கலங்கும் நேரமெல்லாம்
கண்ணீர் துடைப்பவரே
ஜெபம் கேட்பவரே
சுகம் தருபவரே-2
1.ஆபத்து நாட்களிலே
அதிசயம் செய்பவரே-2
கூப்பிடும்போதெல்லாம்
பதில் தருபவரே-2
யெகோவா ராஃப்பா
சுகம் தரும் தகப்பன்
உமக்கே ஸ்தோத்திரம்-2
உமக்கே ஸ்தோத்திரம்
உயிருள்ள நாளெல்லாம்-2
2.தொல்லைகள் சூழ்ந்திருக்கையில்
துணையாய் வருபவரே-2
வல்லமை வலக்கரத்தால்
விடுதலை தருபவரே-2-யெகோவா ராஃப்பா
3.பெலவீனம் ஏற்றுக்கொண்டீர்
நோய்கள் சுமந்துகொண்டீர்-2
சுகமானேன் சுகமானேன்
இரட்சகர் தழும்புகளால்-2-யெகோவா ராஃப்பா
4.உம்மையே நம்புவதால்
நான் அசைக்கப்படுவதில்லை-2
சகலமும் நன்மைக்கேதுவாய்
தகப்பன் நடத்துகிறீர்-2-யெகோவா ராஃப்பா
கலங்கும் நேரமெல்லாம் -Kalangum Naeramellam Lyrics in English
kalangum naeramellaam
kannnneer thutaippavarae
jepam kaetpavarae
sukam tharupavarae-2
1.aapaththu naatkalilae
athisayam seypavarae-2
kooppidumpothellaam
pathil tharupavarae-2
yekovaa raaqppaa
sukam tharum thakappan
umakkae sthoththiram-2
umakkae sthoththiram
uyirulla naalellaam-2
2.thollaikal soolnthirukkaiyil
thunnaiyaay varupavarae-2
vallamai valakkaraththaal
viduthalai tharupavarae-2-yekovaa raaqppaa
3.pelaveenam aettukkonnteer
Nnoykal sumanthukonnteer-2
sukamaanaen sukamaanaen
iratchakar thalumpukalaal-2-yekovaa raaqppaa
4.ummaiyae nampuvathaal
naan asaikkappaduvathillai-2
sakalamum nanmaikkaethuvaay
thakappan nadaththukireer-2-yekovaa raaqppaa
PowerPoint Presentation Slides for the song கலங்கும் நேரமெல்லாம் -Kalangum Naeramellam
by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download கலங்கும் நேரமெல்லாம் PPT
Kalangum Naeramellam PPT
Song Lyrics in Tamil & English
கலங்கும் நேரமெல்லாம்
kalangum naeramellaam
கண்ணீர் துடைப்பவரே
kannnneer thutaippavarae
ஜெபம் கேட்பவரே
jepam kaetpavarae
சுகம் தருபவரே-2
sukam tharupavarae-2
1.ஆபத்து நாட்களிலே
1.aapaththu naatkalilae
அதிசயம் செய்பவரே-2
athisayam seypavarae-2
கூப்பிடும்போதெல்லாம்
kooppidumpothellaam
பதில் தருபவரே-2
pathil tharupavarae-2
யெகோவா ராஃப்பா
yekovaa raaqppaa
சுகம் தரும் தகப்பன்
sukam tharum thakappan
உமக்கே ஸ்தோத்திரம்-2
umakkae sthoththiram-2
உமக்கே ஸ்தோத்திரம்
umakkae sthoththiram
உயிருள்ள நாளெல்லாம்-2
uyirulla naalellaam-2
2.தொல்லைகள் சூழ்ந்திருக்கையில்
2.thollaikal soolnthirukkaiyil
துணையாய் வருபவரே-2
thunnaiyaay varupavarae-2
வல்லமை வலக்கரத்தால்
vallamai valakkaraththaal
விடுதலை தருபவரே-2-யெகோவா ராஃப்பா
viduthalai tharupavarae-2-yekovaa raaqppaa
3.பெலவீனம் ஏற்றுக்கொண்டீர்
3.pelaveenam aettukkonnteer
நோய்கள் சுமந்துகொண்டீர்-2
Nnoykal sumanthukonnteer-2
சுகமானேன் சுகமானேன்
sukamaanaen sukamaanaen
இரட்சகர் தழும்புகளால்-2-யெகோவா ராஃப்பா
iratchakar thalumpukalaal-2-yekovaa raaqppaa
4.உம்மையே நம்புவதால்
4.ummaiyae nampuvathaal
நான் அசைக்கப்படுவதில்லை-2
naan asaikkappaduvathillai-2
சகலமும் நன்மைக்கேதுவாய்
sakalamum nanmaikkaethuvaay
தகப்பன் நடத்துகிறீர்-2-யெகோவா ராஃப்பா
thakappan nadaththukireer-2-yekovaa raaqppaa