திரும்பி பார்கிறேன் வந்த பாதையை
கண்ணீரோடு கர்த்தாவே நன்றி சொல்கிறேன் (2)
நடத்தினீர் என்னை அமர்ந்த தண்ணீரண்டையில்
தூக்கினீர் என்னை உந்தன் பிள்ளையாக்கினீர் (2)
திருப்பி தர ஒன்றும் இல்லையே
1.மாராவின் கசப்பை என்னில் நீங்க செய்தீரே
மதுரமான வாழ்வை எனக்கு திருப்பி தந்தீரே (2)
மகிழ்ச்சியினால் எந்தன் உள்ளம் நிரம்ப செய்தீரே (2)
மகிமைப்படுத்துவேன் மகிமைப்படுத்துவேன்
ஜீவனுள்ள காலமெல்லாம் உம்மை உயர்த்துவேன் (2)-
திரும்பி பார்கிறேன்
2.சோதனைகள் சூழ்ந்த வேளை கதறி கூப்பிட்டேன்
சோரமல் உம் கரத்தால் அனைத்து கொண்டீரே (2)
சொல்லி முடியா நன்மைகளை எனக்கும் செய்தீரே (2)
நன்றி சொல்லுவேன் நன்றி சொல்லுவேன்
ஜீவனுள்ள காலமெல்லாம் உம்மை வாழ்த்துவேன் (2)
– திரும்பி பார்கிறேன்
Thirumbi Parkiren – Johnsam Joyson | Tamil Christian Lyrics in English
thirumpi paarkiraen vantha paathaiyai
kannnneerodu karththaavae nanti solkiraen (2)
nadaththineer ennai amarntha thannnneeranntaiyil
thookkineer ennai unthan pillaiyaakkineer (2)
thiruppi thara ontum illaiyae
1.maaraavin kasappai ennil neenga seytheerae
mathuramaana vaalvai enakku thiruppi thantheerae (2)
makilchchiyinaal enthan ullam nirampa seytheerae (2)
makimaippaduththuvaen makimaippaduththuvaen
jeevanulla kaalamellaam ummai uyarththuvaen (2)-
thirumpi paarkiraen
2.sothanaikal soolntha vaelai kathari kooppittaen
soramal um karaththaal anaiththu konnteerae (2)
solli mutiyaa nanmaikalai enakkum seytheerae (2)
nanti solluvaen nanti solluvaen
jeevanulla kaalamellaam ummai vaalththuvaen (2)
– thirumpi paarkiraen
PowerPoint Presentation Slides for the song Thirumbi Parkiren – Johnsam Joyson | Tamil Christian
by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download Thirumbi Parkiren – Johnsam Joyson | Tamil Christian PPT
Thirumbi Parkiren Johnsam Joyson | Tamil Christian PPT
Song Lyrics in Tamil & English
திரும்பி பார்கிறேன் வந்த பாதையை
thirumpi paarkiraen vantha paathaiyai
கண்ணீரோடு கர்த்தாவே நன்றி சொல்கிறேன் (2)
kannnneerodu karththaavae nanti solkiraen (2)
நடத்தினீர் என்னை அமர்ந்த தண்ணீரண்டையில்
nadaththineer ennai amarntha thannnneeranntaiyil
தூக்கினீர் என்னை உந்தன் பிள்ளையாக்கினீர் (2)
thookkineer ennai unthan pillaiyaakkineer (2)
திருப்பி தர ஒன்றும் இல்லையே
thiruppi thara ontum illaiyae
1.மாராவின் கசப்பை என்னில் நீங்க செய்தீரே
1.maaraavin kasappai ennil neenga seytheerae
மதுரமான வாழ்வை எனக்கு திருப்பி தந்தீரே (2)
mathuramaana vaalvai enakku thiruppi thantheerae (2)
மகிழ்ச்சியினால் எந்தன் உள்ளம் நிரம்ப செய்தீரே (2)
makilchchiyinaal enthan ullam nirampa seytheerae (2)
மகிமைப்படுத்துவேன் மகிமைப்படுத்துவேன்
makimaippaduththuvaen makimaippaduththuvaen
ஜீவனுள்ள காலமெல்லாம் உம்மை உயர்த்துவேன் (2)-
jeevanulla kaalamellaam ummai uyarththuvaen (2)-
திரும்பி பார்கிறேன்
thirumpi paarkiraen
2.சோதனைகள் சூழ்ந்த வேளை கதறி கூப்பிட்டேன்
2.sothanaikal soolntha vaelai kathari kooppittaen
சோரமல் உம் கரத்தால் அனைத்து கொண்டீரே (2)
soramal um karaththaal anaiththu konnteerae (2)
சொல்லி முடியா நன்மைகளை எனக்கும் செய்தீரே (2)
solli mutiyaa nanmaikalai enakkum seytheerae (2)
நன்றி சொல்லுவேன் நன்றி சொல்லுவேன்
nanti solluvaen nanti solluvaen
ஜீவனுள்ள காலமெல்லாம் உம்மை வாழ்த்துவேன் (2)
jeevanulla kaalamellaam ummai vaalththuvaen (2)
– திரும்பி பார்கிறேன்
– thirumpi paarkiraen