🏠  Lyrics  Chords  Bible 

எந்தன் கோட்டை எந்தன் தஞ்சம் Chords

B
எந்தன் கோட்டை எந்தன் தஞ்சம்
A♭m
எந்தன் ஆருயிர் நண்பன் நீர்
E
எனக்காய் வந்தீர் எனக்காய் மரித்தீர்
G♭
எனக்காய் திரும்பவும் வருபவர் நீர் – 2
A♭m
உம்மைப் போல இவ்வுலகில் யா
E♭m
ருமில்
E
லையே
G♭
A♭m
உம்மைப்பாடி போற்றி
E♭m
உயர்த்
E
திடுவேன்-2
G♭
B
இயேசு பிறந்தார் பிறந்
A♭m
தார் எனக்காக
E
வே
G♭
சிலுவை சுமந்தார் மரித்தார் எனக்காகவே
E♭m
A♭m
உயிர்தெழுந்தார் எழுந்தார் எனக்காக
E
வே
G♭
மீண்டும் வருவார் வருவார் எனக்காகவே
B
B
எந்தன் நேசர் எந்தன் மீட்பர்
A♭m
என்னை காக்கும் தெய்வம் நீர்
E
நான் உம்மைப் பாடி உம்மைப் போற்றி
G♭
உமக்காய் என்றும் வாழ்ந்திடுவேன்
A♭m
பாவியான என்னை மீ
E♭m
ட்டவரே
E
G♭
A♭m
உம்மைப்போல இவ்வுலகில்
E♭m
E
யாருமில்லையே
G♭
—இயேசு பிறந்தார்
B
எந்தன் கோட்டை எந்தன் தஞ்சம்
Enthan Kottaை Enthan Thanjam
A♭m
எந்தன் ஆருயிர் நண்பன் நீர்
Enthan Aaruyir Nannpan Neer
E
எனக்காய் வந்தீர் எனக்காய் மரித்தீர்
Enakkaay Vantheer Enakkaay Mariththeer
G♭
எனக்காய் திரும்பவும் வருபவர் நீர் – 2
Enakkaay Thirumpavum Varupavar Neer – 2
A♭m
உம்மைப் போல இவ்வுலகில் யா
E♭m
ருமில்
E
லையே
G♭
Ummaip Pola Ivvulakil Yaarumillaiyae
A♭m
உம்மைப்பாடி போற்றி
E♭m
உயர்த்
E
திடுவேன்-2
G♭
Ummaippaati Potti Uyarththiduvaen-2
B
இயேசு பிறந்தார் பிறந்
A♭m
தார் எனக்காக
E
வே
Yesu Piranthaar Piranthaar Enakkaakavae
G♭
சிலுவை சுமந்தார் மரித்தார் எனக்காகவே
E♭m
Siluvai Sumanthaar Mariththaar Enakkaakavae
A♭m
உயிர்தெழுந்தார் எழுந்தார் எனக்காக
E
வே
Uyirthelunthaar Elunthaar Enakkaakavae
G♭
மீண்டும் வருவார் வருவார் எனக்காகவே
B
Meenndum Varuvaar Varuvaar Enakkaakavae
B
எந்தன் நேசர் எந்தன் மீட்பர்
Enthan Naesar Enthan Meetpar
A♭m
என்னை காக்கும் தெய்வம் நீர்
Ennai Kaakkum Theyvam Neer
E
நான் உம்மைப் பாடி உம்மைப் போற்றி
Naan Ummaip Paati Ummaip Potti
G♭
உமக்காய் என்றும் வாழ்ந்திடுவேன்
Umakkaay Entum Vaalnthiduvaen
A♭m
பாவியான என்னை மீ
E♭m
ட்டவரே
E
G♭
Paaviyaana Ennai Meettavarae
A♭m
உம்மைப்போல இவ்வுலகில்
E♭m
Ummaippola Ivvulakil
E
யாருமில்லையே
G♭
Yaarumillaiyae
---இயேசு பிறந்தார்
---Yesu Piranthaar

எந்தன் கோட்டை எந்தன் தஞ்சம் Keyboard

B
enthan Kottaை Enthan Thanjam
A♭m
enthan Aaruyir Nannpan Neer
E
enakkaay Vantheer Enakkaay Mariththeer
G♭
enakkaay Thirumpavum Varupavar Neer – 2
A♭m
ummaip Pola Ivvulakil Yaa
E♭m
rumil
E
laiyae
G♭
A♭m
ummaippaati Potti
E♭m
Uyarth
E
thiduvaen-2
G♭
B
Yesu Piranthaar Piran
A♭m
thaar Enakkaaka
E
vae
G♭
siluvai Sumanthaar Mariththaar Enakkaakavae
E♭m
A♭m
uyirthelunthaar Elunthaar Enakkaaka
E
vae
G♭
meenndum Varuvaar Varuvaar Enakkaakavae
B
B
enthan Naesar Enthan Meetpar
A♭m
ennai Kaakkum Theyvam Neer
E
naan Ummaip Paati Ummaip Potti
G♭
umakkaay Entum Vaalnthiduvaen
A♭m
paaviyaana Ennai Mee
E♭m
ttavarae
E
G♭
A♭m
ummaippola Ivvulakil
E♭m
E
yaarumillaiyae
G♭
---Yesu Piranthaar

எந்தன் கோட்டை எந்தன் தஞ்சம் Guitar


எந்தன் கோட்டை எந்தன் தஞ்சம் for Keyboard, Guitar and Piano
Enthan kottai enthan தமிழ் Lyrics
English