ஊற்றுத் தண்ணீரே எந்தன் தேவ ஆவியே
ஜீவ நதியே என்னில் பொங்கிப் பொங்கிவா (2)
ஆசீர்வதியும் என் நேசக் கர்த்தரே
ஆவியின் வரங்களினால் என்னை நிரப்பும்
1. கன்மலையைப் பிளந்து வனாந்திரத்திலே
கர்த்தாவே உம் ஜனங்களின் தாகம் தீர்த்தீரே
பள்ளத்தாக்கிலும் மலைகளிலும்
தண்ணீர் பாயும் தேசத்தை நீர் வாக்களித்தீரே — ஊற்று
2. ஜீவத் தண்ணீராம் எந்தன் நல்ல கர்த்தாவே
ஜீவ ஊற்றினால் என்னை நிறைத்திடுவீர்
கனி தந்திட நான் செழித்தோங்கிட
கர்த்தரின் கரத்தால் நித்தம் கனம் பெற்றிட — ஊற்று
3. திறக்கப்பட்டதாம் ஊற்று சிலுவையிலே
இரட்சகரின் காயங்கள் வெளிப்படுதே
பாவக்கறைகள் முற்றும் நீங்கிட
பரிசுத்தர் சமுகத்தில் ஜெயம் பெற்றிட — ஊற்று
ஊற்றுத் தண்ணீரே எந்தன் தேவ ஆவியே
ஜீவநதியே என்னில் பொங்கி பொங்கிவா
ஆசீர்வதியும் என் நேச கர்த்தரே
ஆவியின் வரங்களினால் என்னை நிரப்பும்
1. கன்மலையைப் பிளந்து வனாந்திரத்திலே
கர்த்தாவே உம் ஜனங்களின் தாகம் தீர்த்தீரே
பள்ளத்தாக்கிலும் மலைகளிலும்
தண்ணீர் பாயும் தேசத்தை நீர் வாக்களித்தீரே
2. ஜீவத் தண்ணீராம் எந்தன் நல்ல கர்த்தரே
ஜீவ ஊற்றினால் என்னை நிறைத்திடுமே
கனிதந்திட நான் செழித்தோங்கிட
கர்த்தரின் கரத்தில் நித்தம் கனம் பெற்றிட
3. இரட்சிப்பின் ஊற்றுக்கள் எந்தன் சபைதனிலே
எழும்பிட இந்த வேளை இரங்கிடுமே
ஆத்ம பலமும் பரிசுத்தமும்
ஆவலுடன் பெற்றிடவே வரம் தாருமே
4. திறக்கப்பட்டதாம் ஊற்று சிலுவையிலே
இரட்சகரின் காயங்களில் வெளிப்படுதே
பாவக் கறைகள் முற்றும் நீங்கிட
பரிசுத்த சமூகத்தில் ஜெயம் பெற்றிட
ஊற்றுத் தண்ணீரே எந்தன் – Ootru Thanneerae Enthan Lyrics in English
oottuth thannnneerae enthan thaeva aaviyae
jeeva nathiyae ennil pongip pongivaa (2)
aaseervathiyum en naesak karththarae
aaviyin varangalinaal ennai nirappum
1. kanmalaiyaip pilanthu vanaanthiraththilae
karththaavae um janangalin thaakam theerththeerae
pallaththaakkilum malaikalilum
thannnneer paayum thaesaththai neer vaakkaliththeerae — oottu
2. jeevath thannnneeraam enthan nalla karththaavae
jeeva oottinaal ennai niraiththiduveer
kani thanthida naan seliththongida
karththarin karaththaal niththam kanam pettida — oottu
3. thirakkappattathaam oottu siluvaiyilae
iratchakarin kaayangal velippaduthae
paavakkaraikal muttum neengida
parisuththar samukaththil jeyam pettida — oottu
oottuth thannnneerae enthan thaeva aaviyae
jeevanathiyae ennil pongi pongivaa
aaseervathiyum en naesa karththarae
aaviyin varangalinaal ennai nirappum
1. kanmalaiyaip pilanthu vanaanthiraththilae
karththaavae um janangalin thaakam theerththeerae
pallaththaakkilum malaikalilum
thannnneer paayum thaesaththai neer vaakkaliththeerae
2. jeevath thannnneeraam enthan nalla karththarae
jeeva oottinaal ennai niraiththidumae
kanithanthida naan seliththongida
karththarin karaththil niththam kanam pettida
3. iratchippin oottukkal enthan sapaithanilae
elumpida intha vaelai irangidumae
aathma palamum parisuththamum
aavaludan pettidavae varam thaarumae
4. thirakkappattathaam oottu siluvaiyilae
iratchakarin kaayangalil velippaduthae
paavak karaikal muttum neengida
parisuththa samookaththil jeyam pettida
PowerPoint Presentation Slides for the song ஊற்றுத் தண்ணீரே எந்தன் – Ootru Thanneerae Enthan
by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download ஊற்றுத் தண்ணீரே எந்தன் PPT
Ootru Thanneerae Enthan PPT
Song Lyrics in Tamil & English
ஊற்றுத் தண்ணீரே எந்தன் தேவ ஆவியே
oottuth thannnneerae enthan thaeva aaviyae
ஜீவ நதியே என்னில் பொங்கிப் பொங்கிவா (2)
jeeva nathiyae ennil pongip pongivaa (2)
ஆசீர்வதியும் என் நேசக் கர்த்தரே
aaseervathiyum en naesak karththarae
ஆவியின் வரங்களினால் என்னை நிரப்பும்
aaviyin varangalinaal ennai nirappum
1. கன்மலையைப் பிளந்து வனாந்திரத்திலே
1. kanmalaiyaip pilanthu vanaanthiraththilae
கர்த்தாவே உம் ஜனங்களின் தாகம் தீர்த்தீரே
karththaavae um janangalin thaakam theerththeerae
பள்ளத்தாக்கிலும் மலைகளிலும்
pallaththaakkilum malaikalilum
தண்ணீர் பாயும் தேசத்தை நீர் வாக்களித்தீரே — ஊற்று
thannnneer paayum thaesaththai neer vaakkaliththeerae — oottu
2. ஜீவத் தண்ணீராம் எந்தன் நல்ல கர்த்தாவே
2. jeevath thannnneeraam enthan nalla karththaavae
ஜீவ ஊற்றினால் என்னை நிறைத்திடுவீர்
jeeva oottinaal ennai niraiththiduveer
கனி தந்திட நான் செழித்தோங்கிட
kani thanthida naan seliththongida
கர்த்தரின் கரத்தால் நித்தம் கனம் பெற்றிட — ஊற்று
karththarin karaththaal niththam kanam pettida — oottu
3. திறக்கப்பட்டதாம் ஊற்று சிலுவையிலே
3. thirakkappattathaam oottu siluvaiyilae
இரட்சகரின் காயங்கள் வெளிப்படுதே
iratchakarin kaayangal velippaduthae
பாவக்கறைகள் முற்றும் நீங்கிட
paavakkaraikal muttum neengida
பரிசுத்தர் சமுகத்தில் ஜெயம் பெற்றிட — ஊற்று
parisuththar samukaththil jeyam pettida — oottu
ஊற்றுத் தண்ணீரே எந்தன் தேவ ஆவியே
oottuth thannnneerae enthan thaeva aaviyae
ஜீவநதியே என்னில் பொங்கி பொங்கிவா
jeevanathiyae ennil pongi pongivaa
ஆசீர்வதியும் என் நேச கர்த்தரே
aaseervathiyum en naesa karththarae
ஆவியின் வரங்களினால் என்னை நிரப்பும்
aaviyin varangalinaal ennai nirappum
1. கன்மலையைப் பிளந்து வனாந்திரத்திலே
1. kanmalaiyaip pilanthu vanaanthiraththilae
கர்த்தாவே உம் ஜனங்களின் தாகம் தீர்த்தீரே
karththaavae um janangalin thaakam theerththeerae
பள்ளத்தாக்கிலும் மலைகளிலும்
pallaththaakkilum malaikalilum
தண்ணீர் பாயும் தேசத்தை நீர் வாக்களித்தீரே
thannnneer paayum thaesaththai neer vaakkaliththeerae
2. ஜீவத் தண்ணீராம் எந்தன் நல்ல கர்த்தரே
2. jeevath thannnneeraam enthan nalla karththarae
ஜீவ ஊற்றினால் என்னை நிறைத்திடுமே
jeeva oottinaal ennai niraiththidumae
கனிதந்திட நான் செழித்தோங்கிட
kanithanthida naan seliththongida
கர்த்தரின் கரத்தில் நித்தம் கனம் பெற்றிட
karththarin karaththil niththam kanam pettida
3. இரட்சிப்பின் ஊற்றுக்கள் எந்தன் சபைதனிலே
3. iratchippin oottukkal enthan sapaithanilae
எழும்பிட இந்த வேளை இரங்கிடுமே
elumpida intha vaelai irangidumae
ஆத்ம பலமும் பரிசுத்தமும்
aathma palamum parisuththamum
ஆவலுடன் பெற்றிடவே வரம் தாருமே
aavaludan pettidavae varam thaarumae
4. திறக்கப்பட்டதாம் ஊற்று சிலுவையிலே
4. thirakkappattathaam oottu siluvaiyilae
இரட்சகரின் காயங்களில் வெளிப்படுதே
iratchakarin kaayangalil velippaduthae
பாவக் கறைகள் முற்றும் நீங்கிட
paavak karaikal muttum neengida
பரிசுத்த சமூகத்தில் ஜெயம் பெற்றிட
parisuththa samookaththil jeyam pettida
ஊற்றுத் தண்ணீரே எந்தன் – Ootru Thanneerae Enthan Song Meaning
Whose divine spirit is spring water
Let the river of life flow in me (2)
Blessed is my loving Lord
Fill me with the gifts of the Spirit
1. In the wilderness splitting the rock
O Lord, quench the thirst of your people
In the valley and in the mountains
You have promised a land of flowing water — spring
2. Whose good Lord is the water of life
If you pour out life, you will fill me
May I prosper to bear fruit
May you be honored forever by the hand of the Lord — pour
3. The opened fountain is on the cross
Let the Savior's wounds be revealed
Get rid of the blemishes completely
To gain victory in the presence of the Holy One — pour
Whose divine spirit is spring water
Flow in me, O river of life
Blessed is my dear Lord
Fill me with the gifts of the Spirit
1. In the wilderness splitting the rock
O Lord, quench the thirst of your people
In the valley and in the mountains
You promised me a land of flowing water
2. Whose good Lord is the water of life
Fill me with the fountain of life
May I prosper in grace
May God bless you forever
3. In whose congregation are the fountains of salvation
Take this time to wake up
Spiritual strength and holiness
A boon is given to those who eagerly receive it
4. The opened fountain is on the cross
Be revealed in the wounds of the Savior
The stains of sin are completely removed
To win in the holy society
Disclaimer: Machine translated. Please take this translation with a pinch of salt.
English