Full Screen ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

கட்டிப் பிடித்தேன் உந்தன்

கட்டிப்பிடித்தேன் உந்தன் பாதத்தை
கண்ணீரால் நனைக்கின்றேன் கர்த்தாவே
இலங்கையிலே யுத்தங்கள் ஓய வேண்டுமே
இளைஞரெல்லாம் இயேசுவுக்காய்
வாழவேண்டும்
இரங்கும் ஐயா
மனம் இரங்குமையா

1. துப்பாக்கி ஏந்தும் கைகள்
உம் வேதம் ஏந்த வேண்டும்
தப்பாமல் உம் விருப்பம்
எப்போதும் செய்ய வேண்டும்

2. பழிக்கு பழி வாங்கும்
பகைமை ஒழிய வேண்டும்
மன்னிக்கும் மனப்பான்மை
தேசத்தில் மலர வேண்டும்

3. பிரிந்த குடும்பமெல்லாம்
மறுபடி இணைய வேண்டும்
பெற்றோரின் கண்ணீர் எல்லாம்
களிப்பாய் மாற வேண்டும்

4. வீடு இழந்தவர்கள்
இடங்கள் பெயர்ந்தவர்கள்
மறுவாழ்வு பெற வேண்டும்
மகிழ்ச்சியால் நிரம்ப வேண்டும்

கட்டிப் பிடித்தேன் உந்தன் – Katti Pidithen Unthan Lyrics in English

kattippitiththaen unthan paathaththai
kannnneeraal nanaikkinten karththaavae
ilangaiyilae yuththangal oya vaenndumae
ilainjarellaam Yesuvukkaay
vaalavaenndum
irangum aiyaa
manam irangumaiyaa

1. thuppaakki aenthum kaikal
um vaetham aentha vaenndum
thappaamal um viruppam
eppothum seyya vaenndum

2. palikku pali vaangum
pakaimai oliya vaenndum
mannikkum manappaanmai
thaesaththil malara vaenndum

3. pirintha kudumpamellaam
marupati innaiya vaenndum
pettaோrin kannnneer ellaam
kalippaay maara vaenndum

4. veedu ilanthavarkal
idangal peyarnthavarkal
maruvaalvu pera vaenndum
makilchchiyaal nirampa vaenndum

PowerPoint Presentation Slides for the song கட்டிப் பிடித்தேன் உந்தன் – Katti Pidithen Unthan

by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download கட்டிப் பிடித்தேன் உந்தன் PPT
Katti Pidithen Unthan PPT

Song Lyrics in Tamil & English

கட்டிப்பிடித்தேன் உந்தன் பாதத்தை
kattippitiththaen unthan paathaththai
கண்ணீரால் நனைக்கின்றேன் கர்த்தாவே
kannnneeraal nanaikkinten karththaavae
இலங்கையிலே யுத்தங்கள் ஓய வேண்டுமே
ilangaiyilae yuththangal oya vaenndumae
இளைஞரெல்லாம் இயேசுவுக்காய்
ilainjarellaam Yesuvukkaay
வாழவேண்டும்
vaalavaenndum
இரங்கும் ஐயா
irangum aiyaa
மனம் இரங்குமையா
manam irangumaiyaa

1. துப்பாக்கி ஏந்தும் கைகள்
1. thuppaakki aenthum kaikal
உம் வேதம் ஏந்த வேண்டும்
um vaetham aentha vaenndum
தப்பாமல் உம் விருப்பம்
thappaamal um viruppam
எப்போதும் செய்ய வேண்டும்
eppothum seyya vaenndum

2. பழிக்கு பழி வாங்கும்
2. palikku pali vaangum
பகைமை ஒழிய வேண்டும்
pakaimai oliya vaenndum
மன்னிக்கும் மனப்பான்மை
mannikkum manappaanmai
தேசத்தில் மலர வேண்டும்
thaesaththil malara vaenndum

3. பிரிந்த குடும்பமெல்லாம்
3. pirintha kudumpamellaam
மறுபடி இணைய வேண்டும்
marupati innaiya vaenndum
பெற்றோரின் கண்ணீர் எல்லாம்
pettaோrin kannnneer ellaam
களிப்பாய் மாற வேண்டும்
kalippaay maara vaenndum

4. வீடு இழந்தவர்கள்
4. veedu ilanthavarkal
இடங்கள் பெயர்ந்தவர்கள்
idangal peyarnthavarkal
மறுவாழ்வு பெற வேண்டும்
maruvaalvu pera vaenndum
மகிழ்ச்சியால் நிரம்ப வேண்டும்
makilchchiyaal nirampa vaenndum

English