னிலும் மன்னிலும் வெற்றி முழங்க

1. மன்னில் சமாதானம் வின்னில் மகிழ்ச்சி
என்றென்றும் தொனிக்க நம் மன்னன் பிறந்தார்
மன்னில் சமாதானம் வின்னில் மகிழ்ச்சி
என்றென்றும் தொனிக்க நம் மன்னன் பிறந்தார் – பிறந்தார்

2. தூதர் சேனைகள் எக்காளம் முழங்க
என்னாளும் அதிர நம் இயேசு பிறந்தார்
தூதர் சேனைகள் எக்காளம் முழங்க
என்னாளும் அதிர நம் இயேசு பிறந்தார் – பிறந்தார்

2. மாந்தர் யாவரும் போற்றிப்பாடுங்கள்
இராஜன் இயேசுவை வாழ்திப்பாடுங்கள்
மாந்தர் யாவரும் போற்றிப்பாடுங்கள்
இராஜன் இயேசுவை வாழ்திப்பாடுங்கள் – பிறந்தார்

Piranthar Piranthar Kiristhu – பிறந்தார் பிறந்தார் கிறிஸ்து Lyrics in English

Piranthar Piranthar Kiristhu
piranthaar piranthaar kiristhu piranthaar
vinnilum mannilum vetti mulanga
piranthaar piranthaar kiristhu piranthaar
vinnilum mannilum vetti mulanga

1. mannil samaathaanam vinnil makilchchi
ententum thonikka nam mannan piranthaar
mannil samaathaanam vinnil makilchchi
ententum thonikka nam mannan piranthaar - piranthaar

2. thoothar senaikal ekkaalam mulanga
ennaalum athira nam Yesu piranthaar
thoothar senaikal ekkaalam mulanga
ennaalum athira nam Yesu piranthaar - piranthaar

2. maanthar yaavarum pottippaadungal
iraajan Yesuvai vaalthippaadungal
maanthar yaavarum pottippaadungal
iraajan Yesuvai vaalthippaadungal - piranthaar

PowerPoint Presentation Slides for the song Piranthar Piranthar Kiristhu – பிறந்தார் பிறந்தார் கிறிஸ்து

by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download பிறந்தார் பிறந்தார் கிறிஸ்து பிறந்தார் PPT
Piranthar Piranthar Kiristhu PPT

Song Lyrics in Tamil & English

Piranthar Piranthar Kiristhu
Piranthar Piranthar Kiristhu
பிறந்தார் பிறந்தார் கிறிஸ்து பிறந்தார்
piranthaar piranthaar kiristhu piranthaar
வின்னிலும் மன்னிலும் வெற்றி முழங்க
vinnilum mannilum vetti mulanga
பிறந்தார் பிறந்தார் கிறிஸ்து பிறந்தார்
piranthaar piranthaar kiristhu piranthaar
வின்னிலும் மன்னிலும் வெற்றி முழங்க
vinnilum mannilum vetti mulanga

1. மன்னில் சமாதானம் வின்னில் மகிழ்ச்சி
1. mannil samaathaanam vinnil makilchchi
என்றென்றும் தொனிக்க நம் மன்னன் பிறந்தார்
ententum thonikka nam mannan piranthaar
மன்னில் சமாதானம் வின்னில் மகிழ்ச்சி
mannil samaathaanam vinnil makilchchi
என்றென்றும் தொனிக்க நம் மன்னன் பிறந்தார் – பிறந்தார்
ententum thonikka nam mannan piranthaar - piranthaar

2. தூதர் சேனைகள் எக்காளம் முழங்க
2. thoothar senaikal ekkaalam mulanga
என்னாளும் அதிர நம் இயேசு பிறந்தார்
ennaalum athira nam Yesu piranthaar
தூதர் சேனைகள் எக்காளம் முழங்க
thoothar senaikal ekkaalam mulanga
என்னாளும் அதிர நம் இயேசு பிறந்தார் – பிறந்தார்
ennaalum athira nam Yesu piranthaar - piranthaar

2. மாந்தர் யாவரும் போற்றிப்பாடுங்கள்
2. maanthar yaavarum pottippaadungal
இராஜன் இயேசுவை வாழ்திப்பாடுங்கள்
iraajan Yesuvai vaalthippaadungal
மாந்தர் யாவரும் போற்றிப்பாடுங்கள்
maanthar yaavarum pottippaadungal
இராஜன் இயேசுவை வாழ்திப்பாடுங்கள் – பிறந்தார்
iraajan Yesuvai vaalthippaadungal - piranthaar

English