Full Screen ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

அர்ச்சனை மலராக

Archanai Malaraga Aalayathil – அர்ச்சனை மலராக

அர்ச்சனை மலராக ஆலயத்தில் வருகிறோம்
ஆனந்தமாய் புகழ் கீதம் என்றும் படுவோம்-2
அர்ப்பணித்து வாழ்ந்திட அன்பர் உம்மில் வளர்ந்திட
ஆசையோடு அருள் வேண்டி பணிகின்றோம்-2-அர்ச்சனை

தாயின் கருவிலே உருவாகும் முன்னரே
அறிந்து எங்களை தேர்ந்த தெய்வமே
பாவியாயினும் பச்சை பிள்ளையாயினும்
ரட்சித்திருக்கின்றீர் கற்பித்திருக்கின்றீர்
மனிதராக புனிதராக வாழ படைகின்றீர்
பிறர் முன்பாக எங்கள் வாழ்வை தொடக்க அழைக்கின்றீர்
அஞ்சாதே என்று எம்மை காத்து வருகின்றீர்-அர்ச்சனை

உமது வார்த்தையை எங்கள் வாயில் ஊட்டினீர்
உமது பாதையை எங்கள் பாதையாக்கினீர்
உமது மாட்சியை எம்மில் துலங்க செய்கின்றீர்
உமது சாட்சியை நாங்கள் விளங்க செய்கின்றீர்
அழித்து ஒழித்து கவிழ்த்து வீழ்த்த திட்டம் தீட்டினீர்
கட்டி எழுப்பி நட்டு வைக்க எம்மை அனுப்பினீர்
அஞ்சாதே என்று எம்மை காத்து வருகின்றீர்-அர்ச்சனை

Archanai Malaraga Aalayathil – அர்ச்சனை மலராக Lyrics in English

Archanai Malaraga Aalayathil – archchanai malaraaka

archchanai malaraaka aalayaththil varukirom
aananthamaay pukal geetham entum paduvom-2
arppanniththu vaalnthida anpar ummil valarnthida
aasaiyodu arul vaennti pannikintom-2-archchanai

thaayin karuvilae uruvaakum munnarae
arinthu engalai thaerntha theyvamae
paaviyaayinum pachchaை pillaiyaayinum
ratchiththirukkinteer karpiththirukkinteer
manitharaaka punitharaaka vaala pataikinteer
pirar munpaaka engal vaalvai thodakka alaikkinteer
anjaathae entu emmai kaaththu varukinteer-archchanai

umathu vaarththaiyai engal vaayil oottineer
umathu paathaiyai engal paathaiyaakkineer
umathu maatchiyai emmil thulanga seykinteer
umathu saatchiyai naangal vilanga seykinteer
aliththu oliththu kavilththu veelththa thittam theettineer
katti eluppi nattu vaikka emmai anuppineer
anjaathae entu emmai kaaththu varukinteer-archchanai

PowerPoint Presentation Slides for the song Archanai Malaraga Aalayathil – அர்ச்சனை மலராக

by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download அர்ச்சனை மலராக PPT
Archanai Malaraga Aalayathil PPT

Song Lyrics in Tamil & English

Archanai Malaraga Aalayathil – அர்ச்சனை மலராக
Archanai Malaraga Aalayathil – archchanai malaraaka

அர்ச்சனை மலராக ஆலயத்தில் வருகிறோம்
archchanai malaraaka aalayaththil varukirom
ஆனந்தமாய் புகழ் கீதம் என்றும் படுவோம்-2
aananthamaay pukal geetham entum paduvom-2
அர்ப்பணித்து வாழ்ந்திட அன்பர் உம்மில் வளர்ந்திட
arppanniththu vaalnthida anpar ummil valarnthida
ஆசையோடு அருள் வேண்டி பணிகின்றோம்-2-அர்ச்சனை
aasaiyodu arul vaennti pannikintom-2-archchanai

தாயின் கருவிலே உருவாகும் முன்னரே
thaayin karuvilae uruvaakum munnarae
அறிந்து எங்களை தேர்ந்த தெய்வமே
arinthu engalai thaerntha theyvamae
பாவியாயினும் பச்சை பிள்ளையாயினும்
paaviyaayinum pachchaை pillaiyaayinum
ரட்சித்திருக்கின்றீர் கற்பித்திருக்கின்றீர்
ratchiththirukkinteer karpiththirukkinteer
மனிதராக புனிதராக வாழ படைகின்றீர்
manitharaaka punitharaaka vaala pataikinteer
பிறர் முன்பாக எங்கள் வாழ்வை தொடக்க அழைக்கின்றீர்
pirar munpaaka engal vaalvai thodakka alaikkinteer
அஞ்சாதே என்று எம்மை காத்து வருகின்றீர்-அர்ச்சனை
anjaathae entu emmai kaaththu varukinteer-archchanai

உமது வார்த்தையை எங்கள் வாயில் ஊட்டினீர்
umathu vaarththaiyai engal vaayil oottineer
உமது பாதையை எங்கள் பாதையாக்கினீர்
umathu paathaiyai engal paathaiyaakkineer
உமது மாட்சியை எம்மில் துலங்க செய்கின்றீர்
umathu maatchiyai emmil thulanga seykinteer
உமது சாட்சியை நாங்கள் விளங்க செய்கின்றீர்
umathu saatchiyai naangal vilanga seykinteer
அழித்து ஒழித்து கவிழ்த்து வீழ்த்த திட்டம் தீட்டினீர்
aliththu oliththu kavilththu veelththa thittam theettineer
கட்டி எழுப்பி நட்டு வைக்க எம்மை அனுப்பினீர்
katti eluppi nattu vaikka emmai anuppineer
அஞ்சாதே என்று எம்மை காத்து வருகின்றீர்-அர்ச்சனை
anjaathae entu emmai kaaththu varukinteer-archchanai

Archanai Malaraga Aalayathil – அர்ச்சனை மலராக Song Meaning

Archanai Malaraga Aalayathil – Archanai Malaraga Aalayathil

We come to the temple as an auspicious flower
Let's sing the song of praise with joy-2
To live devotedly and grow in you
We pray for grace with desire-2-Archanai

Before forming in the mother's womb
God who knows and chooses us
A sinner and a green child
You have saved and taught
As a human being, you live as a saint
You invite us to start our lives before others
Don't be afraid, you are waiting for us - Archanai

You put your word in our mouths
You have made Your path our path
You shower your majesty on us
We explain your testimony
You planned to destroy, eliminate, overthrow and overthrow
You sent us to build and plant
Don't be afraid, you are waiting for us - Archanai

Disclaimer: Machine translated. Please take this translation with a pinch of salt.

English